Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Thứ 2 ngày 7/9/2020

Theo dự báo của tử vi hàng ngày, người tuổi Dần, tuổi Sửu sẽ gặp hạn trong sự nghiệp. Người tuổi Tý, tuổi Thân lại có lộc kim tiền, tài chính tăng trưởng mạnh mẽ.

TUỔI TÝ

Ngay từ đầu tuần, người tuổi Tý đã có lộc kinh doanh. Lượng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ trong ngày tăng vọt. Con giáp này kiếm được bộn tiền song không nên phô trương thành tích. Cục diện tài chính của người tuổi Tý sẽ còn khởi sắc rực rỡ hơn nữa vào những ngày kế tiếp. Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng lên hương. Hỷ sự của các cặp đôi đang tới rất gần.

Vừa có lộc kinh doanh vừa vượng vận tình cảm, Tý sẽ trải qua những ngày hoan hỉ, thập toàn thập mỹ.

TUỔI SỬU

Hung vận vây hãm khiến sự nghiệp của người tuổi Sửu có phần đi xuống. Công việc vốn đang suôn sẻ bất ngờ gặp trục trặc, trắc trở. Lộ trình thăng tiến cũng vì thế mà gián đoạn. Trong ngày, Sửu còn phải giải quyết rắc rối không liên quan tới mình. Căng thẳng và áp lực làm người tuổi này bị kiệt sức. Sửu cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Mặt tình cảm và tài vận cũng khá ảm đạm, không mấy lạc quan.

TUỔI DẦN

Sai lầm nối tiếp sai lầm khiến người tuổi Dần có thể bị mất điểm trong mắt lãnh đạo. Con giáp này thậm chí bị dồn tới đường cùng, buộc phải chủ động thôi việc. Đầu tuần, người tuổi Dần còn đụng độ tiểu nhân, nổ ra tranh cãi, càng làm xấu hình ảnh của bạn. Hãy cố gắng kiềm chế, học cách kiểm soát cảm xúc. Mặt tình cảm trong ngày cũng xuống dốc, các cặp đôi rơi vào “chiến tranh lạnh”, khó hòa giải.

Dần phạm nhiều sai lầm khó cứu vãn ngay trong ngày đầu tuần.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão làm về lĩnh vực trao đổi dịch vụ, bảo hiểm hay bất động sản trong ngày có lộc. Bạn ký được hợp đồng quan trọng hoặc gặt hái thành tích cao. Điều này sẽ giúp Mão nhận “thưởng nóng” hoặc thêm điểm cộng, xúc tiến quá trình thăng chức tăng lương. Song thứ 2 không phải ngày vượng đường tình duyên của những chú mèo. Con giáp này xa mặt cách lòng, ngày càng mất đi sự thấu hiểu với người thương. Cả hai bạn đang ở trong mối quan hệ nhạt nhẽo, nếu không hâm nóng kịp thời sẽ dẫn tới chia tay.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn đang để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc. Sa sút tinh thần khiến con giáp này khó tập trung, thường xuyên xao nhãng nhiệm vụ. Những người mệnh rồng nếu không chấn chỉnh thái độ sẽ mất điểm trầm trọng với cấp trên. Hoặc con giáp này có thể phạm sai lầm lớn. Về mặt tình duyên, nếu đã hết duyên hãy dứt khoát buông tay. Thìn không nên níu kéo kẻo cả hai cùng đau khổ.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp báo hiệu người tuổi Tỵ sẽ gặp vận xui vào sáng 7/9. Bạn có hạn thị phi. Hãy dè chừng miệng lưỡi tiểu nhân, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu. Con giáp này vốn hiền lành nhưng không hề cam chịu. Một khi phát hiện ra, Tỵ sẽ phản ứng mạnh mẽ vô cùng. Vận trình tài lộc ngày thứ 2 tạm thời bị gián đoạn. Tiền bạc không tăng thêm nhưng vẫn ở mức dồi dào, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái.

