Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 6 ngày 30/10/2020

Đông Phương - 29/10/2020

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu, tuổi Mùi vượng về tài chính. Người tuổi Dần, tuổi Ngọ có vận đào hoa, tình cảm hòa hợp.

Tuổi Tý

Tý bị tiểu nhân ganh đua, nói xấu sau lưng, khiến uy tín của bạn bị tổn hại. Bù lại, tài chính trong ngày có tin vui. Con giáp này tiếp tục có lộc về túi. Chuyện tình cảm cũng trở lại hòa hợp sau khi giải quyết được mâu thuẫn. Mối quan hệ của các cặp đôi thậm chí còn bền chặt hơn trước.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 6 ngày 30/10/2020 - Ảnh 1
Người tuổi Tý may mắn tiền bạc song bị tiểu nhân hạ thấp danh tiếng trong công việc.

Tuổi Sửu

Dù đã nỗ lực hết mình song người tuổi Sửu vẫn khó khắc phục được sự cố, sai lầm trong công việc. Dù vậy, phương diện tiền bạc của bạn ổn định nhờ khoản thu bên ngoài. Mặt tình cảm của con giáp này trong ngày cũng thuận lợi. Người độc thân được mai mối, có thời gian hẹn hò vui vẻ.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của Dần có bước tiến mới. Tử vi ngày 30/10 cho thấy bạn tiếp tục đạt được một thành tích, được cấp trên đánh giá cao. Chuyện tình cảm lẫn tài chính trong ngày đều lên hương. Dần độc thân có đào hoa soi chiếu, dễ gặp ý trung nhân. Vận trình tiền bạc cũng hứa hẹn tăng trưởng, có chuyển biến tích cực.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 6 ngày 30/10/2020 - Ảnh 2
Dần là một trong những con giáp may mắn, ngày thứ 6 viên mãn mọi bề.

Tuổi Mão

Mão có một ngày thuận lợi cho công cuộc kiếm tiền, nâng cao tài chính. Bạn nhận được khoản thu từ công việc phụ, khiến túi tiền rủng rỉnh hơn. Công việc nhờ có quý nhân mà hanh thông, làm gì cũng trôi chảy. Chỉ riêng chuyện tình cảm trong ngày có phần kém sắc. Các cặp đôi bất hòa, khó ăn ý.

Tuổi Thìn

Áp lực công việc đè nặng khiến người tuổi Thìn bị căng thẳng. Các chứng bệnh cũ như đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, tiền đình,…có thể tái phát. Dù vậy, con giáp này nhận được sự quan tâm từ người thương. Đây cũng là giai đoạn kinh tế bình ổn, bạn không cần lo nghĩ quá nhiều đến tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của Tỵ báo hiệu hao hụt về tài chính. Công việc của bạn cũng không trôi chảy. Tỵ có phần chật vật từ đầu ngày tới cuối ngày. Phương diện tình cảm bất ổn cũng khiến bạn phiền muộn. Tỵ cũng cần giữ gìn sức khỏe, bạn đang có dấu hiệu suy nhược cơ thể.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 6 ngày 30/10/2020 - Ảnh 3
Người tuổi Tỵ trải qua ngày thứ 6 khá ảm đạm, có hạn về tiền nong.

Tuổi Ngọ

Mâu thuẫn trong công việc khiến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trở nên “căng” như dây đàn. Thế nhưng, cung tiền bạc của Ngọ lại có tin tốt, thêm khoản thu nhỏ. Tình duyên của con giáp độc thân trong ngày 30 tươi sáng hơn. Bạn và “crush” cùng trải qua một sự kiện đáng nhớ.

Tuổi Mùi

Mùi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn được lãnh đạo nêu gương, khen thưởng. Tiền thưởng cũng đủ khiến con giáp này rủng rỉnh tới hết tuần. Các cặp đôi tuổi Mùi có hành động thúc đẩy chuyện kết hôn, sớm về chung nhà.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 6 ngày 30/10/2020 - Ảnh 4
Người tuổi Mùi có tiền thưởng nhờ thành tích trong công việc.

Tuổi Thân

Công việc tuy nhiều song những chú khỉ cũng tràn đầy năng lượng. Tài lộc trong ngày vượng phát, tiền bạc đổ về ví dồn dập. Thân trong thời điểm này khá dư giả, thỏa sức mua quà cho người thân yêu. Tuy nhiên, bạn nên vận động chăm chỉ hơn kẻo bị thừa cân, tích mỡ.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 10 mang tới nhiều tin tốt cho người tuổi Dậu về cuối tháng. Trọng trách tăng lên nhưng lợi ích cũng thăng hạng vùn vụt. Bạn kiếm được tiền và có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Trong ngày 30, con giáp này được Thần Tài “rót lộc” về ví, lại có lộc ăn uống.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 6 ngày 30/10/2020 - Ảnh 5
Dậu vượng tài chính lại có lộc ăn uống, tiệc tùng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm nghệ thuật, sáng tạo, trong ngày hoàn thành được một mục tiêu lớn. Danh lợi và tiền tài đều đổ về cùng lúc. Tuy nhiên, con giáp này cần duy trì tính tiết kiệm vì còn nhiều khoản cần đầu tư. Mặt tình cảm của bạn nhuận sắc trở lại sau thời gian “chiến tranh lạnh”.

Tuổi Hợi

Hợi có một ngày thứ 6 bình an. Công việc, tài vận tuy chưa có bước đột phá song ở mức ổn. Cuối ngày, bạn có một buổi hẹn hò vui vẻ với người thương hoặc hội bạn thân. Giai đoạn này Hợi cũng nên chăm thể thao, vận động để thêm dẻo dai, khỏe mạnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!