Tử vi cuối tuần (29/8 - 30/8): Tuất - Thân - Mùi số đỏ nhất, trúng lộc giàu to

Tử vi cuối tuần báo hiệu những con giáp dưới đây sẽ được hưởng vận may tài lộc rực rỡ. Người “trúng mánh" phát tài, người kinh doanh thu lợi nhuận dồn dập.

TUỔI TUẤT

Tuất đã phải trải qua những ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Thế nhưng tử vi cuối tuần của con giáp này lại thay đổi theo hướng tích cực hơn nhiều. Vào ngày thứ 7, quý nhân xuất hiện sẽ giúp Tuất xử lý toàn bộ rắc rối tồn đọng. Đồng thời, người đặc biệt còn mang tới tin vui cho bạn. Con giáp này nhờ đó mà xoay chuyển cục diện. Những người làm ăn còn có thể “bẻ lái” thành công, “trúng mánh” một hợp đồng lớn.

Tử vi cuối tuần (29/8 - 30/8): Tuất - Thân - Mùi số đỏ nhất, trúng lộc giàu to - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tuất nữ mệnh còn có lộc tiền bạc, được tặng quà. Trong hai ngày 29 và 30, con giáp này được người thân cho tiền hoặc sang tên tài sản. Một món quà bất ngờ cũng sẽ tới với những người đã kết hôn. Tuất ngoài tài lộc thì hỷ lộc cũng lên hương bội phần. Vợ chồng tuổi Tuất trong ngày cuối tuần có thời gian hâm nóng tình cảm, hẹn hò lãng mạn.

TUỔI THÂN

Theo tử vi 12 con giáp nửa cuối tháng 8, người tuổi Thân có phúc lộc tràn trề. Tài vận của con giáp này vốn đã dồi dào song những ngày cuối cùng của tháng càng tăng mạnh. Ngoài thu nhập từ công việc chính, Thân có rất nhiều khoản thu từ công việc tay trái. Con giáp này đa tài, nhận không ít dự án bên ngoài. Hai ngày 29 và 30 là thời điểm tổng kết thu nhập. Tài khoản của người tuổi Thân liên tục nhảy số, bao gồm cả các khoản nợ của người khác hoàn trả.

Tử vi cuối tuần (29/8 - 30/8): Tuất - Thân - Mùi số đỏ nhất, trúng lộc giàu to - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Những con giáp kinh doanh, cuối tháng cũng là thời điểm “buôn may bán đắt”. Người làm ăn lớn còn phát tài, lợi nhuận lên vượt cả con số kỳ vọng. Nhờ ảnh hưởng của Chính Quan, người tuổi Thân còn nhận được cơ hội cho công việc mới, kế hoạch kiếm tiền mới. Vận may tiền tài, sự nghiệp của con giáp này sẽ còn được duy trì sang tới tháng 9. Những chú khỉ sẽ được đền bù xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra.

TUỔI MÙI

Mùi phải trải qua những ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Giữa tuần, vận trình ổn định hơn. Phải tới hai ngày cuối tuần, con giáp này mới phất lên được. Mùi là một trong những con giáp đổi vận giàu sang nửa cuối tháng 8. Thế nhưng, đợi tới tận những ngày cuối cùng của tháng, người cầm tinh con dê mới đón được tin lành. Khó khăn trong công việc được dàn xếp cũng là lúc con giáp này “bung lụa”. Không chỉ có lộc tiền tài, Mùi còn có lộc ăn uống.

Tử vi cuối tuần (29/8 - 30/8): Tuất - Thân - Mùi số đỏ nhất, trúng lộc giàu to - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Trong ngày 29 và 30, con giáp này liên tục gặp được quý nhân. Mùi sẽ tham gia nhiều buổi tiệc, sự kiện đông người hoặc hội ngộ bạn bè cũ. Những mối quan hệ thân thiết mở ra cơ hội lớn cho Mùi. Thậm chí, con giáp này còn “trúng thưởng” to. Ai làm trong ngành giải trí, truyền thông, thiết kế sẽ nhận được một khoản “tiền nóng” về ví. Đây có thể là ứng trước cho công việc sắp tới. Người tuổi Mùi sẽ còn kiếm được nhiều hơn khi bước sang đầu tháng 9 Dương.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP