Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 28/10/2020

Đông Phương - 27/10/2020

Người tuổi Mão, tuổi Mùi có duyên với tiền bạc. Song, từ vi ngày 28/10 báo hiệu người tuổi Tý, tuổi Thân cần thận trọng về vấn đề tài chính.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đối mặt với khó khăn, sự cố phát sinh ngoài dự kiến trong công việc. Bạn bị hao hụt về tài chính, công cuộc kiếm tiền cũng vất vả hơn. Bù lại, chuyện tình cảm của con giáp này lại lên hương, là chỗ dựa tinh thần khi mệt mỏi.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 28/10/2020 - Ảnh 1
Công việc không suôn sẻ, tài chính cũng thâm hụt song Tý lại có đường tình duyên bền vững.

Tuổi Sửu

Sửu đang đi vào lối mòn trong công việc. Bạn cũng cần tránh xa các cuộc tám chuyện nơi công sở. Tốt hơn cả là con giáp này nên nói ít làm nhiều. Tài chính trong ngày có chuyển biến tích cực. Song, về mặt tình cảm, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người yêu.

Tuổi Dần

Có vài vấn đề xảy ra khiến công việc bị gián đoạn song Dần sẽ kịp thời xử lý. Bạn được đánh giá cao vì năng lực làm việc. Mặt tình cảm trong thời gian này có phần nhạt nhòa, cần nỗ lực vun vén. Về phương diện tài chính, Dần chưa gia tăng được thu nhập nên cần tiết kiệm hơn.

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Mão có bước đột phá về sự nghiệp. Bạn có “thưởng nóng” trong ngày hoặc được khen ngợi, vinh danh vì thành tích lớn. Vận trình tài lộc có khởi sắc, thêm một khoản tiền đổ về túi con giáp này. Tuy vậy, Mão lại kém may trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn kéo dài.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 28/10/2020 - Ảnh 2
Người tuổi Mão may mắn trong công việc, tiền bạc nhưng tình duyên ảm đạm.

Tuổi Thìn

Những chú rồng bị lượng công việc dồn dập “nhấn chìm”, làm quên ăn quên uống. Thế nhưng, tin tốt là càng làm nhiều, con giáp này càng bội thu tiền tài. Chuyện tình cảm tuy có phần xuống dốc nhưng người tuổi Thìn cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Thời gian này, mọi ưu tiên của bạn đều hướng về sự nghiệp, kiếm tiền.

Tuổi Tỵ

Tỵ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ người tài giỏi hoặc nhà đầu tư giàu có. Bạn sẽ thu về cơ hội làm ăn, kinh doanh mới. Tử vi tháng 10 của con giáp này cũng cho thấy càng về cuối tháng, Tỵ càng may mắn hơn. Song, bạn nên chú ý tránh xa rượu bia, các chất kích thích kẻo làm hỏng việc.

Tuổi Ngọ

Sau khi giải quyết trục trặc trong công việc, Ngọ lấy lại cục diện hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này xúc tiến được quy trình, hiệu suất tăng cao, vượt ngoài mong đợi. Mặt tài vận, tuy chưa tăng trưởng nhưng có triển vọng đi lên trong tương lai gần. Chuyện tình cảm của người độc thân cần chú ý kẻo bạn có thể bị ngộ nhận.

Tuổi Mùi

Hoàn thành công việc nhanh chóng, chỉn chu, giúp Mùi được cấp trên khen ngợi. Tử vi ngày 28/10 còn báo hiệu tài chính của con giáp này thăng hoa. Mặt tình cảm cũng vượng sắc. Mùi chỉ cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh làm việc quá sức.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 28/10/2020 - Ảnh 3
Người tuổi Mùi có lộc tiền bạc trong ngày thứ 4. Tình cảm lẫn công việc cũng trôi chảy.

Tuổi Thân

Nhờ quý nhân giúp đỡ, những chú khỉ sẽ dàn xếp được công việc ổn thỏa sau chuỗi sai sót. Trong ngày, con giáp này cần cẩn trọng trong chuyện kinh doanh, đàm phán. Một phút sơ suất có thể tiền bạc hao hụt đáng kể. Người tuổi Thân cũng tránh ký kết, xử lý giấy tờ tài chính, pháp lý trong ngày 28/10.

Tuổi Dậu

Dậu đang có khuynh hướng phung phí tiền nong, thậm chí tiêu cả vào khoản để dành, tiết kiệm. Bạn nên để tâm hơn tới công việc. Thái độ lơ là có thể khiến Dậu bị khiển trách, phạm sai lầm dẫn tới bị phạt. Phương diện tình cảm trong ngày thuận lợi cho người độc thân. Con giáp còn lẻ bóng có lộc hẹn hò, ăn uống.

Tuổi Tuất

Tuất nhận được một khoản thu nhập nhỏ trong ngày, củng cố thêm nền tảng tài chính. Đây là giai đoạn công việc của bạn phát triển dần đều, không có nhiều điều phải lo nghĩ. Người tuổi Tuất cần vun đắp hơn cho mối quan hệ tình cảm, nhất là các cặp vợ chồng xa cách đã lâu.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 28/10/2020 - Ảnh 4
Người tuổi Tuất có nền tảng tài chính, sự nghiệp vững vàng nhưng chuyện tình cảm bất ổn.

Tuổi Hợi

Tài vận của người tuổi Hợi giảm sút. Nhiều công việc phát sinh khiến bạn không ngừng phải chi tiền. Tuy nhiên, sự nghiệp thời gian này lại thăng tiến như ý. Trong ngày, Hợi nhận được một quyết định liên quan tới công việc. Đây là tin vui mà bạn luôn mong chờ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!