Tử vi 2021 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thành đạt, Tuất tiền bạc chật ví

Tử vi 2021 của 12 con giáp dự báo, trong khi tuổi Tý - tuổi Thìn có con đường quan lộc không ngừng thăng tiến thì tuổi Tỵ - tuổi Hợi lại phải đối mặt với thử thách, khó khăn khiến tinh thần suy sụp.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp năm 2021 dự báo, người cầm tinh con chuột sẽ có sự nghiệp thành đạt. Đặc biệt, càng về những tháng cuối năm càng thăng hoa rực rỡ. Tài lộc nhờ đó mà chạm đỉnh, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng không kém. Bởi vậy, cần có kế hoạch tiêu dùng và tích lũy phù hợp, tránh tình trạng rỗng túi, vay mượn khắp nơi. Gia đạo trong năm nay có dấu hiệu bất hòa. Không nên chuyện bé xé ra to gây tranh cãi kẻo gia đình ly tán.

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió giúp tuổi Tý gặt hái được nhiều thành công vang dội, đem về nhiều của cải cho bản thân.

Tuổi Sửu

Trong năm Tân Sửu, người cầm tinh con trâu cần khiêm nhường, không nên so đo tính toán thiệt hơn có như vậy, con đường sự nghiệp, công danh mới thuận buồm xuôi gió. Cũng như tuổi Tý, bản mệnh trong năm cũng có khả năng chi tiêu quá hạn mức cho phép, nếu còn kéo dài tình trạng này, có thể dẫn tới cảnh nợ nần chồng chất vào cuối năm.

Tuổi Dần

Lời khuyên dành cho con giáp này trong năm 2021 là quyết đoán hơn trong mỗi quyết định của mình, đừng do dự kẻo bỏ lỡ thời cơ làm giàu. Đồng thời, cẩn thận lời ăn tiếng nói, suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lời với những mối quan hệ xã hội. Vì có thể họ sẽ đem tới cho tuổi Dần cơ hội làm ăn có 1-0-2.

Tuổi Mão

Các nhà chiêm tinh tử vi 2021 cho rằng, người cầm tinh con mèo hãy chú ý đến những cuộc cãi vã, cạnh tranh, ganh ghét chốn công sở. Nên nhẫn lại, bỏ bớt cái tôi của mình xuống và dung hòa mọi chuyện sẽ giúp tuổi Mão có công việc thuận lợi, con đường quan lộc rộng mở và cuộc sống bình an tự tại.

Tuổi Thìn

Bước sang năm mới, tuổi Thìn sẽ có con đường sự nghiệp, công danh đến chuyện tình cảm đôi lứa xuôi chèo mát mái. Từ đó, tài vận trở nên khởi sắc, thu nhập không chỉ từ ngành nghề chính mà còn các khoản đầu tư trước đó, nay bắt đầu sinh lời hiệu quả. Không chỉ trả được nợ mà còn tích góp được một khoản kha khá để phòng thân. Thế nhưng, tới cuối năm, bản mệnh có xu hướng xao nhãng công việc nên kết quả không tốt. Hãy cải thiện điều này để mọi việc trở lại quỹ đạo như cũ.

Tuổi Tỵ

Năm Tân Sửu được cho là một trong những năm khó khăn của tuổi Tỵ. Chẳng những thế, sức khỏe còn không tốt, hay mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa,... Thậm chí, tuy vào ngày/tháng/giờ sinh của bản mệnh mà bệnh nặng, bệnh nhẹ khác nhau. Nếu không nhanh chóng kịp thời đưa vào bệnh viện có thể đẫ tới mất mạng.

Có vẻ năm Tân Sửu không phải là năm tốt lành cho tuổi Tỵ. Chẳng những công việc không thông, tài vận giảm sút mà cuộc sống còn rơi vào bế tắc.

Tuổi Ngọ

Mọi việc của người cầm tinh con Ngựa trong năm 2021 bình thường, không có gì bứt phá nhưng cần đề phòng thị phi, kiện tụng về vấn đề đất cát, giấy tờ,... Nên khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói, trước khi nói hãy uốn lưỡi bảy lần và chỉ nói những lời hay ý đẹp. Điểm sáng duy nhất năm này là cơ thể khỏe mạnh, tất cả bệnh tật đều xua tan đem tới cuộc sống vui tươi, phấn khởi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có năm 2021 công việc hanh thông, tiền bạc nảy số, cuối năm nhà xe có sẵn. Song, cần lưu ý sức khỏe do Hung Tinh chiếu mệnh mà cơ thể cảm thấy bất ổn. Ngoài ra, đề phòng kẻ xấu hãm hại sau lưng, tiểu nhân gây họa thị phi.

Tuổi Thân

Tài lộc có dấu hiệu không tốt, nếu có ý định kinh doanh buôn bán hãy chờ thời cơ thích hợp, đừng quá vội vàng và tính toán thật kỹ kẻo tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuổi Thân cần tỉnh táo trước khi quyết định mọi việc, tốt nhất tham khảo ý kiến của người khác để có ý kiến xác thực.

Tuổi Dậu

Vận thế của người cầm tinh con gà trong năm 2021 tốt hơn so với năm 2020 nhưng tiềm tàng nguy cơ mất tiền mất của rất cao, những khoản đầu tư trước đó có thể không cánh mà bay. Chính vì thế, cần đề phòng đồng nghiệp nẫng tay trên, công việc bị phá hoại. Cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông, không nên ra ngoài quá khuya kẻo ma quỷ quấy nhiễu.

Tuổi Tuất

Túi tiền của tuổi Tuất chuyển biến tích cực trong năm này, vơi lại đầy, tha hồ mua sắm những món đồ mình yêu thích và giúp đỡ bố mẹ trong việc chi tiêu. Thế nhưng, tuổi này cẩn thận khi có ý định đầu tư vào bất động sản. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng có dấu những bước tiến vượt bậc, người còn độc thân dễ tìm được tình duyên như ý và nhanh chóng kết hôn vào cuối năm, trong niềm hân hoan của gia đình đôi bên.

Tuổi Hợi

Tử vi báo hiệu công việc trong năm Tân Sửu của tuổi Hợi gặp nhiều căng thẳng, cần cân bằng sự nghiệp và cuộc sống, có như vậy mới đạt được thành công như ý. Đừng giải quyết mọi chuyện theo con tim mà hãy để lý trí quyết định, thế mới hiệu quả. Cuối năm, cần đề phòng tiền bạc kiếm ít mà tiêu nhiều, sức khỏe cũng giảm sụt trầm trọng do làm việc quá sức.

Thay vì đâm đầu vào công việc, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Có thể tụ tập bạn bè để tinh thần thoải mái hay tập luyện một môn thể thao nào đó giúp sức khỏe cường tráng hơn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một năm mới tràn ngập tài lộc, niềm vui và hạnh phúc!

TH