Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (1/09/2020)

Tử vi hằng ngày dự báo, trong ngày 1/9, người cung Sư Tử sẽ có một ngày ngập tràn niềm vui, tinh thần lạc quan yêu đời, công việc thuận lợi trôi chảy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (1/09/2020) - Ảnh 1
Công việc của Bạch Dương trong ngày hôm nay vẫn tiến triển một cách trôi chảy, thuận lợi.

Theo tử vi hôm nay, công việc của Bạch Dương đang trên đà tiến triển tốt đẹp, bạn thừa khả năng để giải quyết trọn vẹn những vấn đề rắc rối trong công việc. Nhờ sự cố gắng không ngừng, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, tuy chưa thực sự xuất sắc nhưng cũng đủ giúp bạn hài lòng. Bạch Dương sẽ có được một ngày tuyệt vời nếu bạn ngừng lo lắng, bận tâm về những điều nhỏ nhặt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như hôm nay sẽ là một ngày thực sự bận rộn đối với Kim Ngưu bởi sẽ có khá nhiều vấn đề cần bạn phải giải quyết, đắn đo trong ngày. Bạn đang cố gắng tìm kiếm giải pháp để xử lý những vấn đề đau đầu trong công việc. Hãy tìm tới đồng nghiệp, người thân để có thể tâm sự và biết đâu đó Kim Ngưu sẽ tìm được lời giải đáp cho bản thân mình. Chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lời khuyên cho Kim Ngưu chính là hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, càng lo lắng càng khổ thêm thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những rắc rối trong công việc không phải là vấn đề quá lớn trong ngày hôm nay đối với Song Tử. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và kế hoạch của riêng mình. Tài chính có dấu hiệu tích cực, tuy vậy Song Tử vẫn nên hạn chế chi tiêu, tránh cuốn theo vòng quay mua sắm. Chuyện tình cảm cũng trở nên mặn nồng hơn, cả hai dần thu hẹp khoảng cách và xích lại cạnh đối phương. Hãy nắm lấy cơ hội và tận dụng nó một cách hợp lý nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ tình cảm của Cự Giải đang trên đà phát triển tốt đẹp, hãy tận dụng khoảng thời gian này để cả hai trở nên gắn kết hơn, mọi sự bất ngờ đều khiến đối phương cảm thấy sức hút của bạn. Công việc cũng diễn ra tốt đẹp, những nỗ lực trước kia của bản thân dần được mọi người ghi nhận. Tài chính của Cự Giải dần được cải thiện trong vài ngày tới vì thế những chú Cua không nên lo lắng quá nhiều nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (1/09/2020) - Ảnh 2
Những bước phát triển trong cuộc sống giúp Sư Tử cảm thấy thoải mái và loại bỏ dần những lo lắng căng thẳng trước kia.

Hôm nay sẽ là một ngập tràn năng lượng tích cực, các Sư Tử vốn đã luôn năng động thì nay lại trở nên hào hứng gấp đôi. Những bước phát triển trong cuộc sống giúp bạn cảm thấy thoải mái và loại bỏ dần những lo lắng căng thẳng trước kia. Chuyện tình cảm cũng đi lên theo hướng tích cực, nếu bạn đang độc thân thì đâu cũng là thời điểm tốt cho một sự khởi đầu mới. Tài chính trong những ngày tới cũng được rủng rỉnh nhưng không có nghĩa là Sư Tử được phép tự do thổi bay ngân sách của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hằng ngày của Xử Nữ, công việc trong ngày đều diễn ra một cách thuận lơi và tốt đẹp theo đúng ý muốn giúp tâm trạng của bạn cũng trở nên vui tươi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng đừng quá bận rộn vào công việc mà quên đi đời sống cá nhân của mình. Hãy tận hưởng một ngày trọn vẹn bằng cách lên lịch trình hợp lý để bản thân không quá căng thẳng và vẫn đủ thời gian làm điều mình muốn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ để giải quyết công việc hay thậm chí là vấn đề cá nhân của mình thật nhanh gọn trong ngày hôm nay. Việc trì hoãn sẽ khiến bạn càng ngày càng muộn phiền và lo lắng hơn thôi. Chính bởi vậy mà Thiên Bình hãy chú ý sạc đầy năng lượng và sẵn sàng cho một ngày mới bận rộn nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Theo tử vi hằng ngày thì hôm nay Bọ Cạp nên tránh những chỗ tụ tập đông người tại nơi làm việc. Tài chính không ổn định, bạn nên giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết và phải cân nhắc kĩ càng khi đứng trước bất kỳ giao dịch nào liên quan tới tiền bạc. Hãy ngồi lại, thư giãn và lên kế hoạch cho những mục tiêu trong tương lai gần. Bạn hoàn toàn thừa sức để có thể đặt một nền móng hoàn hảo cho sự phát triển trong tương lai của bản thân.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (1/09/2020) - Ảnh 3
Đã đến lúc Nhân Mã nên thư giãn một chút và dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn.

Mọi thứ đang diễn ra một cách tốt đẹp cả trong công việc lẫn tình cảm thế nhưng Nhân Mã lại luôn trong tình trạng căng thẳng quá mức. Đã đến lúc bạn nên thư giãn một chút và dành nhiều thời gian cho bản thân. Trong suốt giai đoạn vừa qua Nhân Mã đã cố gắng rất nhiều và gặt hái được vô số thành công chính bởi thế sẽ chẳng có gì sai trái nếu bạn dành chút thời gian để yêu bản thân mình hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay không có biến chuyển gì lớn, mọi thứ vẫn diễn ra một cách ổn định như bao ngày khác. Những kế hoạch diễn ra suôn sẻ theo đúng lịch trình mà bạn đề ra. Hãy giữ cho bản thân mình tinh thần thật thoải mái cùng nguồn năng lượng tích cực, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn sớm đi tới thành công tuyệt đối. Việc trò chuyện với bạn bè và người thân cũng phần nào giúp cho tinh thần trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những vấn đề khiến bạn cảm thấy khó chịu trong thời gian vừa qua sẽ sớm biến mất giúp tinh thần của Bảo Bình tăng cao nhanh chóng. Tất cả mọi thứ đều đang đi đúng hướng cả trong công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên, tài chính là vấn đề lớn nhất của bạn trong thời điểm hiện tại. Việc Bảo Bình có xu hướng chi tiêu quá nhiều làm ngân sách của bản thân dần bị cạn kiệt, chính bởi thế bạn hãy hạn chế lại. Thay vì để bản thân cuốn vào luồng chi tiêu thì bạn hãy học cách tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bách.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù đứng trước bất cứ khó khăn nào trong công việc, Song Ngư hãy luôn nỗ lực, cố gắng và đừng bỏ cuộc. Những sự động viên giúp đỡ từ người thân, bạn bè sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái hơn. Đây là thời điểm tốt để Song Ngư và người ấy gắn kết với nhau. Hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò lãng mạn, đi ăn tối hay xem phim cùng nhau để hâm nóng lại tình cảm nhé..

Phương Trang

Nguồn: Dịch từ horoscopefriends.co.uk