Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020: Mão tài vận khởi sắc rõ rệt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 (tức 20/10/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, tài vận, tình cảm.

Tuổi Tý 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 dự báo, người tuổi Tý được Thực thần chỉ lỗi, thần tài mang lộc tới tận nhà. Vì thế, bản mệnh chỉ cần đưa tay nắm bắt là có thể thay đổi được vận sự nghiệp cho chính mình.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Tý hôm nay cho thấy, chuyện tình yêu của bản mệnh hôm nay không được suôn sẻ. Bản mệnh phải vượt qua nhiều trở ngại trước khi thực sự đến với nhau.

Về sức khỏe: Tuổi Tý nên chú ý duy trì việc tập luyện thể thao, chế độ ăn uống; nghỉ ngơi một cách khoa học để duy trì sức đề kháng thật tốt.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tuổi Sửu 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay cho biết, vận công danh sự nghiệp của bản mệnh sẽ lên như diều gặp gió. Con giáp Sửu hôm nay có nhiều ý tưởng mới cho công việc, không ngừng tìm tòi để đem lại hiệu quả tốt hơn cho công việc của riêng mình. Đây là lý do khiến cho người tuổi Sửu luôn được cấp trên trọng dụng trong nhưng công việc lớn.

Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 là một ngày không may mắn trong chuyện tình cảm cho tuổi Sửu. Bản mệnh cứ luôn mong muốn tìm kiếm được hình mẫu lý tưởng ở một nơi rất xa xôi nên dễ bỏ qua những điều đơn giản xung quanh mình. Vì thế, hãy tỉnh táo để biết bản mệnh muốn gì trong tình duyên tương lai.

Về sức khỏe: Bản mệnh tuổi Sửu hôm nay nên đặc biệt chú ý trong chuyện đi lại. Cần hết sức cẩn thận đề phòng tai nạn giao thông không đáng có.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tuổi Dần 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 dự báo tuổi Dần gặp được quý nhân phù trọ nên vận sự nghiệp có nhiều chuyển biến to lớn. Trong đó, những công việc khó khăn trước đây sẽ được tháo gỡ nút thắt. Vận sự nghiệp của Dần lại thuận lợi như chưa hề có trở ngại.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Dần cho thấy hôm nay là ngày khá xung khắc về tình cảm cho bản mệnh. Những cãi vã không đáng có đang khiến cho người tuổi Dần và nửa kia ngày càng xa cách hơn.

Về sức khỏe: Vận sức khỏe trong hôm nay của tuổi Dần không có gì quá đáng ngại. Vì thế, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn vào việc tập luyện thể thao để duy trì đề kháng.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Mão 

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp theo tử vi tuổi Mão hôm nay rất tốt. Bản mệnh dễ kí kết được hợp đồng làm ăn mới, đủ để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh. Còn với ai đang làm công ăn lương, hôm nay cũng dễ là ngày bản mệnh có được những khoảng thưởng bất ngờ do sự cố gắng trong công viêc.

Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 dự báo chuyện tình cảm không thuận lợi với Mão. Bản mệnh nếu đã kết hôn dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn, căng thẳng. Vì thế, hãy chịu khó nhún nhường đối phương để có thể giữ hòa khí trong gia đình.

Về sức khỏe: Thứ 6 này sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt, đặc biệt các bệnh liên quan đến gan. Bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi của riêng mình. Thói quen sinh hoạt hằng ngày đôi khi lại đem đến nhiều căn bệnh mà tuổi Mão không ngờ được.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020: Mão tài vận khởi sắc rõ rệt - Ảnh 1
Tuổi Mão

Tuổi Thìn 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Thìn hôm nay được Chính Ấn trợ lực. Bản mệnh có cợ hội thăng tiến, nâng cao địa vị của bản thân bằng chính năng lực, thành quả công việc của riêng mình. Đặc biệt, bản mệnh hôm nay còn có thể giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành tốt những công việc được giao.

Về tình duyên: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 dự báo bản mệnh Thìn sẽ phải mệt mỏi vì chuyện gia đình. Những mâu thuẫn đã có từ trước dễ bùng phát thành cãi vã căng thẳng. Vì thế, bản mệnh nên bình tĩnh xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Về sức khỏe: Do thời tiết chuyển lạnh nên bản mệnh Thìn rất dễ mắc phong hàn, cảm cúm. Vì vậy bản mệnh không nên mặc đồ quá phong phanh, khi đi ngủ nên đắp chăn để phòng gió máy.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tuổi Tỵ 

Về sự nghiệp: Do có Chính Quan giáng thế nên vận sự nghiệp của tuổi Tỵ dễ gặp nhiều bất lợi. Bản mệnh nên tập thói quen quyết đoán trong mọi việc, dám nghĩ, dám làm để công việc có thêm nhiều bước tiến mới.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Tỵ dự báo vận số đào hoa hôm nay sẽ nở rộ. Đây là thời điểm tốt để tỏ tình với người mình thương. Vì vậy, hãy dũng cảm bày tỏ lòng mình cho dù có thất bại.

