Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 26/10/2020

Lê Phương Trang - 24/10/2020

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp sẽ đưa ra những dự đoán chi tiết nhất về công danh - tài chính - tình duyên - sức khỏe trong thứ 2 ngày 26/10/2020.

TUỔI TÝ

Theo tử vi hàng ngày thì hôm nay tuổi Tý sẽ có nhiều điều không may xảy đến. Trong tham gia giao thông bản mệnh cần phải cẩn trọng đề phòng va chạm, cướp giật. Công việc và sự nghiệp đều diễn ra ổn định, không có nhiều biến động. Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp qua những buổi gặp gỡ bạn bè.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 26/10/2020 - Ảnh 1
Người tuổi Tý nên đề phòng cẩn trọng khi tham gia giao thông.

TUỔI SỬU

Ngày thứ 2 đầu tuần của tuổi Sửu trôi qua khá hanh thông và thuận lợi. Những vấn đề về công việc đều được giải quyết nhanh gọn, đạt kết quả cao. Tài chính trong ngày đầu tuần có dấu hiệu hao hụt thế nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Chuyện tình cảm diễn ra êm đềm, lứa đôi hòa thuận.

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, hôm nay là một ngày vô cùng tốt để tuổi Dần thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý chính là bạn cần phải lắng nghe nhiều hơn. Sự kết nối giữa cá nhân và tập thể sẽ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn.

TUỔI MÃO

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có thể xảy ra một số vấn đề rắc rối. Mối quan hệ đồng nghiệp dễ nảy sinh mâu thuẫn do tiểu nhân hãm hại. Tài vận đi xuống khiến cho bản mệnh phải đau đầu giải quyết. Nếu cảm thấy bản thân không biết giải quyết thế nào thì việc tham khảo ý kiến mọi người xung quanh là điều vô cùng cần thiết.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn trong ngày đầu tuần có được vận trình thăng hoa. Công việc chính mang lại nguồn thu nhập ổn định thế nhưng việc có thêm một nghề tay trái cũng giúp bạn không bị phụ thuộc quá nhiều. Chuyện tình cảm trong ngày cũng tiến triển ổn định và hài hòa.

TUỔI TỴ

Vận trình phát triển của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tiến triển thuận lợi. Trong công việc bạn luôn thể hiện mình là người không ngại khó khăn gian khổ. Đây cũng chính là nhân tố góp phần cho sự thành công của con giáp này. Tài vận dù không phất lên như diều gặp gió nhưng cũng có được sự ổn định.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 26/10/2020 - Ảnh 2
Người tuổi Tỵ có được một ngày phát triển thuận lợi.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ bước vào thứ 2 với cụ diện Tam Hợp bởi thế mà được nhiều may mắn thuận lợi. Không những công việc thăng hoa mà tình duyên cũng được thuận lợi. Sức khỏe trong thời gian này cũng ổn định vì thế mà bạn lúc nào cũng trong tâm trạng hứng khởi, nhiều niềm vui.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi trong thời gian này có được mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp tại môi trường làm việc. Tinh thần thoải mái vì thế mà bạn có thể xử lý công việc nhanh hơn. Tài chính trong ngày hôm nay có dấu hiệu hao hụt lớn. Tuổi Mùi nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định bỏ tiền cho một khoản chi nào đó.

TUỔI THÂN

Tài vận của người tuổi Thân trong những ngày này khá hanh thông thuận lợi. Thu được nhiều tiền bạc nhưng bạn cũng phải đánh đổi bằng sự vất vả. Công việc trong ngày bận rộn nên bạn có thể cảm thấy mệt mỏi. Tuổi Thân nên biết cách cân bằng để cải thiện sức khỏe hơn.

TUỔI DẬU

Tài vận của người tuổi Dậu có nhiều khởi sắc trong ngày thứ hai. Mối quan hệ xã giao cũng được hài hòa, ổn định. Công việc từ đây mà giải quyết nhanh gọn, tiến triển tốt. Chuyện tình cảm ấm êm, cả hai biết cảm thông và chia sẻ với nhau. Sức khỏe không được tốt, bạn nên chú ý hơn.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất bước vào tuần mới với tinh thần lạc quan. Thứ 2 cũng là ngày tam hợp của bạn vì thế mà công việc được suôn sẻ. Những thành công mà bạn đạt được đều giúp cho lãnh đạo đồng nghiệp càng tin tưởng và quý trọng hơn. Tài vận vượng phát, các dự án đều mang lại lợi nhuận lớn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có được nhiều điều may mắn. Người làm công ăn lương có được sự hanh thông thuận lợi trong khi giải quyết công việc. Đối với người kinh doanh buôn bán cũng có được sự an nhàn, tài lộc dồi dào. Chuyện tình cảm gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 26/10/2020 - Ảnh 3
Thứ Hai của tuổi Hợi có được nhiều điều may mắn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!