Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp xuống dốc

Xem dự báo tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2020 (Tức ngày 09/10/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp xuống dốc - Ảnh 1
Tử vi tuổi Tý

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý hôm nay cho thấy, thái độ làm việc ì ạch đang khiến bản thân tuổi Tý rơi vào khủng hoảng có khả năng không thể giữ được công việc mình đã chọn. Giữ đầu óc tỉnh táo trở lại và bắt tay vào việc sửa chữa lỗi lầm của mình.

Đây là cơ hội tốt để tuổi Tý có thể tự điều chỉnh và thay đổi bản thân mình. Một mục tiêu nghề nghiệp nghiêm túc và cố gắng hoàn thành theo hiệp ước bản thân tự đưa ra.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong hôm nay. Bản mệnh được cát tinh che chở, cơ thể nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì sức khỏe càng thêm dồi dào.

Tuy nhiên, cần lưu ý ảnh hưởng của hung tinh, có thể gây ra thương tật tay chân bất ngờ do té ngã hoặc va chạm xe cộ vào cuối tháng, chú ý đi đứng cẩn thận.

Tình cảm

Vận trình tình cảm có những rạn nứt nhỏ. Cả hai cần tin tưởng vào tình cảm của đối phương và nếu có bất hòa gì xảy ra hãy từ từ tìm cách giải quyết. Tìm được người thương yêu và hiểu mình không phải là chuyện dễ dàng gì.

Con số may mắn: 25, 26, 31

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Sửu

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu cho thấy, những tố chất tiềm ẩn của bản thân sẽ có cơ hội thể hiện và đạt thành quả nhất định trên đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên tuổi Sửu hãy thay đổi tính bất đồng của mình để mối quan hệ đồng nghiệp hòa thuận trong công việc.

Công việc phát triển giúp đường tiền tài vượng phát. Tuổi Sửu có thể chi tiêu thoải mái không cần quá chi ly tính toán với bản thân của mình như trước đây.

Sức khỏe

Ngũ hành Thủy vượng, khó mà áp chế. Bản mệnh cần chú ý đến tim và thận dễ có vấn đề. Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này do tâm trạng tiêu cực, lao tâm khổ tứ, chú ý đến hệ thống bài tiết, dạ dày.

Tình cảm

Vận trình tình cảm không được như ý. Tuổi Sửu cần để tâm đến chuyện tình cảm của mình nhiều hơn, sự hời hợt vô tâm của cả hai đang khiến tình cảm bắt đầu phát sinh khoản cách đáng buồn. Hãy biết giữ lửa yêu thương để tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Con số may mắn: 59, 78, 89

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần dự đoán con giáp này cần loại bỏ những ý tưởng không còn phù hợp với công việc hiện tại. Biết mình biết ta sẽ giúp tuổi dần thu hoạch được kết quả tốt đẹp ngày hôm nay.

Đôi khi tuổi Dần luôn cảm thấy mình bị cô độc giữ hỗn độn những công việc không tên tuổi mà chẳng ai hiểu và cảm thông. Hãy học cách tự làm hài lòng cuộc sống của bản thân bằng việc đầu tư thời gian cho sở thích cá nhân của mình

Sức khỏe

Ngũ hành Thủy vượng, khắc chế Hỏa khí của địa chi tuổi Dần. Thời gian này đề phòng họa do nước, tinh thần hay ưu phiền, khó chịu.

Bạn cần cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi. Dành thời gian để thư giãn đầu óc để lấy lại tinh thần.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm nay có những xáo trộn trong cảm xúc đôi lứa. Hãy tâm sự để đối phương biết và tìm cách tháo gỡ những nút thắt trong lòng mình. Đôi khi tình yêu trải qua sóng gió cả hai sẽ yêu thương và hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 51, 87, 96

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp xuống dốc - Ảnh 2
Tử vi tuổi Mão

Sự nghiệp

Tử vi hôm nay dự đoán Tuổi Mão cảm thấy bất lực trong ngày làm việc hôm nay. Cần cẩn thận và tìm hướng xử lý triệt để với vấn đề đang xảy ra, có thể tuổi mão đang bị kẻ tiểu nhân tìm cách phá hủy đường sự nghiệp đang vượng phát của mình.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như định hướng cho tương lai. Theo Webtintuc.com hãy bình tĩnh vượt qua những khó khăn, sau đó bạn sẽ thấy con đường sự nghiệp của mình đầy hứa hẹn.

Sức khỏe

Sức khỏe đang trong giai đoạn không ổn định do những yếu tố stress tạo nên. Dù bận rộn đến đâu thì một giấc ngủ sâu là điều đáng để tuổi mão nghĩ đến.

Tình cảm

Phương diện tình cảm hôm nay hơi khó xác định cảm xúc của riêng mình. Những giận hờn vu vơ khiến cả hai khó chịu, hãy nhanh chóng làm lành với đối phương vì vấn đề đó nằm ở phía bản mệnh.

Con số may mắn: 10, 80, 20

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Thìn

Sự nghiệp

Tuổi Thìn hôm nay, quá trình làm việc đầu tuần với nhiều vấn đề cần tuổi Thìn tăng tốc xử lý. Cần điều chỉnh lại một vài thói quen làm việc để mọi chuyện được nhẹ nhàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn để ai can thiệp vào việc đang làm cả. Bản mệnh cảm thấy không thích phối hợp với người khác.

Sức khỏe

Sức khỏe ổn định với một cơ thể tràn đầy năng lượng. Tiếp tục thói quen tập thể thao để giữ được thể lực tốt đẹp này mỗi ngày.

Tình cảm

Đường tình duyên của tuổi Thìn khá sáng. Nhân duyên khác giới lý tưởng, nhất là nam mệnh, thế nên con giáp này cần phải chủ động bày tỏ tình cảm của mình, đừng để bản thân chờ đợi quá lâu.

Nữ mệnh vận trình tình cảm bình ổn, không có biến động, cũng không có thăng hoa, mọi thứ đạt ở mức bình bình. Có 1 số bạn sẽ vì thế mà cảm thấy nhàm chán, nhưng phần lớn chấp nhận hạnh phúc mình đang có, không đòi hỏi gì hơn.

Một số cô nàng độc thân lại còn đang sợ hãi, lo lắng nhiều điều nên chưa thực sự sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới, cho mình 1 sự ràng buộc về tình cảm.

Con số may mắn: 30, 51, 57

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Tỵ

Sự nghiệp

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, cần chú ý đến tình huống và đối tượng giao tiếp.

Kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh bạn trong ngày hôm nay, vì thế cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ. Bạn cần nghiêm túc với mọi việc được giao mới có thể giảm bớt những rắc rối không cần thiết.

Sức khỏe

Người tuổi Tỵ sẽ có sức khỏe sẽ tốt, không có gì nghiêm trọng nhưng những vẫn sẽ có những vấn đề nhỏ sẽ xảy ra. Người tuổi Tỵ cần giữ một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà sống buông thả, không khoa học trong cuộc sống hàng ngày.

Thay vào đó, hãy sẽ theo dõi cơ thể của mình và tìm kiếm lời khuyên y tế kịp thời mỗi khi cảm thấy khác lạ trong người. Không bao giờ quá tự tin vào cơ thể và trì hoãn chữa bệnh, nếu không sức khỏe sẽ xấu rất nhiều…

Để có được sức khỏe tốt, ngoài việc sinh hoạt đều đặn, giờ giấc, người tuổi Tỵ cần tham gia hoạt động thể thao, duy trì thói quen điều độ.

Tình cảm

Đường tình duyên hứa hẹn nhiều tốt đẹp trong ngày hôm nay. Những ai còn độc thân hãy đón nhận tình ý từ đối phương, hãy cho mình cơ hội tìm hiểu biết đâu đây là duyên mơ ước bấy lâu.

Con số may mắn: 23, 80, 90

► Bài viết liên quan: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021, chi tiết sự nghiệp – tài vận

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp xuống dốc - Ảnh 3
Tử vi tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay, có sự lo lắng về công việc xuất phát từ nội tâm. Chính vì điều này mà bạn làm việc hấp tấp, quyết định có phần vội vàng chưa thấy đáo dẫn đến những sai sót lớn. Tuổi Ngọ phải cẩn thận về những việc đang làm dở dang vì rất có thể bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính nhờ vậy nên nếu bạn gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ được nhiều người dang tay giúp đỡ.

Sức khỏe

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Sức khỏe cũng có phần đi xuống rõ rệt do nhiều vấn đề suy nghĩ và tác động đến cảm xúc. Cần cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống để bản mệnh không bị phân tâm.

Tình cảm

Về tình duyên tuổi Ngọ chuyển biến theo hình thái không như ý. Bạn có tâm trạng u buồn lan sang người ấy đồng cảm. Những ước vọng về người đó dường như tan biến với một vài xử sự của họ. Việc cần làm lúc này là bạn thật bình tĩnh, suy nghĩ chuyện tốt đẹp, đừng tìm những lỗi nhỏ của người đó mà làm nền đánh giá người ta.

Hôm nay, 23/11/2020 tuổi ngọ gặp rất nhiều chuyện u buồn, chính vì vậy mà bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

Con số may mắn: 38, 59, 91

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Mùi

Sự nghiệp

Tuổi Mùi hôm nay dự đoán bạn có một việc khá quan trọng làm hôm nay thì hãy xem xét kỹ xem mình đủ sức gồng gánh nó không. Vận trình tử vi tuổi Mùi thể hiện bạn cô độc trong công việc, điều đó có nghĩa là bạn rất vất vả để thành công. Để thành công trong công việc hôm nay bạn phải tích cực kết giao, cùng đồng nghiệp làm dự án này.

Bạn là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không ngừng tiến bộ. Khi còn trẻ, hãy đặt cho mình những đích đến tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại.

Sức khỏe

Thời gian này Thái tuế nhập nguyệt gây áp lực ngày càng nhiều, tâm trạng bất an, lo lắng, không vui. Họa ngầm trực mệnh, dễ phạm xung. Bạn dễ gặp chuyện ngoài ý muốn. Không nên tranh chấp thị phi, mâu thuẫn.