Về sức khỏe: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 khuyên người tuổi Tỵ nên giữ cho mình tâm thái bình tĩnh. Đừng quá nóng giận dễ dẫn đến suy nhược cơ thể.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020: Mão tài vận khởi sắc rõ rệt - Ảnh 2
Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 thứ sáu dự báo người tuổi Ngọ có điềm phá tài trong ngày hôm nay, tiền bạc trong nhà có nguy cơ đội nón ra đi. Vì vậy, nếu bản mệnh muốn thực hiện đầu tư mạo hiểm thì hãy tạm dừng để xem xét kĩ về sự khả thi trong tương lại. Đừng vì một chút liều mạng mà khiến đồng tiền một đi không trở lại.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Ngọ hôm nay dự báo chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt. Con giáp tuổi Ngọ dường như luôn có mong muốn kiểm soát người mình thương. Vì thế, bản mệnh rất dễ có khả năng tự mình vứt bỏ đi tình yêu đã gây dựng được từ lâu. Hãy học cách kiểm soát bản thân, đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hiểu được tâm tư của người thương dành cho mình.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tuổi Mùi 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 đem đến cho bản mệnh Mùi nhiều may mắn, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Do đó, hãy nhớ việc đặt chữ tín trong kinh doanh lên hàng đầu. Chỉ có uy tín mới có thể giúp cho thương hiệu của bản mệnh trở nên nổi bật, tạo được ấn tượng tốt cho người tiêu dùng.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Mùi hôm nay dự báo có nhiều trắc trở trong tình yêu. Bản mệnh không giỏi cách để thể hiện sự quan tâm của mình tới người yêu. Do đó, nếu thấy quá khó để nói rõ lòng mình thì hãy thể hiện qua những hành động quan tâm nhỏ mỗi ngày. Đây là điều rất tinh tế để duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Về sức khỏe: Bản mệnh tuổi Mùi hôm nay không nên sử dụng đồ uống lạnh quá nhiều, việc này rất dễ gây ra tình trạng co cơ. Bản mệnh có thể sử dụng đồ uống nóng nhiều hơn nhằm tăng tuần hoàn máu cho cơ thể.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Thân 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 dự báo, tuổi Thân có Kiếp Tài xuất hiện. Bản mệnh đừng tiết lộ bí mật cho đồng nghiệp để tránh bị vạ lây vì lòng đố kỵ của tiêu nhân.

Ngoài ra, bản mệnh Thân cũng nên chú ý thêm đến hành động của mình. Hãy sắp xếp, lên kế hoạch một cách kỹ lương để biết chắc chắn bản mệnh không bỏ sót bất cứ điều gì.

Về tình duyên: Trong hôm nay, tử vi tuổi Thân về chuyện tình cảm không có nhiều biến chuyển. Bản mệnh Thân dễ xảy ra chiến tranh lạnh với người thương. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu dẫn đến việc hai người chia ly.

Về sức khỏe: Sức khỏe tuổi Thân trong hôm nay ổn định. Bản mệnh nên đi tập thể thao để có thể giữ sức khỏe tốt

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tuổi Dậu 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Dậu hôm nay đang tiến triển tốt trong vận sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tay, chỉ cần bản mệnh kiên trì với những gì theo đuổi thì thành công chắc chắn không ở xa. Bản mệnh có thể tự tin chinh phục cả thế giới.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay dễ gặp phải trục trặc do những cãi vã, bất đồng quan điểm của đôi bên. Đây là điều không ai có thể lường trước được, hôm qua vẫn còn thân thiết như hôm sau đã coi nhau như người dưng.

Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh Dậu hôm nay tương đối tốt nhưng vẫn cần thời gian vận động, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020: Mão tài vận khởi sắc rõ rệt - Ảnh 3
Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Tuất hôm nay có Chính Ấn, đây là tín hiệu tốt trong vận sự nghiệp của bản mệnh Tuất. Với bản lĩnh của mình, người tuổi Tuất dễ dàng vượt qua được những khó khăn trong hôm nay.

Về tình duyên: Bản mệnh Tuất hôm nay sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Hãy cố gắng hết mình, làm mọi thứ để có thể bảo vệ cho hạnh phúc của gia đình mình.

Về sức khỏe: Bản mệnh Tuất hôm nay nên duy trì chế độ ăn uống khoa học. Đừng ăn uống quá bữa, điều này dễ ảnh hưởng tiêu cực tới hệ tiêu hóa của bản mệnh.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tuổi Hợi 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2020 của tuổi Hợi hôm nay dễ gặp nhiều cản trở, nhất là đối với bản mệnh làm kinh doanh. Những lúc như vậy, sự tỉnh táo sẽ là chìa khóa để giúp bản mệnh giải quyết vấn đề cho người tuổi Hợi.

Về tình duyên: Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, giúp bản mệnh có cơ duyên gặp được người trong mộng phù hợp. Vì thế đừng để hạnh phúc tuột khỏi tay.

Về sức khỏe: Tử vi tuổi Hợi cho biết, sức khỏe bản mệnh ổn định. Tuổi Hợi nên vận động nhiều để giải tỏa căng thẳng. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần cẩn trọng trong đi lại.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!