Tử vi hôm nay của 12 con giáp, chủ nhật ngày 15/11/2020

Tử vi ngày 15/11 cho thấy người tuổi Mùi, tuổi Thân vượng vận tài chính. Vận trình tình cảm cũng hanh thông, mối quan hệ thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày thảnh thơi, đào hoa phấp phới. Công việc của bạn ổn định. Riêng mặt tình duyên trong ngày còn có điểm sáng đáng chú ý. Tý sẽ đón một lễ kỷ niệm hoặc được nhận quà bất ngờ từ người ấy của mình. Con giáp độc thân trong ngày được gặp gỡ người lý tưởng, dễ phát triển mối quan hệ tình cảm.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, chủ nhật ngày 15/11/2020 - Ảnh 1
Ngày chủ nhật của bạn khá yên bình, riêng chuyện tình cảm khởi sắc.

Tuổi Sửu

Sửu đang có phần tự phụ về năng lực của mình trong công việc. Bạn dễ bị tập thể cô lập vì sự kiêu căng và ảo tưởng. Hiệu suất công việc của Sửu giảm mạnh. Con giáp này cũng dễ phạm sai lầm, để tuột cơ hội thăng tiến vào tay người khác. Vận trình tình cảm cũng kém sắc. Các cặp vợ chồng tuổi Sửu trở nên thờ ơ, dửng dung hơn với đối phương. Cặp đôi yêu nhau cũng mất dần sự kết nối.

Tuổi Dần

Dù bận rộn tăng ca, làm thêm giờ song người tuổi Dần lại bội thu về tiền tài. Con giáp này có nhiều khoản thu từ các công việc tay trái, kiếm tiền thuận lợi vô cùng. Dù vậy, tử vi ngày 15/11 cũng báo hiệu con giáp này có khoản lớn phải chi. Dần nên quản lý tài chính một cách cân đối. Về mặt tình cảm, nhờ cục diện ngũ hành tương sinh mà người độc thân gặp được duyên lành.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình tài lộc bất ổn. Tiểu nhân đang ủ mưu tước đoạt đi lợi ích của bạn. Con giáp này cần cẩn trọng khi làm việc kẻo ảnh hưởng tới cả sự nghiệp và tài vận về lâu dài. Mão còn có thể hao tài tốn của, mất tiền vô ích vì một rắc rối phát sinh. Tuy vậy, bản mệnh của bạn có vận may ở đường tình cảm. Mối quan hệ “gương vỡ lại lành” khiến tinh thần của con giáp này phấn chấn hơn rõ rệt.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, chủ nhật ngày 15/11/2020 - Ảnh 2
Tài vận không sáng nhưng mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão trở nên hòa hợp trở lại.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 15/11 mang đến tin tốt lành liên quan đến công việc. Người tuổi Thìn đắc lộc kinh doanh. Đây là một trong những con giáp vượng tài của ngày. Những chú rồng phát huy được khả năng kiếm tiền, thu lộc ào ạt. Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn chưa được viên mãn. Các cặp đôi vấp phải sự phản đối từ gia đình hai bên. Vợ chồng tuổi Thìn cũng vì mâu thuẫn từ phía trưởng bối mà lục đục, trục trặc.

Tuổi Tỵ

Loạt công việc áp lực, nặng nề khiến người tuổi Tỵ bị căng thẳng, dồn nén. Bạn nên dành thời gian ra ngoài giải tỏa cảm xúc để lấy lại cân bằng, có năng lượng để làm việc. Mặt tài chính thời điểm này có xu hướng tăng nhẹ. Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ cũng tiến triển đều đều, để hai người có không gian tận hưởng.

Tuổi Ngọ

Bản lĩnh, tháo vát là những ưu điểm giúp người tuổi Ngọ tiến xa, nắm được cơ hội thăng tiến. Một quý nhân sẽ mang đến tin vui cho bạn. Trong ngày, người tuổi Ngọ sẽ đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến công việc. Sự thay đổi này còn tác động tới cả tài vận về sau.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, chủ nhật ngày 15/11/2020 - Ảnh 3
Có quý nhân phù trợ đường công danh – sự nghiệp song Ngọ lại gặp trắc trở về tình duyên. Tình cảm giữa các cặp đôi nguội lạnh, trùng xuống.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một ngày ngập tràn điều tốt đẹp. Tình cảm tiến triển vượt bậc, các cặp đôi có thể ra mắt người thân trong ngày, chuẩn bị cho hỷ sự. Bạn còn có cơ hội gặp gỡ người tài, mở rộng mối quan hệ có lợi. Mặt tài chính cũng vượng vận, Mùi lại có thêm khoản thu mới về tay. Cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời lớn cũng được con giáp này nắm chắc.

Tuổi Thân

Thực Thần xuất hiện mang đến duyên tiền bạc cho người tuổi Thân. Con giáp này  “làm chơi hưởng thật”, chỉ cần “phẩy tay” là có tài lộc chạy ngay vào túi. Bạn có cơ hội làm ăn mới, hứa hẹn sẽ phát tài to. Chuyện công việc, tình cảm cũng lên như diều gặp gió. Có người nâng đỡ, những chú khỉ sẽ bật xa hơn cả mục tiêu sự nghiệp ban đầu. Mối quan hệ yêu đương thời điểm này càng trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn trước.

Tuổi Dậu

Ngày chủ nhật của người tuổi Dậu lại không quá thuận lợi. Bạn có nhiều rắc rối công việc chưa được xử lý. Con giáp này còn bị mất một khoản tiền. Dậu nhẹ dạ cả tin, có thể bị kẻ xấu lừa tiền, mất lộc. Chuyện tình cảm giữa các cặp vợ chồng cũng ảm đạm. Mối quan hệ từ mức trung bình ngày càng xuống sắc hơn.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, chủ nhật ngày 15/11/2020 - Ảnh 4
Mâu thuẫn nhỏ nhặt đời thường khiến các cặp tuổi Dậu rơi vào “chiến tranh lạnh”.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang gặp vấn đề khó xử lý liên quan tới tiền nong. Các giấy tờ, sổ sách tài chính bị sai sót, nhầm lẫn khiến bạn đau đầu. Trong ngày, con giáp này có lộc được tiền nhưng cũng phát sinh khoản thanh toán, dễ bị bội chi. Tuất thời điểm này hung cát xen lẫn, tình duyên cũng bất ổn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm kinh doanh, buôn bán dễ thu lợi nhuận “đẫm” tay trong ngày 15/11. Tử  vi của bạn có điểm nhấn ấn tượng trong vận trình tài chính. Về mặt tình cảm, Hợi độc thân được mai mối với đối tượng phù hợp song bạn chưa tính tiến xa hơn. Con giáp này có phần hài lòng với hiện tại và không muốn biến động, xáo trộn gì xảy ra.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!