Tử vi hàng ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý rạn nứt tình cảm

Xem dự báo tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/11/2020 (Tức ngày 13/10/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý rạn nứt tình cảm - Ảnh 1
Tử vi tuổi Tý

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Tý ngày hôm nay dự báo sự nghiệp có Thất Sát tọa mạng nên bất cát. Bạn khá nghiêm nghị và ít cười, Sơn Căn khép lại, vầng trán lộ ra cảm giác bức bách ép người. Phong cách này của người tuổi Tý khiến đồng nghiệp cảm thấy bị uy hiếp.

Cảm giác chuyên quyền không cần thiết gây bất lợi trong quá trình làm việc. Đồng nghiệp không muốn đến gần hay trao đổi công việc với bạn.

Sức khỏe

Vận khí gặp Thủy Mộc tương sinh mệnh chủ quá vượng, người này cần đề phòng biểu hiện. Hôm nay, người tuổi Tý sẽ có cảm giác miệng và hơi thở ấm nóng.

Bạn nên dưỡng sinh theo Đông Y để cải thiện sức khỏe. Ví dụ như ngủ, ngủ là yếu tố quan trọng nhất của dưỡng sinh.

Tình cảm

Phương diện tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng vận tình cảm có phần cô độc. Với người có gia đình thì điều này lại mang tới nhiều bất lợi, mối quan hệ gia đình rời rạc. Nhưng với anh chị em bạn bè thì họ rất biết cách chăm sóc quan tâm.

Tử vi 12 con giáp nói rằng bạn thường đặt lợi ích của mọi người trong nhà lên trước bản thân mình. Người độc thân thì thích những chàng trai nho nhã, thư sinh.

 • Con số may mắn: 07, 35, 41

Tử vi tuổi Sửu

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/11/2020, con giáp này nên cẩn thận tránh sai sót trong ngày làm việc hôm nay. Cứ tiếp tục với vòng luẩn quẩn mắc sai lầm và khắc phục vấn đề liên tục như vậy có thể sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của bản thân.

Đôi khi sự cố gắng và chăm chỉ thôi vẫn chưa đủ để tuổi sửu đạt được thành tựu trong công việc. Hãy theo đuổi nhưng lớp học kỹ năng để nâng cao năng lực bản thân sớm nhất có thể.

Sức khỏe

Vận khí gặp Thổ khắc Thủy mệnh chủ yếu nhược. Mặt sức khỏe người tuổi Sửu thận trọng bệnh sợ lạnh.

Người tuổi Sửu cần chú ý ở việc cơ thể sản sinh nhiệt lượng không đủ. Có thể thấy ở vấn đề tiêu hóa, ăn quá ít hoặc đồ ăn có nhiệt lượng thấp không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Nguyên do có thể vì huyết khí không đủ do không ngủ đủ giấc.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm. Luôn đi theo và cố gắng làm hài lòng đối phương trong khi không biết bản thân muốn gì? cần gì? thời gian có thể sẽ làm bản mệnh mệt mỏi hoặc đối phương sẽ nhàm chán với một đối tượng như vậy.

 • Con số may mắn: 27, 75, 93

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý rạn nứt tình cảm - Ảnh 2
Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần ngày 27/11/2020 sự nghiệp tăng mạnh trong ngày hôm nay. Những tin vui về hợp đồng đưa về liên tục sẽ giúp tuổi dần có khoản bội thu trong ngày.

Đôi khi sự thuận lợi và thành công luôn bao quanh khiến tuổi dần có những chủ quan của riêng mình. Cần chú ý đến sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh có thể sẽ làm khó chịu với bản mệnh trong thời gian tới.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của tuổi Dần không được tốt. Nên con giáp này cần lưu ý chăm sóc sức khỏe kẻo đến lúc đổ bệnh nặng thì hối hận cũng không kịp nữa.

Tình cảm

Vận trình tình duyên tuổi Dần 27/11/2020 mệt mỏi với những thay đổi đến từ đối phương. Tuổi Dần không nên vì khoảng thời gian hạnh phúc trong quá khứ mà cố gắng níu kéo người muốn ra đi. Hãy học cách chấp nhận thực tế

 • Con số may mắn: 01, 12, 04

Tử vi tuổi Mão

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão ngày 27/11/2020, gặp nhiều khó khăn trong công việc ngày hôm nay. Tuổi mão cần kiểm soát mọi vấn đề hiện tại thật tốt và từ từ tìm cách tháo gỡ từng chuyện một.

Vấn đề tiền bạc tụt dốc không phanh trong ngày hôm nay. Những khoản lỗ đến từ sự chủ quan của bản mệnh. Đau buồn sẽ không thể giúp tiền bạc quay về, mạnh mẽ quay lại với công việc và cố gắng cứu vãn tình thế giảm bớt thiệt hại tiền bạc.

