Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/11/2020)

Tử vi ngày 11/11 báo hiệu Xử Nữ thăng chức tăng lương, Ma Kết vượng vận đào hoa song Bạch Dương, Song Tử lại gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 11/11 báo hiệu Bạch Dương gặp trục trặc trong tình cảm. Mối quan hệ của bạn phát sinh bất đồng, mâu thuẫn. Các con giáp độc thân vướng vào thị phi, rắc rối. Tuy vậy, tài vận và sự nghiệp không bị ảnh hưởng. Bạn còn được khen ngợi nhờ thành tích tốt trong công việc thời gian này.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/11/2020) - Ảnh 1
Đường tình cảm trắc trở song Bạch Dương có vận trình tài lộc, công danh thuận lợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hàn gắn tình cảm với một nửa sau thời gian “chiến tranh lạnh”. Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này cũng lấy lại tinh thần, tập trung cao độ vào công việc. Tài vận của bạn khởi sắc, ai kinh doanh có lộc, buôn may bán đắt hơn ngày thường. Càng chăm chỉ, Kim Ngưu càng kiếm “bộn".

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đang lơ là chuyện tình cảm, chỉ dốc sức vào công việc. Song Tử cần có hành động quan tâm, “hâm nóng” mối quan hệ để kéo gần khoảng cách giữa hai bên. Công việc của bạn thời gian này ổn định. Song Tử được làm điều mình thích nên có nhiều năng lượng tích cực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có khuynh hướng lười biếng, xao nhãng công việc. Bạn có thể phạm sai lầm trong ngày, dễ bị khiển trách vì hiệu suất giảm. Tài chính tăng hay giảm còn phụ thuộc vào thái độ làm việc của Cự Giải. Mặt tình cảm của bạn cũng cần vun đắp nhiều hơn. Bạn không nên coi những hy sinh của đối phương là điều tất nhiên.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/11/2020) - Ảnh 2
Quan hệ tình cảm muốn bền đẹp cần có sự cố gắng từ hai phía.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giao tiếp khéo léo giúp Sư Tử kéo cơ hội làm ăn về phía mình. Một mối quan hệ có lợi cho bạn sẽ được xác lập trong ngày. Tuy vậy, Sư Tử không nên chỉ trông chờ vào quý nhân. Tự bản thân cung hoàng đạo này phải có kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay thực hiện dự án kiếm tiền.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một phút nóng giận có thể làm Xử Nữ tổn thương bạn đời, người yêu. Chuyện tình cảm thời gian này lên xuống thất thường. Tử vi ngày 11/11 còn cho thấy mối quan hệ của bạn có khuynh hướng ảm đạm hơn trước. Bù lại, Xử Nữ có tin mừng trong công việc, nhận thưởng hoặc cầm quyết định thăng chức tăng lương.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nhạy cảm khiến Thiên Bình nảy sinh nhiều nghi ngờ không cần thiết. Bạn đang mất niềm tin trong chuyện tình cảm, không tin tưởng cả đồng nghiệp, đối tác làm ăn. Tiến độ công việc của Thiên Bình bị chậm, kéo theo tài vận bị gián đoạn. Nếu không sớm cải thiện tầm nhìn tích cực hơn, bạn sẽ gặp rắc rối.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/11/2020) - Ảnh 3
Sự nghi kị của Thiên Bình làm mối quan hệ tình cảm căng thẳng, công việc cũng bị tác động.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sau chia tay, dù người cũ còn níu kéo song Bọ Cạp vẫn dứt khoát tuyệt đối. Đây là cung hoàng đạo quyết đoán, không bao giờ dây dưa hậu đường ai nấy đi. Tử vi 11/11 mang đến tin tốt cho người độc thân, gặp gỡ được một nửa lý tưởng để phát triển mối quan hệ mới. Tuy vậy, tiền nong thời gian này cần tiết kiệm hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ngày thứ 4 của Nhân Mã trải quá khá yên ổn. Bạn có nhiều năng lượng để làm việc, hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao. Tài vận của cung hoàng đạo này cũng tăng trưởng tích cực. Tuy chưa có sự gia tăng ngoạn mục nhưng đây là tín hiệu đáng mừng trong thời điểm này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có phần bị tình cảm lấn át lý trí. Trong công việc, bạn đang tỏ ra cảm tính, thiên vị một số cá nhân. Tình hình tài chính ở trong giai đoạn ổn định. Một vài công việc phụ có thể mang thêm thu nhập trong tương lai gần. Ma Kết cũng vượng vận đào hoa, người độc thân có nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/11/2020) - Ảnh 4
Dù đào hoa “nở rộ” nhưng Ma Kết vẫn chưa muốn bắt đầu mối quan hệ với ai.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình có cục diện tam hợp, nhân duyên tốt lành sẽ tới. Bạn và người mới gặp là một cặp trời sinh, sớm xúc tiến mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Công việc và tài chính trong ngày cũng có tín hiệu khởi sắc, nằm trong tầm kiểm soát của Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư để lộ mặt yếu đuối trong ngày. Bạn nhạy cảm hơn và dễ mất tinh thần khi bị hiểu lầm. Cung hoàng đạo này cũng có phần mơ mộng quá đà, quên đi thực tế. Bạn nên tập trung vào công việc nhiều hơn là suy nghĩ viển vông, “đứng núi này trông núi nọ”. Song Ngư cũng cần chi tiêu tiết kiệm để phòng các sự cố tài chính phát sinh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!