Tử vi 2021: Những con giáp xui xẻo, vận đen chạm đỉnh

Bước vào 2021, con giáp phạm Thái Tuế tiếp tục bị vận đen đeo bám. Không chỉ ảnh hưởng tới tài lộc mà tất cả mọi mặt trong cuộc sống đều sóng gió, bất lợi.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sinh ra đã mang tính tình hiền lành hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt luôn coi trọng mối quan hệ bạn bè. Bước vào năm 2021, những người cầm tinh con giáp Mùi là một trong 5 con giáp xui xẻo. Với cục diện Xung Thái Tuế, vận trình của con giáp này hung cát đan xen, có lúc được may mắn nhưng nhiều lúc lại đen đủi.

Tử vi 2021: Những con giáp xui xẻo, vận đen chạm đỉnh - Ảnh 1
Tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế trong năm 2020.

Năm 2021, Sửu là kim khố còn Mùi lại là mộc khố nên người cầm tinh Mùi trong năm phải gánh hạn bất ổn tài chính. Dù có những lúc kiếm được nhiều tiền nhưng tới cuối cùng vẫn không cánh mà bay. Chẳng những vậy, bản mệnh còn dễ gặp phải họa phá tài, bị tiểu nhân lừa lọc.

TUỔI SỬU

Năm Tân Sửu 2021 cũng chính là năm tuổi của con giáp Sửu. Trong năm 2020, tuổi Sửu là con giáp gánh hạn Tam Tai, sang năm 2021 cũng là năm mà bản mệnh bước vào năm thứ 3 trong chuỗi Tam Tai của mình. Phải gánh quá nhiều vận hạn bởi vậy mà sự nghiệp tài lộc của con giáp này đều rơi xuống vực thẳm.

Tử vi 2021: Những con giáp xui xẻo, vận đen chạm đỉnh - Ảnh 2
Phải gánh quá nhiều vận hạn, sự nghiệp của Sửu dễ rơi vào bế tắc.

Vận thế của người tuổi Sửu phạm phải Trực Thái Tuế cùng với hạn Tam Tai đều bị xuống dốc không phanh. Công việc gặp phải nhiều khó khăn khiến tài lộc cũng phần nào giảm sút. Cho dù là sự nghiệp hay tài vận cũng đều chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Bản mệnh nên chú ý để tránh được khỏi vận đen, tiểu nhân quấy phá, vướng họa phá tài.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất năm Tân Sửu phải gánh hạn Hình Thái Tuế vì vậy mà thu nhập của con giáp trong năm sẽ rơi vào cảnh ảm đạm, không có dấu hiệu thăng tiến. Công việc trong năm thường gặp nhiều khó khăn trở ngại. Có thời điểm, bản mệnh sẽ rơi vào cảnh bế tắc, lạc lõng trên chính con đường mà mình đi.

Tử vi 2021: Những con giáp xui xẻo, vận đen chạm đỉnh - Ảnh 3
Tuổi Tuất nên thận trọng hơn trong tài lộc và sự nghiệp của mình khi bước vào năm Tân Sửu.

Những kế hoạch mà bạn đề ra đều không diễn ra thuận lợi như những gì mong muốn. Tiền thu về thì ít nhưng những khoản chi đều tăng dần khiến bạn dễ rơi vào cảnh bế tắc. Tuất cũng nên đề phòng tai nạn, tránh những nơi đông người để không vướng phải họa thị phi.

TUỔI NGỌ

Kết thúc năm 2020, tuổi Ngọ thoát khỏi hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh. Tuy nhiên, vận đen chưa dừng ở đó, sang năm 2021, bản mệnh vấp phải cục diện Phạm Thái Tuế. Tài lộc trong năm cũ chưa thực sự hồi phục thì bước sang năm Tân Sửu lại lao dốc nhanh chóng. Bởi vậy mà mỗi khi đứng trước quyết định tài chính, con giáp này nên suy nghĩ cẩn trọng hơn.

Tử vi 2021: Những con giáp xui xẻo, vận đen chạm đỉnh - Ảnh 4
Đứng trước kế hoạch đầu tư, tuổi Ngọ nên biết cân nhắc và lên kế hoạch.

Phạm Tái Tuế khiến sự nghiệp khó khăn, tài lộc đi xuống, Ngọ không nên tiến tới những khoản đầu tư lớn trong năm Tân Sửu. Không nên quá tin tưởng bạn bè hay các mối quan hệ xung quanh bởi có thể mệnh chủ sẽ vướng vào họa tiểu nhân.

TUỔI THÌN

Năm 2021 là năm Tân Sửu, do địa chi của tuổi Thìn và Sửu có mối quan hệ tương phá, chính vì thế mà người cầm tinh con giáp Thìn phạm phải Phá Thái Tuế. Tuy nhiên, với cục diện này bản mệnh chịu ít ảnh hưởng hơn so với “Trực, Xung, Hình, Phạm". Thế nhưng, những chú Rồng vẫn nên đề cao cẩn trọng trong mọi vấn đề liên quan tới đầu tư tài chính.

Tử vi 2021: Những con giáp xui xẻo, vận đen chạm đỉnh - Ảnh 5
Dù không rơi vào cảnh quá đen đủi nhưng tuổi Thìn vẫn nên cẩn trọng hơn.

Dù chịu ảnh hưởng khá ít nhưng trong khoảng thời gian này, tài vận của bạn vẫn rơi vào trạng thái bất ổn, không thuận lợi. Thìn nên học cách bình tĩnh, tiến lên khi thực sự nhìn thấy cơ hội, không nên hành động thiếu suy nghĩ mà rơi vào cảnh phá tài.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!