Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 7 ngày 14/11/2020

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11 báo hiệu người tuổi Tỵ, tuổi Mão may mắn tiền bạc. Người tuổi Hợi, tuổi Dần vượng vận đào hoa.

Tuổi Tý

Thay vì lo lắng chuyện bao đồng, người tuổi Tý nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tử vi ngày 14/11 cho thấy tài chính của con giáp này tăng trưởng nhẹ. Về mặt tình cảm, Tý nên tránh nhắc lại chuyện cũ. Đào lại quá khứ sẽ chỉ khiến bạn và đối phương đều bị tổn thương.

Tuổi Sửu

Vận trình công danh – sự nghiệp của người tuổi Sửu đang tiến đến giai đoạn thăng hoa. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm, làm giàu túi tiền trong ngày thứ 7. Phương diện tình cảm của Sửu cũng khởi sắc. Các cặp đôi tháo gỡ được khúc mắc trong lòng.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 7 ngày 14/11/2020 - Ảnh 1
Trong ngày, người tuổi Sửu nên chú trọng tới ăn uống. Bạn nên tránh đồ cay nóng kẻo tái phát bệnh dạ dày hay rối loạn tiêu hóa.

Tuổi Dần

Ngày thứ 7 của người tuổi Dần diễn ra thuận buồm xuôi gió. Các rắc rối tồn đọng được giải quyết hết. Bạn có thể thả lỏng về mặt tinh thần. Một quý nhân sẽ mang đến vận may tài lộc. Những chú hổ cần nhanh chóng quyết định, nắm cơ hội liền tay. Trong ngày, Dần có còn vận đào hoa, Hồng Loan soi chiếu. Nếu tỏ tình hay cầu hôn, người tuổi Dần sẽ được thành công đúng ý nguyện.

Tuổi Mão

Một thành tích công việc sẽ giúp người tuổi Mão được cấp trên khen thưởng. Bạn có lộc kim tiền “nóng bỏng tay". Tài chính của con giáp này cũng lên như diều gặp gió. Tuy vậy, bạn lại đang quá vô tâm trong chuyện tình cảm, xao nhãng đối phương. Mão nên dành thời gian vun vén nhiều hơn, “hâm nóng" mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang có khuynh hướng ỷ lại. Bạn không hợp tác với đồng đội trong công việc. Con giáp này bị cô lập vì đánh giá cao bản thân. Nếu không thay đổi cách nhìn nhận, người mệnh rồng sớm muộn cũng bị bỏ lại phía sau. Tài chính thời gian này tuy ổn định nhưng chưa có tín hiệu tăng trưởng lâu dài. Con giáp này trong ngày thứ 7 vượng đường tình duyên, hỷ lộc ngày càng gần kề.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày thứ 7 của người tuổi Tỵ có phần xuống dốc về mặt công việc. Các quy tắc gò bó khiến bạn khó phát huy triệt để khả năng, hiệu suất cũng ảnh hưởng. Bù lại, tài vận của con giáp này tăng mạnh mẽ. Nhờ công việc tay trái mà Tỵ gặt hái tiền bạc phủ phê.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 7 ngày 14/11/2020 - Ảnh 2
Tỵ là một trong những con giáp may mắn tiền bạc trong ngày thứ 7.

Tuổi Ngọ

Tài vận và công việc của người tuổi Ngọ chỉ ở ngưỡng trung bình. Túi tiền của bạn không tăng không giảm. Giai đoạn này, Ngọ cần tập trung vào tích lũy thay vì chi tiêu hoang phí. Chuyện tình cảm của những chú ngựa cũng rơi vào cảnh bế tắc. Bạn hoặc một nửa của bạn liên tục thất hứa, khiến người còn lại thất vọng vô cùng.

Tuổi Mùi

Mùi đang bị gây áp lực từ cấp trên, công việc của bạn ngày một nhiều hơn. Con giáp này có dấu hiệu suy nhược vì quá tải. Trong ngày, bạn cũng nên giữ vững lập trường trước một vấn đề liên quan tới lợi nhuận, tiền bạc. Thời gian này, Mùi nên tránh giao thiệp với người không thân quen kẻo vướng thị phi tình cảm.

Tuổi Thân

Những chú khỉ có vận trình công việc thăng tiến, thuận lợi nâng cao vị thế, uy danh. Đây cũng là thời điểm con giáp này vượng về tiền bạc. Song, người tuổi Thân cần tránh cho vay mượn hoặc đưa ra quyết định đầu tư mới. Về phương diện tình duyên, các cặp đôi trở nên khăng khít, thấu hiểu nhau hơn sau khi hóa giải hiểu lầm.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 7 ngày 14/11/2020 - Ảnh 3
Người tuổi Thân lấy lại phong độ tài chính, kiếm tiền “đỉnh cao".

Tuổi Dậu

Các quy định ngặt nghèo khiến người tuổi Dậu bị giới hạn năng lực. Tử vi thứ 7 báo hiệu bạn bị kiềm chế khả năng sáng tạo. Điểm sáng duy nhất trong ngày là chuyện tiền nong. Dậu có thêm thu nhập mới. Thế nhưng, mặt tình cảm thời gian này chưa được như ý. Người tuổi Dậu “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo".

Tuổi Tuất

Tuất sẽ đưa ra một quyết định lớn liên quan đến việc thay đổi công việc trong ngày 14/11. Về cuối ngày, bạn có lộc kim tiền. Quý nhân hoặc người thân, đối tác sẽ mang tin vui về tài vận đến với người tuổi Tuất. Con giáp này cũng may mắn trong cả chuyện tình cảm. Thời gian tới, người sinh năm Tuất sẽ có tin vui, hoặc hỷ sự hoặc quý tử tới nhà.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi độc thân sẽ được mai mối với một nửa lý tưởng trong ngày 14/11. Bạn cũng đang mong chờ được “thoát ế" thành công. Trong ngày thứ 7, con giáp này nhẹ nhõm vì trút được gánh nặng công việc. Mặt tài vận cũng tiến triền tốt hơn, có thêm khoản thu nhập từ dự án mới.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 7 ngày 14/11/2020 - Ảnh 4

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!