Tình cảm

Tình cảm tuổi mùi hôm nay hôm nay khá rối ren, nếu bạn là người có gia đình hãy thận trọng với những mối quan hệ bạn bè khác giới. Rất dễ làm hiểu lầm nếu bạn quá tự nhiên đối với bạn bè. Với những bạn chưa có gia đình vận trình tình cảm khả quan hơn, bạn và người đó có một bữa ăn nhẹ vui vẻ vào cuối ngày.

Con số may mắn: 10, 26, 52

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp

Tử vi ngày hôm nay tuổi Thân, bạn không nên đưa ra những quyết định chính mạo hiểm. Hãy thận trọng trong việc đi tàu xe, khả năng bạn dễ gặp tai ương không mong muốn. Những việc không quá quan trọng cần đi xa hãy cân nhắc kỹ nhé.

Tuy nhiên hôm nay cũng là một ngày may mắn với những ai cần tham gia thi cử. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì không gì bạn không vượt qua được. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ một người nào.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thân ít nhiều chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, vì vậy bạn cần chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết, cơ thể chưa kịp thích nghi.

Con giáp này cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc và cũng không nên quá mức buông thả bản thân mình, gây ra những tác động không tốt.

Nếu có thể, cần tránh đến những nơi u ám, tập trung nhiều sát khí khiến vận khí của bạn chịu ảnh hưởng. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện cơ thể, thư giãn tinh thần sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe của bạn.

Tình cảm

Tình duyên tuổi Thân lại đón nhận nhiều niềm vui, may mắn. Nếu bạn là người cô đơn thì hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một nửa kia vào buổi xế chiều. Nếu bạn và người yêu có chút mâu thuẫn nhỏ thì hôm nay là dịp tốt để hai người làm lành.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Con số may mắn: 20, 60, 81

► Bài viết liên quan: TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp xuống dốc - Ảnh 4
Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp

Hôm nay công việc của người tuổi Dậu phát triển khá thuận lợi, tuy nhiên, vì bản mệnh chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì nên còn thiếu quyết đoán, hay do dự. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nếu còn chưa chắc chắn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nhận ra và tôn trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Còn với những người tiếp cận nhằm mục đích xấu, bạn thường chọn cách không quan tâm. Nhờ vậy, ngày hôm nay trôi qua yên bình.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt, nguyên nhân chính là sự căng thẳng do môi trường làm việc mang lại. Đó là những áp lực gây ra suy nhược tinh thần.

Con giáp này cần lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn, tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý việc ăn uống cẩn trọng.

Tình cảm

Trái ngược với tiền bạc, công việc. Tử vi tình duyên tuổi Dậu hôm nay của bạn khá ngọt ngào, suôn sẻ. Tuổi Dậu và nửa kia tìm được tiếng nói chung và có một đêm vui vẻ.

Con số may mắn: 10, 50, 52

► Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Tuất 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất hôm nay, con đường sự nghiệp tuổi Tuất thứ hai khá thuận lợi. Khi gặp phải khó khăn bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến vì khả năng cũng như sự cố gắng không biết mệt mỏi của bạn.

Tuy nhiên, nhắc bạn xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãy đề phòng nhé bạn.

Sức khỏe

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức và nên nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, tiêu hóa…

Tình cảm

Vận trình tình duyên tuổi Tuất, bạn gặp được điềm may. Những khúc mắc trong lòng giữa hai người yêu nhau được giải quyết. Gia đình bạn có một buổi tiệc tối vui vẻ.

Nếu bạn là người cho có nửa thứ hai thì hãy mạnh dạn bày tỏ với người mình thích. Rất có thể đây là một ngày tuyệt vời để bạn và người ấy thăm lại với nhau.

Con số may mắn: 35, 76, 83

► Bài viết liên quan: Tam hợp tuổi Tuất gồm những tuổi nào, xung khắc với ai?

Tử vi tuổi Hợi

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi hôm nay, bạn gặp phải bất lợi trong công việc ngày hôm nay. Sao chiếu mệnh con giáp thể hiện công việc bạn làm không được suôn sẻ theo ý bạn

Bạn thường xuyên gặp phải những va vấp, lỗi trong quá trình thực hiện. Tử vi tuổi hợi thứ 2 điềm báo bạn đã có kẻ tiểu nhân phá hoại thành quả của bạn. Hãy thận trọng nhé bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Hợi không lý tưởng. Cần hết sức chú ý đề phòng họa huyết quang, những thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ…đau đớn từ nhẹ là đau nhức cơ thể, các khớp xương, nặng thì có thể dẫn tới phẫu thuật, đụng chạm dao kéo.

Tình cảm

Vận trình tình cảm tuổi Hợi hôm nay không mấy thuận lợi. Tuy nhiên bạn lại có được sự sẻ chia từ gia đình. Cũng chính vì vậy mà tuổi hợi cuối ngày điềm báo may mắn có vẻ khởi sắc hơn.

  • Con số may mắn: 09, 69, 65

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!