Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020

Đông Phương - 28/10/2020

Tài chính của người tuổi Mão, tuổi Thân eo hẹp hơn trong thứ 5. Song, tử vi ngày 29/10 báo vận may sẽ tới với người tuổi Thìn, tuổi Ngọ.

Tuổi Tý

Sự chủ động cộng thêm thông minh, tài chí giúp người tuổi Tý giành được cơ hội thể hiện khả năng. Bạn được đánh giá cao về năng lực và biểu hiện trong công việc. Phương diện tài chính cũng gia tăng song con giáp này vẫn cần quản lý tiền bạc cẩn trọng.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020 - Ảnh 1
Công việc thuận lợi, tài vận trơn tru, tuy nhiên người tuổi Tý gặp vài rắc rối về tình cảm.

Tuổi Sửu

Sau những ngày bận rộn, vất vả, Sửu cuối cùng cũng hái được “trái ngọt”. Tử vi hàng ngày báo hiệu bạn có lộc song toàn, ở cả công việc và tiền bạc. Người tuổi Sửu dễ có thêm thu nhập nhờ khoản tiền thưởng, lợi nhuận từ mối đầu tư. Thời gian này, chuyện tình cảm của bạn cũng ổn định, không có biến động đáng lo.

Tuổi Dần

Tiểu nhân rình rập ám hại, người tuổi Dần cần cẩn trọng tối đa. Nhất là ai làm kinh doanh, đang chuẩn bị ký kết hợp đồng hay “chốt sổ” một thương vụ. Về mặt tài chính, ai đang có ý định đầu tư thì nên triển khai ngay trong ngày. Tử vi 29/10 báo hiệu lộc tiền tài sẽ tới nếu bạn có hoạt động liên quan tới tiền bạc.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020 - Ảnh 2
Dần có lộc kinh doanh, vượng tiền bạc trong ngày thứ 5.

Tuổi Mão

Bạn nên chuẩn bị tinh thần xử lý sự cố phát sinh trong công việc. Đồng nghiệp không hợp tác giúp đỡ cũng đẩy con giáp này vào cảnh éo le hơn. Về mặt tiền nong, người tuổi Mão không nên chi tiêu bốc đồng. Thời gian này, tài chính của bạn đang dần eo hẹp hơn trước.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp may mắn trong ngày 29/10. Tử vi cũng cho thấy, càng về cuối tháng, tài chính của bạn càng lên hương. Công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, cung tiền bạc cũng dồi dào hơn trước. Sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Thìn đều khởi sắc. Các cặp đôi sau thời gian nỗ lực cũng được gia đình ủng hộ, xúc tiến chuyện cưới hỏi.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020 - Ảnh 3
Vận son bao phủ từ vận trình tình cảm tới đường quan lộ, tài vận của người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Rắc rối bất ngờ khiến người tuổi Tỵ có phần loay hoay, không xoay sở kịp. Tuy nhiên, về cuối ngày, bạn có quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ nút thắt. Phương diện tài chính có khuynh hướng kém sắc, Tỵ nên quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn. Bù lại, mặt tình cảm của con giáp này tiến triển tốt. Người độc thân có buổi hẹn hò với “crush” về cuối ngày.

Tuổi Ngọ

Nhờ có sự trợ giúp của đồng nghiệp, người tuổi Ngọ hoàn thành được một nhiệm vụ đúng thời hạn. Tài vận của bạn nhờ đó mà cũng tươi sáng hơn. Ngọ nhận được khen thưởng trong ngày. Mặt tình cảm của con giáp này về cuối tháng cũng thêm gắn bó. Tử vi tháng 10 cho thấy Ngọ còn mở rộng được nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020 - Ảnh 4
Người tuổi Ngọ khéo giao tiếp, hút quý nhân, làm gì cũng được nâng đỡ, trợ giúp.

Tuổi Mùi

Mùi vướng phải thị phi, trong ngày, bạn bị tiểu nhân đặt điều, nói xấu. Tài chính giai đoạn này cũng bị chững lại. Điểm sáng của ngày là chuyện tình cảm. Người tuổi Mùi độc thân có vận đào hoa, gặp được một nửa lý tưởng. Bạn có thể được mai mối với đối tượng phù hợp vào cuối ngày.

Tuổi Thân

Tài vận xuống dốc, người tuổi Thân còn bị làm khó trong công việc. Bạn sẽ trải qua một ngày thứ 5 khá chật vật. Mặt tình cảm cũng phát sinh tranh cãi vì mâu thuẫn, bất đồng tồn đọng giữa các cặp đôi.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020 - Ảnh 5
Tài vận gián đoạn, người tuổi Thân còn bị gây khó dễ trong công việc. Con giáp này chưa thoát khỏi cục diện tiến thoái lưỡng nan.

Tuổi Dậu

Nắm được thời cơ, người tuổi Dậu bứt phá ấn tượng trong công việc. Bạn được ngợi khen vì biểu hiện nổi trội. Song, mặt tài vận của con giáp này vẫn giậm chân tài chỗ. Phương diện tình duyên của con giáp này son đỏ. Dù vậy, Dậu độc thân vẫn trong cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Tuổi Tuất

Tuất bị làm khó trong một cuộc đàm phán hay thương thảo công việc. Thế nhưng, con giáp này có lộc, được cho tiền hoặc tặng quà bất ngờ. Bạn còn nhận được sự ủng hộ từ người thương cho một ý định đang trên đà triển khai.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 29/10/2020 - Ảnh 6
Người tuổi Tuất có tin vui về tiền bạc dù công việc bị cản trở.

Tuổi Hợi

Hợi cần buông bỏ bớt khối lượng công việc hoặc cân bằng thời gian nghỉ ngơi. Nếu ôm đồm quá nhiều, bạn sẽ sớm kiệt sức. Tài chính trong ngày ổn định. Mặt tình cảm tuy nhạt nhòa hơn nhưng cả hai sẽ sớm có hành động “hâm nóng” mối quan hệ trở lại.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!