Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở

Xem dự báo tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 (Tức ngày 08/11/2020 âm lịch) của 12 con giáp về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm. 

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở - Ảnh 1
Tử vi tuổi Tý

Sự nghiệp

Hôm nay, tuổi Tý sẽ đạt nhiều thành công trong công việc. Hãy học cách tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Mọi sự cố gắng và chăm chỉ đều sẽ đạt được kết quả như ý.

Công việc thuận lợi giúp vận tiền tài được  như ý. Tuổi tý có thể thoải mái chi tiêu và giúp đỡ những người mình muốn và không cần phải quá đắn đo suy nghĩ.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe bản mệnh hôm nay không được tốt lắm và đây là vấn đề mà người tuổi Tý cần phải quan tâm.

Tuy không gặp phải vấn đề quá mức nghiêm trọng nhưng con giáp này cũng cần phải cân đối lại cuộc sống của mình, có thời gian nghỉ ngơi phù hợp, học cách điều chỉnh cảm xúc và giải tỏa áp lực.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm nay có chút tẻ nhạt khi cả hai không mấy vun vén cho mối tình lâu dài của mình. Đã đến lúc tuổi tý nên lập ra kế hoạch cho một cuối tuần bên nhau vun vén tình cảm.

– Con số may mắn: 30, 72, 90

Tử vi tuổi Sửu

Sự nghiệp

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Sửu có một ngày làm việc căng thẳng. Tuổi sửu cần tập trung suy nghĩ cách giải quyết công việc trong ngày đừng để những yếu tố ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến tư duy của bản thân.

Tuy nhiên, có vẻ bạn lại chưa cân bằng được giữa công việc và tình cảm. Việc kiếm tiền sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu vì bạn không dành thời gian cho gia đình, cho tình yêu, dù hôm nay là chủ nhật.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu hôm nay khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Tình cảm

Chuyện tình cảm tuổi sửu hôm nay, bạn hãy tận hưởng một ngày vui vẻ bên nửa kia của mình. Bỏ qua những suy tư trong cuộc sống dành trọn thời gian cho những niềm vui nho nhỏ trong mỗi ngày. Tuổi sửu chắc chắn sẽ có được ý tưởng mới cho mình mỗi ngày.

– Con số may mắn: 66, 88, 99

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở - Ảnh 2
Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần hôm nay, mắc nhiều sai sót trong công việc hôm nay. Cần tập trung điều chỉnh lại mọi chuyện càng nhanh càng tốt trước khi nó ảnh hưởng quá xa đến kế hoạch lớn của tuổi dần.

Luôn tự coi mình là tâm điểm của sự chú ý và làm việc không mấy đầu tư suy nghĩ đang làm tuổi dần có những bước đi sai lầm. Hãy học cách lắng nghe và thay đổi ngay nhé tuổi dần.

Sức khỏe

Sao Tang Môn hung tinh nhập mệnh nên khi đi lại, nhất là khi về những nơi vắng vẻ ít người, mệnh chủ nên cẩn thận để tránh gặp phải chuyện bất trắc. Chớ nên uống rượu bia còn lái xe, hạn chế đi sớm về khuya một mình, nếu không rất có thể những tai họa bất ngờ sẽ ập đến.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần hôm nay cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.

Tình cảm

Đường tình cảm không như ý, tuổi Dần luôn mơ mộng về một cuộc tình lãng mạn thơ ngây như câu chuyện cổ tích. Nhưng khi đôi phương xuất hiện thì tuổi dần cảm nhận được mọi thứ thực tế hơn bạn tưởng.

– Con số may mắn: 39, 87, 95

Tử vi tuổi Mão

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão hôm nay cho thấy, công việc không như mong đợi khiến tuổi mão mệt mỏi, suy nghĩ và lo lắng. Cần học cách chấp nhận và cố gắng vươn lên nếu đó là quyết định bạn đã chọn. Những khó khăn trước mắt sẽ rèn luyện kỹ năng và tạo nhiều kinh nghiệm cho đường phát triển sau này của bản mệnh.

Sức khỏe

Sức khỏe bị ảnh hưởng do có nhiều thay đổi do điều kiện sống thay đổi. Tiếp nhận và thích nghi với môi trường mới rồi mọi chuyện sẽ dần vào quy cũ.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm có những va chạm nhỏ với người yêu, gia đình. Tuổi mão cần hạn chế những lời nói khi giận dỗi, cần đặt mình vào vị trí của người khác bản mệnh sẽ có những suy nghĩ thoáng hơn.

