Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/11/2020)

Tử vi Thứ Ba ngày 10/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hàng ngày thì người cung Bạch Dương có được cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm vẫn vô cùng ấm êm, lứa đôi hết sức hòa hợp. Trong thời gian này bạn nên tập trung chú ý tới sức khỏe bản thân mình nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Do tính cách thẳng thắn bộc trực của bản thân mà Kim Ngưu hôm nay dễ dính phải chuyện thị phi. Bạn nên học cách giao tiếp khéo léo hơn để tránh những rắc rối không đáng có. Vận trình tài lộc trong ngày cũng không có nhiều biến đổi tích cực.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/11/2020) - Ảnh 1
Người cung Kim Ngưu dễ vướng phải chuyện thị phi trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với cung Song Ngư thì đây là một ngày khiến cho tính khí của bạn dễ bốc đồng và nóng nảy. Một số vấn đề xảy ra khiến bạn trở nên khá khó chịu. Về phương diện tài lộc cũng có nhiều lo ngại khi Song Tử phải đối mặt với quá nhiều khoản chi tiêu bất ngờ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày thứ Ba 10/11/2020 dự báo một ngày bình yên thuận lợi của người cung Cự Giải. Bạn có thể đón nhận nhiều tin tốt liên quan tới vấn đề tài lộc của bản thân. Thu nhập trong ngày được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên chòm sao này vẫn nên chú ý đề phòng chi tiêu quá đà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình công việc và sự nghiệp trong ngày của cung Sử Tử khá ổn thỏa. Phương diện tình cảm cũng nhiều tin vui. Tử vi hàng ngày cho biết lứa đôi ngày càng gắn bó và yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên chòm sao này nên chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình, cần phải đề phòng bệnh mùa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người cung Xử Nữ có được thứ Ba vô cùng thăng tiến. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo chòm sao này có được quý nhân soi đường, sự nghiệp tài lộc thăng hoa rực rỡ. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải bận rộn nhiều hơn. Hãy cố gắng cân bằng thời gian để không phải ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/11/2020) - Ảnh 2
Tử vi hàng ngày thông báo, Xử Nữ có được vận trình thăng tiến vượt bậc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dựa vào tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo có thể thấy rõ vận trình tài lộc của Thiên Bình ngày hôm nay được tăng lên đáng kể. Thứ Ba sẽ đưa tới cho bạn nhiều vận may về đến đề tài chính cá nhân. Tuy nhiên, Thiên Bình vẫn cần phải nhớ chi tiêu hợp lý, tập trung tiết kiệm.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Người cung Bọ Cạp trong những ngày đầu tuần dường như khá mông lung trên con đường mà mình đang đi. Lời khuyên hữu ích đối với chòm sao này chính là không nên thay đổi kế hoạch của bản thân trong thời điểm này. Bất kể những biến động trong công việc hay tình cảm đều sẽ khiến bạn nhận về kết cục đau lòng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Dựa vào các dấu hiệu chiêm tinh học có thể thấy rõ người cung Nhân Mã không nên trói buộc bản thân vào quá nhiều trách nhiệm, bổn phận. Hãy để bản thân có được phút giây rảnh rang và vui vẻ. Những áp lực liên quan tới tiền bạc dễ khiến Nhân Mã trở nên buồn phiền. Nếu có thể hãy xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để làm cho mọi chuyện dễ thở hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới dự báo người cung Ma Kết có được một ngày khá bình an. Những nhiệm vụ xung quanh công việc đều thuận buồm xuôi gió. Những tác động tiêu cực xung quanh cũng khó có thể khiến bạn nản lòng. Hãy cứ tiến lên phía trước, thành công sẽ đến với những người có nỗ lực.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Thứ Ba ngày 10/11/2020 là thời điểm sự nghiệp của Bảo Bình có những bước tiến dài. Bạn là người có năng lực, chỉ cần cố gắng thì chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Vận trình tài lộc trong ngày cũng tiến triển khá tốt. Dòng tiền vững vì thế mà Bảo Bình không cần phải quá lo lắng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (10/11/2020) - Ảnh 3
Tài lộc trong thời gian này không phải nỗi lo lắng của Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Vận trình của cung Song Ngư trong ngày hôm nay gặp phải khá nhiều trở ngại. Tài vận trong ngày cũng không có được tín hiệu khả quan. Vướng phải sao xấu vì thế mà chòm sao này cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!