Hạn thị phi sẽ khiến người tuổi Tỵ không kịp trở tay, bị đẩy vào thế yếu trong ngày thứ 2.

TUỔI NGỌ

Nóng nảy, tức giận nhất thời có thể khiến người tuổi Ngọ nói ra lời tổn thương người quan tâm tới mình. Những con giáp nam cũng đang có khuynh hướng mê chơi hơn làm. Đã đến lúc bạn cần dùng tài năng để tập trung cho sự nghiệp thay vì “cưỡi ngựa xem hoa”. Vào ngày đầu tuần, một cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với người tuổi Ngọ. Hãy cân nhắc tới sự thay đổi, thử sức với vị trí mới để phát huy được lợi thế của bản thân.

TUỔI MÙI

Mùi sẽ gặp họa thế thân, không phải lỗi của mình nhưng phải chịu hậu quả, bị vạ lây. Con giáp này cần nâng cao cảnh giác trong công việc, bám sát nhiệm vụ được giao. Mặt tình cảm trong ngày cũng có biến động. Vì hiểu lầm, các cặp đôi có thể xa nhau một thời gian. Bù lại, Mùi lọt top con giáp có lộc kinh doanh tháng 9, làm ăn phát đạt, thu lợi nhuận lớn trong ngày.

TUỔI THÂN

Tài khoản của người tuổi Thân sẽ nhảy số ngay trong ngày thứ 2. Tử vi tuần mới còn báo hiệu may mắn của con giáp này ngày càng vượng sắc. Chính Ấn xuất hiện mang theo lộc tiền bạc. Cục diện tam hợp còn cho thấy Thân chính là một trong những con giáp giàu có nhất tháng 9 này. Công việc của những chú khỉ cũng lên như diều gặp gió. Phương diện tình cảm của người tuổi Thân cũng thăng hoa. Một món quà bất ngờ từ nửa kia cũng sẽ khiến bạn chìm trong cảm xúc lãng mạn như ngày mới yêu.

Người tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón "cơn mưa" tài lộc nhờ cục diện tam hợp Thân - Tý - Thìn.

TUỔI DẬU

Các cặp tuổi Dậu sẽ có bất đồng, dẫn tới cuộc tranh luận nhỏ trong ngày thứ 2. Nữ mệnh thay vì cố chấp cho rằng mình đúng nên học cách nhìn nhận lại lỗi lầm của bản thân. Các con giáp nam trong ngày có vận son ở cung sự nghiệp. Một dự án thành công sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội thăng tiến. Phương diện tài chính cũng có sự chuyển biến tích cực. Dù chưa tăng mạnh nhưng nền tảng kinh tế đang dần vững chắc hơn.

TUỔI TUẤT

Sự thất vọng về chính mình khiến người tuổi Tuất có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, đừng vì điều này mà hời hợt với công việc. Dù thất bại, hãy thử bắt đầu lại với ý tưởng mới mẻ hơn. Những con giáp giữ chức vụ cao càng cần tỉnh táo trong thời gian này. Vào giữa ngày thứ 2, bạn sẽ đàm phán thành công một thương vụ, thỏa thuận hoặc ký được hợp đồng lớn…

TUỔI HỢI

Tam hỷ lâm môn, người tuổi Hợi có lộc ở cả sự nghiệp, tài vận và tình duyên. Đây cũng là con giáp viên mãn bậc nhất tháng 9 Dương. Đường tình duyên vượng sắc, các cặp đôi sẽ về ra mắt gia đình hai bên. Vợ chồng tuổi Thìn đón tin vui, có thêm thành viên mới. Về mặt tài chính, người mệnh rồng thu nhập tăng vọt. Trong ngày thứ 2 bạn sẽ nhận được khoản thanh toán giá trị. Lộ trình sự nghiệp cũng diễn ra theo đúng dự định, giúp Thìn sớm chạm tới mục tiêu cao hơn hiện tại.

Hợi là con giáp hiếm hoi nhận trọn bộ tam hỷ trong ngày 7/9.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP