Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách

Tú Vi nhấn mạnh: “Nếu ai gặp Cún, thấy Cún không chịu cho bồng, không chịu nắm tay, không chịu chơi đùa, xin đừng trách bé, là Vi dạy em bé như thế".

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi bị hại tại Vũng Tàu, nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự quan tâm đặc biệt, nhất là những người đang nuôi con nhỏ. Ai nấy đều đồng tình rằng kẻ ác phải bị trừng trị thật nặng để những câu chuyện đau xót như thế này không còn xảy ra.

Thúy Diễm bức xúc tột độ: “Thế gian này nhiều ác quỷ lên làm người, thương con quá con ơi!". Kha Ly căm phẫn: “Đúng là ác ma, tàn nhẫn".

Dưới bài đăng của “bà trùm Hoa hậu" Kim Dung sau chuyến phúng viếng bé cùng các Hoa hậu, Lệ Quyên bày tỏ: “Chị ơi, em không dám vào đọc bài, vì e bị điên bị uất ấy, không bao giờ dám đọc mấy tin này". 

Có con gái nhỏ hơn 3 tuổi, diễn viên Tú Vi dù không muốn lan truyền năng lượng tiêu cực tới mọi người nhưng vẫn quyết định đăng bài để bày tỏ nỗi lòng.

Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách - Ảnh 1
Tú Vi không còn gì để nói về sự việc thương tâm.

Bà xã Văn Anh chia sẻ: “Xin lỗi mọi người nếu có làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người với tin này! Thật sự lâu rồi Vi ko muốn post mấy chuyện đau lòng nhưng thật sự post này dù chỉ 1 vài người đọc cũng được, nhưng nếu ai đọc rồi, xin hãy cẩn thận bảo vệ con cái chúng ta, vốn dĩ sinh ra đã nhỏ nhắn, mong manh, yếu đuối, chúng ta phải yêu thương và bảo vệ các con hơn và hơn nữa, đừng tin ai, đừng tin một ai, vì chẳng biết một lúc nào, họ sẽ trở thành con ác thú…

Bởi nếu ai gặp Cún, thấy Cún không chịu cho bồng, không chịu nắm tay, không chịu chơi đùa, xin đừng trách bé, là Vi dạy em bé như thế, không được tiếp xúc người lạ! Có những chuyện hồi nhỏ Vi không được dạy, nên sự đề phòng không có, vì vậy Vi nhất định phải dạy Cún đầu tiên là bản năng đề phòng, lớn hơn 1 xíu sẽ là những kỹ năng để tự bảo vệ khi không ai bên cạnh như học võ chẳng hạn! Nhưng hơn hết, chỉ cầu mong Cún sẽ chỉ gặp người tốt trên đường đời của con".

Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách - Ảnh 2

Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách - Ảnh 3
Bé Cún là công chúa đầu lòng của Tú Vi – Văn Anh.

Chiều qua 19/4, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh đã tới thắp hương cho bé gái xấu số và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình.

Lương Thùy Linh viết: “Sau khi đọc được những bài báo quá thương tâm và đau lòng về em N., Linh đã bị ám ảnh và phẫn nộ vô cùng. Với bất cứ ai ở độ tuổi nào thì XHTD là điều kinh khủng nhất, huống chi là một cô bé mới 5 tuổi. Tới tận nơi, trông em như vẫn còn đang say giấc ngủ ngoan… thật thương tâm. Em còn quá bé để nhận thức được những mối nguy hiểm xung quanh, ngay cả từ những chiếc kẹo từ người hàng xóm.

Thương em. Mong ở nơi thiên đường, em sẽ là một thiên thần được sống đúng lứa tuổi của em. Được vui chơi tự do, thoải mái và hạnh phúc. K còn điều gì làm em đau được nữa rồi.

Và mong rằng kẻ xấu dù có là ai, làm gì, cũng sẽ bị pháp luật trừng phạt thích đáng, để chúng ta k còn phải gặp những trường hợp đau lòng như thế này nữa.

Và Linh mong các bố mẹ dù có bận rộn tới đâu thì hãy dành thời gian nói chuyện với các con. Giáo dục cho con về những mối nguy hiểm tiềm tàng ở mọi nơi, và bất kể người nào, để các con có thể tránh khỏi việc bị dụ dỗ".

Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách - Ảnh 4

Hoa hậu Tiểu Vy kêu gọi: “Vội đến thăm em, lòng lại đau xót khi nhìn em đang nằm trong linh cữu. 5 tuổi – độ tuổi vẫn còn ngây thơ hồn nhiên và chưa đủ nhận thức để em có thể biết rằng mình đang bị kẻ xấu lạm dụng. Cầu mong em sẽ an nghỉ nơi thiên đường, thương em.

Sự ra đi của em chính là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh. Vy mong rằng qua vụ việc này, những người làm cha làm mẹ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái, không riêng gì bé gái mà còn cả những bé trai. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của việc XHTD. Hãy bảo vệ con của bạn!".

Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách - Ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào: “Ngày hôm nay âu là cũng có duyên khi Linh đang có lịch công tác trong SG nên mới kịp xuống thắp cho em nén nhang! 

Mong rằng pháp luật sẽ răn đe và đưa ra hình phạt cao nhất để xã hội sẽ không phải chịu những điều thương tâm như này!

Và cũng mong rằng đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh có con nhỏ về cách giáo dục các em từ khi còn nhỏ. TRÁNH TIẾP XÚC VÀ ĐỘNG CHẠM TT CẢ VỚI NHỮNG NGƯỜI THÂN XUNG QUANH! Vì hung thủ gây ra điều kinh khủng đó là người hàng xóm nhà cách 300m!!! Luôn cảnh giác và chăm sóc con nhỏ không rời mắt vì không biết những điều đáng sợ này sẽ ập tới khi nào!

Mong em yên nghỉ và sẽ có 1 cuộc sống mới thật hạnh phúc vì em xứng đáng! Thương em".

Tú Vi dạy con gái không nắm tay người khác dù bị trách - Ảnh 6

Nguồn: Facebook