Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/9/2020)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo báo hiệu Cự Giải và Thiên Bình có vận trình tình cảm đi xuống, Bọ Cạp và Song Ngư lại nhận được nhiều niềm vui.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Tại nơi làm việc, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, đừng ngần ngại nhờ vả ai đó nếu bạn cảm thấy mọi thứ quá nhiều và đè nặng lên mình. Tài chính cá nhân cũng có dấu hiệu tiến triển tốt hơn trong những ngày gần đây.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/9/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu sẽ có một ngày vất vả với khối lượng công việc lớn cùng với mâu thuẫn tại nơi làm việc.

Có vẻ hôm nay sẽ là một ngày cực vất vả đối với Kim Ngưu. Vấn đề xuất phát không phải do khối lượng công việc mà chủ yếu tới từ mối quan hệ đồng nghiệp trở nên mâu thuẫn, căng thẳng. Hôm nay cũng chẳng phải ngày lành tháng tốt để bạn thực hiện những quyết định liên quan tới tài chính. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp giúp tinh thần Kim Ngưu được cải thiện nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo báo hiệu, Song Tử hôm nay hãy cố gắng hạ thấp cái tôi của mình một chút khi đứng trước những cãi vã hiểu nhầm với đối phương. Việc cố gắng tranh luận gay gắt không phải là cách giải quyết tốt trong bất cứ trường hợp nào. Bằng mọi giá đừng thổi phồng mọi thứ và khiến nó trở nên rắc rối hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tốc độ làm việc trong ngày hôm nay của Cự Giải khá là trì trệ và kém hiệu quả. Không phải là bạn không cố gắng mà chẳng qua những nỗ lực của bạn đang đi sai hướng dẫn tới kết quả đạt được dường như rất ít hỏi. Hãy cân bằng lại bản thân và xác định lại hướng đi mới cho mình. Chuyện tình cảm đang dần đi xuống và Cự Giải cần phải làm gì đó để gạt đi trở ngại và bế tắc trong mối quan hệ của cả hai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hàng ngày, Sư Tử trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề cấp bách trong công việc. Những nhiệm vụ dồn lại khiến cho bạn cảm thấy choáng ngợp, đầu óc dường như căng thẳng cả ngày. Tài chính xuất hiện nhiều biến động lớn khi có một số khoản chi vượt ngoài dự tính. Tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió nếu bạn cố gắng cắt giảm đi những khoản chi không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có được nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc thời gian qua. Đây là một ngày tốt để bạn thực hiện những kế hoạch trong công việc. Tuy vậy, trong vấn đề tài chính, Xử Nữ cần phải cân đối chi tiêu bởi tới đây sẽ có một loạt khoản chi khiến ngân sách của bạn bị hao hụt đáng kể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/9/2020) - Ảnh 2
Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong thời gian này đang vướng phải nhiều bất ổn không đáng có.

Công việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn dự tính thế nhưng Thiên Bình cũng không vội đắc ý bởi bạn sẽ không biết trước được những gì sẽ xảy ra trên con đường mà bạn đang đi. Thay vào đó hãy cố gắng hết sức, đặc biệt trong vấn đề tài chính, Thiên Bình không nên đưa ra những quyết định tiền bạc một cách vội vàng. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng xấu trong tương lai. Chuyện tình cảm trong thời gian này đang có dấu hiệu bất ổn, bạn nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Trong ngày hôm nay Bọ Cạp chính là chòm sao gặp được nhiều may mắn nhất, không chỉ trong sự nghiệp mà cả tình cảm lứa đôi, tài chính. Công việc diễn ra thuận lợi và đang trên đà phát triển tốt điều này cũng giúp cho tình hình tài chính của Thiên Bình được nâng cao rõ rệt. Chuyện tình cảm cũng được thăng hoa, mọi rắc rối đều được gỡ bỏ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay có những bước tiến triển mới, tình cảm gắn bó bền chặt hơn. Hãy thử dành thời gian cho một buổi hẹn hò đặc biệt, một bữa ăn tối lãng mạn sẽ giúp mối quan hệ cảu cả hai sâu sắc hơn. Những vấn đề còn tồn đọng trong công việc cuối cùng cũng dần biến mất, tất cả những gì bạn cần làm là đừng ngần ngại nói lời yêu cầu giúp đỡ tới đồng nghiệp của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong thứ Năm ngày 10/9, Ma Kết sẽ phải chịu khá nhiều áp lực tâm lý trong công việc ngày hôm nay. Vấn đề tài chính cũng phần nào khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Những khoản chi tiêu tăng dần và điều bạn cần làm chính là phải tiết kiệm nhiều hơn. Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc hơn giúp tinh thần Ma Kết được ổn định hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/9/2020) - Ảnh 3
Hôm nay Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ tình cảm của mình.

Hãy dành thời gian để rút ngắn khoảng cách với người ấy trong ngày hôm nay. Việc bạn quá chú tâm vào công việc tới mức không thể dành thời gian cho cả hai khiến mối quan hệ dường như đang đi vào ngõ cụt. Nhờ những cố gắng mà sự nghiệp của Bảo Bình tiến triển tốt và ổn định trong thời gian gần đây.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhờ có được sự ủng hộ từ đối phương mà tinh thần của Song Ngư luôn được vững vàng và thoải mái. Và điều này cũng phần nào giúp bạn nhận thấy được rằng tầm quan trọng khi có được người thương yêu bên cạnh mình. Hãy cứ sáng tạo, lên ý tưởng cho công việc của mình. Tình hình tài chính không khả quan lắm nhưng bạn cũng không nên lo lắng, chỉ cần cắt giảm chi tiêu mọi thứ sẽ dần ổn định.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang