Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11 báo hiệu người tuổi Dần, tuổi Mão gặp may mắn rực rỡ. Tuy vậy, người tuổi Tuất, tuổi Mùi lại chưa được như ý.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đang có khuynh hướng làm việc quá sức. Bạn bị căng thẳng vì áp lực công việc nặng nề. Trong ngày, Tý gặp phải sự cố khó xử lý, cần nhờ hỗ trợ của tập thể. Mặt tài vận của con giáp này tuy có tín hiệu tăng nhưng chưa đáng kể. Phương diện tình cảm cần vun đắp nhiều hơn, người tuổi Tý đang thiếu quan tâm tới người ấy.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020 - Ảnh 1
Áp lực công việc khiến người tuổi Tý bị căng thẳng.

Tuổi Sửu

Một ý tưởng mới khiến người tuổi Sửu tràn trề năng lượng làm việc. Bạn có được sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp. Thời gian này, những chú trâu cũng vượng tài chính. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm thoải mái mà không cần lo lắng về tiền bạc.

Tuổi Dần

Tử vi 12/11 báo hiệu quý nhân mang tin tốt đến với tuổi Dần. Con giáp này gặt hái thêm một khoản thu đáng kể trong ngày. Bạn còn thúc đẩy lộ trình thăng tiến với một thành tích đáng nể trong công việc. Đây là thời điểm Dần sắp bước vào giai đoạn thập toàn thập mỹ.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020 - Ảnh 2
Càng về cuối tuần, tài lộc của Dần càng nhuận sắc, bội thu.

Tuổi Mão

Nhờ cẩn trọng, người tuổi Mão hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiền thưởng hoặc hoa hồng trong ngày giúp con giáp này đạt được mục tiêu tiết kiệm. Cuộc sống của người tuổi Mão ngày một sung túc, rủng rỉnh hơn. Về cuối ngày, bạn còn có lộc ăn uống, được mời dự tiệc.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn có bước tiến mới, bạn sắp chạm tới thành công như mong đợi. Cơ hội kiếm tiền cũng nhiều lên. Tài chính tuy chưa tăng rõ rệt nhưng sẽ sớm được cải thiện hoàn toàn. Phương diện tình cảm của con giáp này có mâu thuẫn. Các cặp đôi vì một bất đồng mà gây gổ, tranh cãi với nhau.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020 - Ảnh 3
Thìn thuận lợi về công việc song vận trình tình cảm bấp bênh, nảy sinh mâu thuẫn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ trong ngày 12/11 khá tươi sáng. Bạn mở rộng cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Tiền bạc của Tỵ trong ngày cũng dư giả, thỏa sức tiêu xài. Dù vậy, con giáp này rất quý trọng đồng tiền nên không bao giờ tiêu pha hoang phí. Tỵ chỉ cần chú ý sức khỏe, tránh thức khuya và ăn uống đầy đủ hơn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ 5 bận rộn. Công việc phát sinh rắc rối khiến bạn mất công mất sức giải quyết. Tuy vậy, con giáp này sẽ có bài học đáng nhớ. Về mặt tài vận, Ngọ được quý nhân sang tay cơ hội kiếm thêm, thu lợi ích lợn. Người kinh doanh “một vốn bốn lời”, trong ngày còn được hoàn trả một món nợ.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020 - Ảnh 4
Công việc gặp trục trặc nhưng tài chính của Ngọ không bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi

Mùi có rất nhiều cơ hội nâng cao tài vận song bạn đang bỏ lỡ khá nhiều. Trong ngày 12/10, con giáp này có thể sẽ lại bỏ qua một mối lớn. Người tuổi Mùi bận yêu đương, có phần xao nhãng công việc. Bạn nên tập trung hơn nếu không muốn lộ trình thăng tiến bị gián đoạn, chịu ảnh hưởng không tốt.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra thuận lợi. Bạn có thêm khoản thu nhập nhờ dự án hặc đầu tư bên lề. Mặt tình cảm thời gian này khởi sắc, đặt biệt là con giáp độc thân. Vận đào hoa nối duyên người tuổi này với một đối tượng lý tưởng.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020 - Ảnh 5
Thứ 5 của người tuổi Thân trôi chảy, hanh thông. Từ công việc đến tài vận đều suôn sẻ.

Tuổi Dậu

Dậu nắm bắt cơ hội tốt sẽ thu được một khoản lợi nhuận trong việc làm ăn. Ai làm công ăn lương có “thưởng nóng” về tay. Mặt tình cảm trong ngày hài hòa, ổn định. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sức khỏe, tránh để bệnh cũ tái phát.

Tuổi Tuất

Tài vận của Tuất chỉ ở mức trung bình. Bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi. Công việc của con giáp này cũng có dấu hiệu xuống dốc. Tuất cần cải thiện lại thái độ và tinh thần làm việc.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 12/11/2020 - Ảnh 6
Tuất gặp hạn thị phi, tài vận và công việc cũng không được như ý.

Tuổi Hợi

Thu nhập của người tuổi Hợi đang nhích dần lên nhưng còn chậm. Con giáp này dù hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng không được coi trọng. Bạn đang cân nhắc đến việc thay đổi môi trường hoặc “nhảy việc” về cuối năm. Trong ngày, Hợi có lời mời ăn uống, tụ tập bạn bè.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!