Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 16/11/2020

Tử vi ngày 16/11 cho thấy người tuổi Sửu, tuổi Tý có lộc kim tiền. Người tuổi Hợi, tuổi Dậu vượng đường tình duyên, có tin vui cát lành.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý cần học cách khiêm tốn hơn. Dù bạn có năng lực thực sự song tránh phô trương, kiêu ngạo. Con giáp này đang tự cô lập mình khỏi tập thể. Điều này chỉ khiến người tuổi Tý gặp khó khăn trong các công việc cần tới teamwork. Tử vi ngày mới 16/11 cho thấy tài vận của bạn tăng trưởng tốt. Đầu tuần mà Tý đã có thưởng về tay, rủng rỉnh tiêu xài, mua sắm.

TUỔI SỬU

Rút được kinh nghiệm “xương máu”, người tuổi Sửu đã điều chỉnh thái độ kịp thời. Bạn lấy lại được hòa khí trong các mối quan hệ công việc. Về phương diện tình cảm, thứ 2 là ngày bạn và đối phương đều bận rộn, không có thời gian cho nhau. Dù vậy, con giáp này có tin vui về tài chính. Sửu có thêm khoản thu nhỏ từ công việc tay trái.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 16/11/2020 - Ảnh 1
Người tuổi Sửu được lộc tiền bạc, ngày đầu tuần đã có nhiều tin vui.

TUỔI DẦN

Dần đang tỏ ra soi mói tới đời tư của người khác. Thay vì can thiệp, lo chuyện bao đồng, bạn nên tập trung vào việc của mình. Con giáp này sắp tới sẽ có nhiều chuyện dùng tới tiền. Ngay từ thứ 2, bạn nên tiết kiệm tối đa có thể. Các trường hợp khẩn cấp, người tuổi này sẽ không quá lúng túng về mặt tiền bạc.

TUỔI MÃO

Tham vọng tăng lên đồng nghĩa với việc người tuổi Mão phải dốc sức nhiều hơn cho công việc. Bạn có cơ hội kiếm tiền nhưng không dễ dàng đạt được. Vận trình sự nghiệp cũng trải qua thử thách. Tử vi ngày 16/11 cho thấy người tuổi Mão bị làm khó bởi cấp trên. Tuy nhiên, nhờ sự nhạy bén và có thêm trợ giúp từ quý nhân, Mão vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn trong ngày đầu tuần nên bắt đầu với việc nâng cao sức khỏe. Người mệnh rồng cần chú trọng đến thể trạng hơn, bạn đang ôm đồm quá nhiều việc. Thìn cần thể lực tốt mới hoàn thành các dự án lớn và dài hơi. Tài chính, sự nghiệp của bạn đều đang ở giai đoạn hoàng kim. Dù 3 – 5 tháng không cần làm gì, bạn cũng dư giả tiền bạc.

TUỔI TỴ

Tài chính của người tuổi Tỵ trong ngày 16/11 thăng hoa rực rỡ. Bạn không chỉ kiếm được tiền mà còn được cho tiền, có quý nhân mang lộc tới. Con giáp này cũng đang giữ phong độ ổn định trong công việc. Tuy nhiên, Tỵ cũng cần chú ý giữ sức khỏe, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 16/11/2020 - Ảnh 2
Tỵ có lộc tiền bạc, vừa kiếm được khoản mới vừa có quý nhân “rót lộc” về tay.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ tự tạo rắc rối cho mình. Tử vi 16/11 báo hiệu bạn đề cao bản thân quá đà, nhận việc quá khả năng. Con giáp này cũng không có vận may trong các trò may rủi, tốt hơn cả là nên tránh xa. Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ cũng đang đối mặt với sự phản đối của nhiều người. Một nửa của bạn cũng chưa sẵn sàng tiến tới mối quan hệ lâu dài hơn như hôn nhân.

TUỔI MÙI

Mùi đánh mất lòng tin của cấp trên vì thất tín, không làm tròn nhiệm vụ. Tuy vậy, tài vận của bạn không suy giảm. Con giáp này có nhiều khoản thu từ các mối làm ăn, kinh doanh ngoài. Mặt tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ 2 cũng không có biến động lớn. Các cặp đôi tuy tình cảm chỉ ở mức trung bình nhưng cả hai đều đã quen với cục diện.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân hay quên, có thể gặp sai sót trong công việc. Bạn đang bộc lộ cả nhược điểm, dễ khiến đối thủ cạnh tranh “nắm thóp” của mình. Con giáp này cũng nên tránh lao lực, thức khuya kẻo suy nhược, tổn hại sức khỏe. Điểm sáng trong ngày là những khoản tiến mới để về túi, Thân trở nên sung túc, rủng rỉnh bội phần.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 16/11/2020 - Ảnh 3
Tài vận lên hương song người tuổi Thân không nên lao lực, mải miết kiếm tiền mà bỏ quên sức khỏe.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu cần hạ bớt cái tôi, đặt cá nhân xuống sau tập thể. Bạn cần ưu tiên lợi ích chung nếu muốn lợi ích riêng có thể phát triển lâu dài. Cơ hội làm giàu của con giáp này chưa đến. Phương diện tình duyên của con giáp độc thân cũng chưa khởi sắc. Riêng các cặp đôi lại mặn nồng, bền chặt hơn. Cuối ngày, bạn nhận được món quà bất ngờ từ người ấy.

TUỔI TUẤT

Tâm lý so sánh khiến người tuổi Tuất dễ “đứng núi này trông núi nọ”. Bạn xao nhãng trong công việc, hiệu suất giảm sút liên tục. Trong ngày, con giáp này có thể bỏ dở một kế hoạch, dự án, khiến lãnh đạo khiển trách. Tuất có thể bị giáng chức, trừ lương. Bạn cũng nên đề phòng họa huyết quang, lái xe cẩn thận và chú ý các vật sắc nhọn.

TUỔI HỢI

Hợi sẽ phải dọn dẹp “tàn dư” sau rắc rối mà người khác gây ra. Người làm quản lý sẽ có một ngày chật vật vì nhân viên không hoàn thành nhiệm vụ. Con giáp làm kinh doanh trong ngày có lợi nhuận tăng nhẹ. Chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn. Các cặp đôi làm hòa sau thời gian xa mặt cách lòng.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 2 ngày 16/11/2020 - Ảnh 4
Người tuổi Hợi gánh nhiều trách nhiệm trên vai. Bù lại, tài vận ngày thứ 2 có tiến triển tích cực.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!