– Con số may mắn: 9, 27 45

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở - Ảnh 3
Tử vi tuổi Thìn

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn hôm nay, có nhiều rắc rối trong công việc cần tuổi thìn chú ý. Những suy nghĩ thiếu thực tế đang làm ảnh hưởng đến đường sự nghiệp của bản mệnh. Hãy lắng nghe và chấp nhận sự giúp đở từ người thân.

Kiếp Tài xuất hiện, ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bản mệnh, khiến cho con giáp này đánh mất nhiều cơ may tài lộc. Việc làm ăn kinh doanh hôm nay của tuổi Thìn càng ngày càng sa sút.

Sức khỏe

Về tình hình sức khỏe tuổi Thìn mệnh Bán Hợp, không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh, làm được vậy thì dù ở lứa tuổi nào cũng không lo bệnh tật, cuộc sống vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

Tình cảm

Vận trình tình cảm đang có những khủng hoảng tinh thần với tuổi thìn. Hãy để quá khứ ngủ yên với những chuyện không mấy vui vẻ trước đó.

Tương lai đang chào đón tuổi Thìn khi đối tượng đang có những động thái rõ ràng hơn.

– Con số may mắn: 17, 29 51

Tử vi tuổi Tỵ 

Sự nghiệp

Tuổi tỵ hôm nay dự đoán gặp những áp lực lớn trong công việc. Con giáp này cần san sẻ và tâm sự những vấn đề gặp phải chắc chắc sẽ có quý nhân xuất hiện và chỉ đường đưa lối cho bản mệnh vượt qua mọi chuyện.

Những khó khăn là nhất thời nhưng kinh nghiệm làm việc sẽ giúp tuổi tỵ có một tương lai tốt đẹp hơn. Khi học tập được nhiều kỹ năng rèn luyện lúc đương đầu với thử thách.

Sức khỏe

Điều may mắn là vận trình sức khỏe của tuổi Tỵ trong hôm nay khá tốt, ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Tình cảm

Chuyện tình duyên gia đạo hôm nay, cho thấy sự quan tâm tình cảm thương yêu gia đình người thương đưa đến sẽ giúp tuổi tỵ cảm thấy an yên, hạnh phúc. Những điều đơn giản nhưng sẽ mãi là ký ức khó quên của mỗi người.

– Con số may mắn: 39, 79, 96

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở - Ảnh 4
Tử vi tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Tử vi tuổi ngọ hôm nay cho thấy, những chuyến đi bất ngờ liên quan đến công việc có thể sẽ đến với tuổi ngọ hôm nay. Tập trung giải quyết mọi chuyện cần thiết để có một chuyến đi vừa làm vừa tận hưởng không gian khác lạ thư thả.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe người tuổi Ngọ hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

Tình cảm

Vận trình tình cảm báo hiệu về những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình của người tuổi Ngọ. Gia đạo bất an, các thành viên không ngừng chỉ trích lẫn nhau.

Người độc thân mệt mỏi với cuộc chiến tìm kiếm người yêu. Bạn chán ngán với việc nghe lời thúc giục từ gia đình người thân, nhưng không làm cách nào để tìm được người mình muốn gắn bó cả cuộc đời.

– Con số may mắn: 37, 48, 49

Tử vi tuổi Mùi

Sự nghiệp

Tuổi mùi cần học cách tự mình bước qua khó khăn trong ngày làm việc này. Những lời khuyên và góp ý trái ngược nhau có thể sẽ khiến tuổi mùi thêm rối loạn suy nghĩ. Tiếp thu và sàn lọc những điều bổ ích sẽ giúp bản mệnh có hướng đi đúng đắn.

Tuổi mùi nên hướng tính cách đối nội của mình hòa với thiên nhiên và tìm những người đồng sở thích kết bạn. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho tâm trạng hay suy nghĩ mông lung của mình.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi khá bình ổn. Long Đức quý nhân giải trừ tai ương nhỏ, diệt bỏ ốm đau, vì thế mà bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Có điều, con giáp này đừng tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình thói quen sinh hoạt tốt để giúp sức khỏe dồi dào bền vững.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm này người tuổi Mùi gặp phải những vấn đề liên quan đến lòng tin. Con giáp này cần có trách nhiệm với những gì mình thể hiện và nói ra. Tuy vấn đề là nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng đến thước đo sự thành tâm của bản mệnh với tình cảm của mình.

– Con số may mắn: 26, 25, 31

Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở - Ảnh 5
Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp

Tuy trong cuộc sống và công việc vẫn còn tồn tại khó khăn, trở ngại song nhờ quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đều có thể suôn sẻ vượt qua, tìm ra hướng đi mới cho mình.

Tỷ Kiên cho thấy trong công việc bản mệnh giữ được sự tự tin và quyết đoán cho mình. Tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước, còn tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì với những thành quả mà con giáp này đạt được đã có thể coi là bước đột phá khá lớn.