Nhắc tuổi Mão lưu ý việc xuất hành ngày này. Nếu không thể tránh được, buộc phải đi xa, hãy chọn xuất hành hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mão hôm nay không được tốt lắm, bạn dễ mắc các bệnh truyền nhiễm theo mùa, bị cảm cúm, đau đầu thường xuyên. Nên dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao, tăng sức đề kháng cho mình.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão ngược lại với những thất vọng trong công việc. Con giáp này có một tình yêu bền vững với bản mệnh. Đối phương là người đồng cam cộng khổ san sẻ những khó khăn trước mắt. Tuổi mão thật hạnh phúc và cần trân trọng mối tình này.

 • Con số may mắn: 13, 14, 28

Tử vi tuổi Thìn

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn hôm nay 27/11/2020, những lời đồn vô căn cứ có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc của tuổi thìn ngày hôm nay. Bản mệnh cần giữ một cái đầu lạnh để giải quyết tốt công việc hiện tại.

Nguồn tin xấu có thể là từ những đối thủ cạnh tranh muốn làm giảm tốc độ phát triển của tuổi thìn.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn cho thấy bản mệnh đang suy yếu. Nguyên nhân chính là do công việc có quá nhiều suy nghĩ, lo lắng.

Bởi vậy, con giáp này cần chú ý đến nguồn thực phẩm tiếp vào cơ thể hằng ngày. Những món ăn không đủ chất dinh dưỡng có thể sẽ khiến bản mệnh không đủ sức khỏe cho một ngày dài hoạt động.

Tuổi Thìn hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân, sau đó mới tập trung giải quyết những khó khăn công việc, tình cảm nhé.

Tình cảm

Vận đào hoa đang trong giai đoạn nở rộ tuổi Thìn cần nắm bắt cơ hội thật tốt. Một tình yêu đẹp sẽ đến với những người độc thân ngày hôm nay.

 • Con số may mắn: 34, 58, 71

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý rạn nứt tình cảm - Ảnh 3
Tử vi tuổi Tỵ

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay 27/11/2020, ngày làm việc hôm nay khá hoàn hảo và như ý với tuổi Tỵ. Cứ cố gắng tiếp tục như vậy chắc chắn cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ tìm đến trong thời gian ngắn sắp tới.

Chính Tài phù trợ người tuổi Tỵ có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm công ăn lương có thể được thưởng, còn người làm kinh tế sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tương lai. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tỵ không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, hôm nay thời tiết có sự thay đổi đột ngột nên con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Tình cảm

Chuyện tình cảm đơn phương từ một hướng có thể sẽ khiến tuổi Tỵ buồn lòng trong ngày. Nếu đối phương đã có bạn đời thì tuổi Tỵ cần dứt khoát với tình cảm của mình ngay đừng để mọi chuyện day dưa kéo dài mãi sẽ làm tốn thời gian của mình.

 • Con số may mắn: 39, 57, 84

Tử vi tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ 27/11/2020, Đường sự nghiệp hanh thông rộng mở đón nhận những cơ hội thay đổi trong ngày hôm nay. Tuổi dần hãy nắm bắt cơ hội đón nhận thử thách để tiến xa hơn như mong đợi của bản thân.

Các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè hôm nay có thể sẽ xảy ra những xích mích do những lời vạ miệng không suy nghĩ. Tuổi Ngọ cần chú ý đến tâm trạng của người đối diện trước khi phát ngôn một điều gì đó.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Ngọ hôm nay khá tệ, cần phải lưu tâm. Tinh thần của bạn xuống dốc, dù bạn làm gì cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm nay hài hòa với khoảng thời gian thư thả buổi tối hai người dành cho nhau. Những ai còn độc thân sẽ tìm thấy niềm vui bên sở thích của bản thân mình.

 • Con số may mắn: 12, 42, 60

Tử vi tuổi Mùi

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày tuổi Mùi 27/11/2020, có vận trình rất hanh thông. Bản mệnh tuổi mùi hôm nay thứ sáu có nhiều bước tiến đột phá ý tưởng trong công việc.

Tuy vậy bạn củng nên đề phòng kẻ tiêu nhân buông lời không tốt quanh bạn nhé.

Sức khỏe

Bạn không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, chỉ cần chú ý giữ ấm, thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ chất là mọi sự sẽ ổn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi ngày 27/11/2020 đi theo con đường kém sắc. Con giáp dường như phải trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng hôm nay dễ bị sứt mẻ vì những nguyên nhân không đâu vào đâu.

