Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020

Tài chính của người tuổi Dần, tuổi Hợi có sự khởi sắc rõ rệt. Tử vi hàng ngày còn báo hiệu cung tiền bạc của người tuổi Tý, tuổi Mão cũng đang trên đà tăng lên.

TUỔI TÝ

Tuy xuất hiện một vài sự cố nhỏ trong công việc song người tuổi Tý có thể giải quyết êm xuôi. Thu nhập trong ngày cũng tăng nhẹ, báo hiệu tình hình tài chính lên hương vào thời gian tới. Mặt tình cảm không có nhiều biến động, các cặp đôi duy trì mối quan hệ ổn định. Người tuổi Tý trong giai đoạn này được lộc sức khỏe, làm gì cũng tràn đầy năng lượng.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020 - Ảnh 1
Tài chính của người tuổi Tý tăng nhẹ trong ngày thứ 5.

TUỔI SỬU

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày phát sinh rắc rối. Bạn khó lòng xử lý được nếu chỉ có một mình. Con giáp này phải viện trợ tới sự giúp đỡ của cấp trên hoặc đồng nghiệp. Về mặt tài vận, Sửu có cơ hội kiếm tiền nhưng không lành mạnh. Đừng vì một phút bồng bột mà nổi lòng tham. Tài chính của bạn sẽ tăng, tuy chậm nhưng chắc. Trong ngày, Sửu có thể nhận được một nhiệm vụ công tác xa. Hãy tranh thủ gặp gỡ người yêu, gia đình trước khi đi.

TUỔI DẦN

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần đang đi đúng hướng. Bạn sẽ bắt tay vào một kế hoạch mới trong ngày. Càng chăm chỉ, tập trung, Dần càng sớm hái được thành quả. Mặt tiền bạc giai đoạn này khá ổn định. Trong thứ năm, người tuổi Dần còn nhận được một tin vui. Sẽ có quý nhân mang tiền tới cho bạn. Hãy tích lũy một khoản trước khi “bung xõa” cho các cuộc mua sắm.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020 - Ảnh 2
Dần là con giáp may mắn, trong ngày đón nhận tin vui.

TUỔI MÃO

Mão sẽ hoàn thành các đầu việc quan trọng, có thể thở phào nhẹ nhõm về cuối ngày. Kinh tế của những chú mèo thời điểm này có nhiều tín hiệu khởi sắc. Chỉ cần Mão bỏ thời gian một chút là sẽ “hốt bạc”. Mặt tình cảm giữa tuần sẽ lên hương nếu bạn chủ động bày tỏ, thể hiện sự quan tâm với người ấy.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn nếu không thay đổi thái độ làm việc sẽ để tuột mất cơ hội thăng tiến. Sự hời hợt, xao nhãng của bạn cũng làm mất điểm cộng trong mắt lãnh đạo. Con giáp này thậm chí sinh kiêu ngạo vì cho rằng mình nổi trội hơn đồng nghiệp. Thìn không được cảm tình của người xung quanh trong thời gian này. Mặt tài vận và tình cảm của bạn cũng giậm chân tại chỗ. Ai mệnh rồng cũng cần chú ý sức khỏe hơn, nhất là các bệnh về mắt.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020 - Ảnh 3
Thìn đang xao nhãng trong công việc, thậm chí tự kiêu, xa lánh đồng nghiệp.

TUỔI TỴ

Theo tử vi, người tuổi Tỵ sẽ có vận son trong công việc. Ngày thứ 5, bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vận trình công danh còn có dấu hiệu thăng hạng, Tỵ sắp có bước nhảy vọt cực xa. Tuy nhiên, con giáp này nên học cách quản lý tiền bạc. Lộc kim tiền tuy chưa tới trong ngày hôm nay nhưng sẽ đổ về trong thời gian tới. Về mặt tình cảm, con giáp này sẽ có một cuộc hẹn lý tưởng vào cuối ngày.

TUỔI NGỌ

Ngọ là con giáp có duyên với tiền tháng 9. Ngay cả khi công việc không thuận lợi cũng không ngăn được tài lộc ồ ạt dội tới. Tuy nhiên, con giáp này cần tính toán kỹ lưỡng trong việc kinh doanh. Ngọ cần suy xét cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính. Thời điểm này, những người tuổi Ngọ độc thân chưa nghĩ tới chuyện tình cảm. Các cặp đôi cũng dành trọn thời gian cho công việc.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020 - Ảnh 4
Mối duyên tiền bạc của người tuổi Ngọ sẽ được dịp bùng nổ vào hôm nay.

TUỔI MÙI

Một sáng kiến độc đáo sẽ giúp Mùi ghi điểm với lãnh đạo. Công việc của bạn khá thuận lợi. Trong ngày, người tuổi Mùi còn được lộc tiền bạc. Gia đình hoặc đối tác sẽ mang tin tốt lành cho bạn. Phương diện tình duyên của người độc thân tuy lận đận nhưng bản thân Mùi khá hài lòng. Sức khỏe của bạn đang ở ngưỡng đỉnh cao. Hãy tranh thủ để làm ăn, buôn bán, cống hiến cho công việc.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân có phần chật vật trong ngày 10/9. Bạn rất nỗ lực làm việc nhưng kết quả lại không khả quan. Tài vận cũng không khởi sắc. Những chú khỉ chi nhiều hơn thu. Tuy nhiên, bạn có khoản tiết kiệm đủ để vượt qua giai đoạn khó khăn. Người tuổi Thân cần quan tâm tới chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn đang có nhiều rắc rối. Sự xuất hiện của kẻ thứ 3 hoặc hiểu lầm nối tiếp có thể khiến tình cảm tan vỡ.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020 - Ảnh 5
Cố gắng nhưng chưa được hồi đáp song người tuổi Thân không nên vội nản chí.

TUỔI DẬU

Dậu đang bị áp lực từ công việc song đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh tài năng. Con giáp này nếu vượt qua sẽ thu về thành quả lớn. Phương diện tiền bạc trong ngày có tin vui. Thu nhập của Dậu được cải thiện phần nào nhờ công việc tay trái. Người độc thân trong hôm nay có vận đào hoa, được “mai mối” với một nửa lý tưởng.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất sẽ phát huy được tinh thần teamwork trong ngày. Đoàn kết giúp bạn và tập thể gặt hái một thành tích không nhỏ. Tuy tiền bạc chưa gia tăng nhưng khả năng tăng trưởng trong những ngày tới khá cao. Tình duyên của con giáp này đang thời kỳ vượng sắc. Người tuổi Tuất càng chia sẻ càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 5 ngày 10/9/2020 - Ảnh 6
Tuất là con giáp vượng đường tình duyên trong ngày 10/9.

TUỔI HỢI

Hợi là một trong số những con giáp phát tài 10 ngày đầu tháng 9. Trong thứ 5, tài lộc đổ về tới tấp. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ xa xỉ mà không cần suy nghĩ. Cơ hội kiếm tiền mới sẽ tới vào cuối ngày, do một quý nhân phương xa đem lại. May mắn về tài vận song người tuổi Hợi nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Bạn cần quan tâm các chứng đau nhức xương khớp hoặc huyết áp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP