Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (01/11/2020)

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu may mắn ngập tràn với Bọ Cạp, Song Tử. Bên cạnh đó, Kim Ngưu, Xử Nữ cũng có nhiều tin tốt lành về mặt tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thị phi khiến danh tiếng của Bạch Dương bị ảnh hưởng. Bạn cần dè chừng trước đối thủ cạnh tranh, đề phòng tiểu nhân trong công việc. Tuy vận trình thăng tiến bị ảnh hưởng song Bạch Dương lại có tin vui trong chuyện tình cảm. Tử vi 01/11 báo hiệu đào hoa sẽ tới với người độc thân. Chủ nhật cũng là thời điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong ngày “đen tình đỏ bạc”. Phương diện tình duyên của bạn có phần bế tắc, kém sắc hơn. Tuy vậy, túi tiền của cung hoàng đạo này lại khá rủng rỉnh. Bạn còn được người thân cho tiền hoặc có một khoản thu từ công việc phụ. Kim Ngưu có thể thoái mái mua sắm, tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí trong ngày.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (01/11/2020) - Ảnh 1
Không may mắn về tình duyên nhưng Kim Ngưu có lộc tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày đầu tháng của Song Tử trôi quá nhẹ nhàng. Bạn được xả hơi sau một tuần vô cùng căng thẳng, bận rộn vì công việc. Chỉ số tình cảm trong ngày cũng tăng cao. Song Tử nhận được năng lượng tích cực từ người thương, bạn đời đem lại. Bạn cảm thấy hài lòng với khoảng thời gian thảnh thơi, nhàn rỗi hiếm có này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù đã tính toán chu toàn, Cự Giải vẫn không tránh được sự cố phát sinh trong công việc. Bạn bị đẩy vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, vận trình gián đoạn, khó lòng xử lý. Cự Giải cũng đánh mất cơ hội tiến thân cũng như nâng cao tài vận. Bạn còn bị hao hụt tài chính, phải bù đắp cho sai lầm mình đã gây ra.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cũng có trục trặc về mặt công việc. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp hoặc cấp khiến nảy sinh tranh cãi. Tài vận thời điểm này cũng dễ tiêu tán do nhiều khoản bội chi. Sư Tử cần nâng cao cảnh giác kẻo bị lừa tiền, hạ thấp uy tín. Bạn cũng cần chú ý sức khỏe, bồi bổ và vận động để nâng cao thể lực.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (01/11/2020) - Ảnh 2
Sư Tử không gặp may trong công việc, tiền bạc cũng giảm sút.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 01/11 của Xử Nữ ngập tràn tin tốt lành. Đây là môt trong những cung hoàng đạo may mắn nhất thời gian này. Bạn có quý nhân giúp đỡ, công việc thuận buồm xuôi gió. Xử Nữ còn có chuyện tình đẹp, ngày càng khăng khít, bền chặt. Mặt tài lộc càng vượng sắc hơn. Ngày đầu tháng, bạn đã có thêm khoản thu đáng kể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên đề cao bản thân. Thái độ kiêu căng có thể khiến bạn bị cô lập trong tập thể. Dù có năng lực hay không, bạn cũng nên học cách khiêm tốn. Mặt tình cảm có dấu hiệu sụt giảm, mối quan hệ của các cặp đôi ảm đạm hơn. Sức khỏe của Thiên Bình cũng không tốt. Tuy nhiên, lý do nằm ở bản thân bạn. Không chủ động khắc phục, bạn sẽ càng yếu hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Đây là giai đoạn vượng vận của Bọ Cạp. Mở đầu tháng sinh nhật, cung hoàng đạo này đã có lộc tiền bạc. Bọ Cạp còn được nhận quà từ người thân, bạn bè trong ngày. Công việc, sức khỏe thời gian này đều ổn định. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có tiến triển mạnh mẽ, ngày một thăng hoa.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (01/11/2020) - Ảnh 3
Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo có vận son rực rỡ trong ngày 01/11.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Áp lực tài chính của Nhân Mã tăng cao hơn. Bạn đang bị stress, tinh thần cũng bị tác động không nhỏ. Nhân Mã cần tìm kiếm cơ hội mới để nâng cao thu nhập, cải thiện kinh tế. Bạn cũng không nên quá cứng nhắc trong việc lựa chọn mà bỏ lỡ thời cơ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hung tinh ám quẻ, Ma Kết trong ngày bị hao tài tốn lộc. Ai làm kinh doanh có thể mất một khoản lợi nhuận, bị đối tác trở mặt hoặc cộng sự gây rắc rối. Bạn nên trực tiếp đối diện khó khăn, không nên trốn tránh. Lường trước các kết quả xấu và tìm giải pháp phù hợp sẽ giúp Ma Kết giảm thiểu thiệt hại.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình được nhận “trái ngọt” sau thời gian cống hiến hết mình. Tử vi hàng ngày của cung này cho thấy sự gia tăng về tài chính, vận trình sự nghiệp cũng hanh thông. Chuyện tình cảm của Bảo Bình giai đoạn này không có nhiều biến động. Bạn đang tận hưởng thời kỳ viên mãn vô cùng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (01/11/2020) - Ảnh 4
Bảo Bình vượng từ công việc tới tài chính, tình duyên.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo có vận son đỏ chót vào ngày 01/11. Ai chưa kết hôn sẽ được mai mối, se duyên với một nửa lý tưởng. Trong ngày, Song Ngư còn bất ngờ được thưởng hoặc trúng thưởng. Bạn cũng có lộc ăn uống, được mời dự tiệc tùng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!