Điều cần làm lúc này là hãy biết nhẫn nhịn, luôn lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Với những bạn mới quen nhau thì hôm nay có vẻ là một ngày không tốt để gặp nhau.

 • Con số may mắn: 42, 60, 30

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý rạn nứt tình cảm - Ảnh 4
Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày tuổi Thân 27/11/2020, có một ngày bình yên. Công việc tiến triển theo tiến độ, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì nhiều. Tuổi Thân được bạn bè đồng nghiệp quý mến trong ngày hôm nay.

Sức khỏe

Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong hôm nay rất ổn định, cả nam và nữ đều không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, chỉ cần giữ ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông thường.

Tình cảm

Tình cảm tuổi Thân ngày 27/11/2020 nằm trên chu trình bình bình. Bạn và người ấy có những hiểu lầm, ghen tuông nhỏ.

Tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng được giải quyết, tình yêu thật sự sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi trở ngại phía trước. Cuối ngày hai người dành thời gian dạo chơi, vui vẻ để tình cảm thêm thắm thiết nhé.

 • Con số may mắn: 18, 72, 24

Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày 27/11/2020 tuổi Dậu, bạn gặp phải sự căng thẳng trong công việc vào thứ 6 này. Áp lực lớn từ công việc cứ dồn ứ làm bạn rất mệt mỏi. Bạn rất khó kiểm soát những suy nghĩ, chính vì thế nổi nóng sẽ đến với bạn.

Việc tốt cần làm là hãy tỉnh lặng suy nghĩ về mọi chuyện, xem xét các mắt xích. Cùng bạn bè đi dã ngoại là một giải pháp hay lúc này.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của áp lực công việc khiến bản mệnh suy nghĩ.

Để tránh được điều này bạn cần cân nhắc thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Cố gắng ăn uống đủ chất, chăm tập thể dục thể thao.

Tình cảm

Hôm nay là một ngày vận đào hoa vượng sắc nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, người tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng khiến gia đình lục đục nhé.

Thiên Ấn khuyên nhủ con giáp này nếu như không muốn rơi vào cảnh bị cô lập, không ai quan tâm thì nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Khi bản mệnh có những người đồng chí hướng bên cạnh, mọi khó khăn, rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

 • Con số may mắn: 53, 70, 14

Tử vi tuổi Tuất

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/11/2020 cho thấy hôm nay bạn gặp phải cục diện phương hại. Bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình, vì có thể cái miệng bạn hại cái thân. Với công việc cũng như giao thiệp đối tác bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo trước khi nói.

Hôm nay bạn có kẻ tiểu nhân chực chờ sai lầm của bạn để hãm hại. Hãy cẩn thận hơn bạn nhé.

Sức khỏe

Về sức khỏe của người tuổi Tuất không được ổn định do sức đề kháng của con giáp này không tốt, có thể xuất hiện vài đợt ốm vặt.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng tiến triển không tốt. Bạn cố gắng rất nhiều vì đối phương, tuy nhiên người ấy có vẻ khá hời hợt với bạn.

Không nên dùng những lời hoa mỹ cho người mình yêu trong trường hợp này. Những lời nói xuất phát tận đáy lòng sẽ mang đến sự an tâm, tin tưởng cho bạn.

 • Con số may mắn: 84, 96, 39

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý rạn nứt tình cảm - Ảnh 5
Tử vi tuổi Hợi

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/11/2020 bạn có nhiều bước tiến quan trọng trong bước đường công danh, sự nghiệp. Bạn có duyên gặp gỡ với đồng nghiệp tri thức giúp bạn khai sáng tâm can.

Chính vì điều này mà bạn có được những bước tiến nhất định trong công việc. Những tồn đọng từ việc cũ nhanh chóng được bạn giải quyết một cách tốt đẹp.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của người tuổi Hợi không có nhiều lo lắng. Tuy nhiên, cần chú ý giữ gìn cơ thể đủ ấm để không bị nhiễm lạnh. Thời tiết đầu mùa rất độc nên sẽ dễ khiến cơ thể suy nhược.

Bạn nên ăn uống đầy đủ chất, sinh hoạt khoa học, nghỉ ngơi đúng giờ để sức đề kháng tốt.

Tình cảm

Tình cảm tuổi Hợi ngày 27/11/2020 nguy cơ đối mặt với người thứ ba. Có thể tình cảm giữa hai người chưa đủ lớn để vượt qua chuyện này. Tuy nhiên đây cũng là thử thách giúp hai bạn có thêm sự hiểu nhau. Hãy sống thật tâm, lựa chọn đối phương biết quan tâm, chăm sóc mình nhé bạn.

 • Con số may mắn: 45, 81, 60

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!