Sức khỏe

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt. Bạch Hổ báo hiệu về sự cố, tai nạn bất ngờ, vì thế tuổi Thân lúc này làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào chẳng hay.

Bản mệnh cũng cần phải lưu ý, hạn chế đến những nơi quá đông người vào thời điểm dịch bệnh, các bệnh lây nhiễm xung quanh.

Tình cảm

Ngũ hành Kim Mộc bất dung, tuổi Thân dễ bị mâu thuẫn trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn chưa thực sự xác định được trái tim của mình thuộc về ai, nhưng đối phương thì luôn thúc giục, mong muốn xác nhận mối quan hệ.

Bản mệnh cần phải tìm cách để trì hoãn, cố gắng giải thích cho đối phương hiểu. Vội vàng quá mức chỉ khiến cho bạn dễ mắc phải sai lầm, ảnh hưởng đến hạnh phúc về sau.

Người có gia đình nên dành thêm thời gian cho nửa kia của mình. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, hãy cố gắng sắp xếp để có ít nhất vài giờ trong ngày nghỉ dành riêng cho người ấy, cho người ấy thấy mình vẫn còn quan trọng trong trái tim bạn.

– Con số may mắn: 19, 91, 38

Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp

Tử vi hôm nay cho thấy sự nghiệp vượng phát với người làm kinh doanh buôn bán. Doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ tăng cao vượt bậc thu về nguồn lợi to lớn. Nếu có kế hoạch phát triển thêm ngành hàng mới thì đây là thời gian thích hợp nhất để nghĩ đến.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay sự xuất hiện của Phá Thái Tuế không được lạc quan cho lắm. Dù là ở lứa tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng, cũng may là phần lớn bệnh tật không quá nghiêm trọng, tuy nhiên sẽ khá dai dẳng.

Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

Tình cảm

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ mắc sai lầm khi không chịu nhìn kỹ lại tình cảm của mình trước khi gật đầu ưng thuận lời tỏ tình của đối phương. Bạn sẽ thấy hối hận ngay sau đó khi thấy cả 2 chẳng hợp gì nhau.

Con giáp này mệt mỏi với việc tìm kiếm tình yêu nên có thể sẽ bỏ qua những bước vốn dĩ bắt buộc phải có khi quyết định bước chân vào 1 mối quan hệ mới, khiến cho đôi bên cùng chịu tổn thương.

– Con số may mắn: 9, 28, 36

Tử vi tuổi Tuất 

Sự nghiệp

Tuổi Tuất hôm nay, có may mắn đến với tuổi tuất. Đây chính là thời điểm thích hợp để con giáp này cần có những quyết định nhanh chóng liên quan đến công việc hiện tại. Những trì hoãn có thể sẽ làm tuổi tuất đánh mất cơ hội chờ đợi bấy lâu.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của con giáp trong hôm nay không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, cấp tính, vì thế nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập luyện thể dục thể thao, hạn chế đến nơi đông người khi cảm thấy không được khỏe. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

Tình cảm

Vận trình đường tình duyên của con giáp tuổi Tuất đang tiến triển rất tốt. Tuổi Dậu nhanh chóng rơi vào lưới tình khi mà đối phương thực sự quá hoàn hảo đối với bạn.

Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng trao trái tim của mình đi quá nhanh mà hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu đối phương. Có thể bạn sẽ nhầm lẫn nếu tăng tốc hoặc khiến cho đối phương cảm thấy lo ngại.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của có thể đến với con giáp này, nhất là khi bản mệnh đang đắm chìm trong ngọn lửa tình yêu và không quan tâm đến những thứ xung quanh. Bạn dễ bị kẻ khác lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc.

– Con số may mắn: 4, 74, 37

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày ngày 22/11/2020: Tuổi Tý đường duyên trắc trở - Ảnh 6
Tử vi tuổi Hợi

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, ngày hôm nay bản mệnh nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi hợi đang rất tốt không cần quá chú ý đến hình thể hiện tại của mình. Chỉ cần một cơ thể khỏe mạnh tinh thần và ý chí làm việc sẽ được như mong muốn.

Tình cảm

Đối với phương diện tình cảm, chính cách nói chuyện khéo léo giúp bản mệnh có duyên đào hoa với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến nửa kia cảm thấy thiếu sự tin tưởng ở bạn khi cư xử quá vô tư như thế.

Đôi khi chỉ là vài câu nói bông đùa với bạn bè, đồng nghiệp, ngay chính cả tuổi Hợi cũng không suy nghĩ nhiều nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Nếu không cẩn thận, bản mệnh sẽ phải hứng chịu cơn ghen tuông của người yêu, dẫn đến mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

– Con số may mắn: 11, 55, 78

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!