Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến

con giápTử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 19/11/2020 (Tức 05/10/2020 âm lịch) giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu về sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm. 

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 1

Sự nghiệp

Tử vi ngày mới, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý vô cùng suôn sẻ. Con giáp này luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ thế sẽ nhận được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Những người cần tham gia thi cử hoặc tuyển chọn cũng gặp nhiều thuận lợi. Bản mệnh có thể vượt qua bất cứ đề thi nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên chủ quan hay lơ là để mắc những sai lầm đáng tiếc.

Sức khỏe

Cảnh báo rằng bản mệnh sức khỏe cũng không được tốt lắm và đây là vấn đề mà người tuổi Tý cần phải quan tâm. Tuy không gặp phải vấn đề quá mức nghiêm trọng nhưng con giáp này cũng cần phải cân đối lại cuộc sống của mình, có thời gian nghỉ ngơi phù hợp, học cách điều chỉnh cảm xúc và giải tỏa áp lực.

Tình cảm

Trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Đối phương là một người tâm ý và tình cảm. Cả hai luôn biết bù đắp những điều thiếu sót cho nhau.

– Con số may mắn: 9, 36, 81

Tử vi tuổi Sửu

Sự nghiệp

Theo tử vi hôm nay, tuổi Sửu rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Tuy nhiên đường tài lộc có điềm báo họa phá tài sắp tới do hung tinh. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện. Kết quả là tiền mất tận mang, người tuổi Sửu cần rút ra bài học quý giá cho mình.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong hôm nay khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Tình cảm

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình.

 Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình.

– Con số may mắn: 73, 74, 94

Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp

Tử vi tuổi dần ngày 19/11/2020 sẽ gặp phải những khó khăn trong ngày làm việc hôm nay. Tuổi dần cần học cách làm việc có lập trình rõ ràng tránh tình trạng ì trệ công việc từ ngày này sang ngày khác. Đó không phải là điều có thể giúp bạn ghi điểm xếp hạng.

Bản mệnh cần phải biết cách sắp xếp công việc nếu không sẽ dễ gặp phải nhiều vấn đề khi có quá nhiều việc dồn dập, chồng chất lên nhau. Muốn kiếm được nhiều tiền thì ngoài chăm chỉ còn cần có đầu óc nữa.

Sức khỏe

Vì Tang Môn hung tinh nhập mệnh nên khi đi lại, nhất là khi về những nơi vắng vẻ ít người, mệnh chủ nên cẩn thận để tránh gặp phải chuyện bất trắc. Chớ nên uống rượu bia còn lái xe, hạn chế đi sớm về khuya 1 mình, nếu không rất có thể những tai họa bất ngờ sẽ ập đến.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần hôm nay cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.

Tình cảm

Mộc Thổ tương xung, đường tình duyên của những chú Hổ khá trắc trở. Con giáp này cứ ngỡ đã tìm được tình yêu thuộc về mình nhưng tới cuối cùng mới nhận ra mọi thứ chỉ là sự ngộ nhận của mình.
– Con số may mắn: 4, 8

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 2

Sự nghiệp

Người tuổi Mão đón nhận tin vui trong sự nghiệp của mình. Điều này chứng tỏ con giáp này đang làm đã đi đúng hướng, cần tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt bằng khả năng của mình. Sức sáng tạo của bản mệnh đang trở nên dồi dào hơn bao giờ hết.

Hôm nay cũng là ngày tốt để con giáp này tiến hành các việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sửa chữa… Nếu đã có dự định thì có thể chọn giờ đẹp để tiến hành sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi. Lại thêm quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình của tuổi Dậu càng trôi chảy hơn.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong hôm nay khá tốt. Ngoài những bạn có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

Tình cảm

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nên biết rằng thấu hiểu đối phương chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững. Con giáp này đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu hãy giải thích cụ thể để cho cả hai người có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Các cặp đôi nên bình tĩnh để lắng nghe, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Riêng người độc thân đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

– Con số may mắn: 6, 8

Tử vi tuổi Thìn 

Sự nghiệp

Người tuổi Thìn gặp ngày tự hình, chính những lời nói thiếu suy nghĩ thấu đáo sẽ đẩy con giáp này vào nơi không lối thoát. Họa từ miệng mà ra, nếu không giữ chừng mực trong lời nói của mình thì bản mệnh sẽ phải gánh chịu hậu quả không lường.

Con giáp này không thực sự ý thức được về những vấn đề mình đang gặp phải và có thể sẽ đắc tội với những người không nên động vào. Tuổi Thìn lười biếng không muốn rời khỏi giường để làm việc như hàng ngày. Tuy nhiên, công việc còn chồng chất, bản mệnh vẫn phải nhanh chóng hoàn thành.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của con giáp này không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận. Người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện bản mệnh hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Tình cảm

Xuất hiện ngũ hành xung khắc dự báo chuyện tình cảm của những chú Hổ trong ngày này không được êm ấm như mong muốn. Đường tình duyên của con giáp này không mấy thuận lợi dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên. Khi mâu thuẫn nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh, đặt mình vào vị trí của đối phương và đừng nói ra những lời gây tổn thương.

– Con số may mắn: 3, 6

Tử vi tuổi Tỵ 

Sự nghiệp

Theo tử vi hôm nay, do tác động của cục diện tương hại vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không được suôn sẻ. Con giáp này cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Bản mệnh cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều không chính xác về mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân sao cho khéo léo. Bởi có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến tuổi Tỵ gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

Sức khỏe

Điều may mắn là sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay khá tốt, ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Tình cảm

May mắn ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm của con giáp này. Đặc biệt là mối quan hệ gia đình rất hài hòa, êm đẹp. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Bạn mệnh dù ham công tiếc việc đến đâu cũng nên quan tâm đến gia đình của mình. Việc xây dựng gia đình và nuôi dạy con cái cần có bàn tay của cả hai vợ chồng, đừng mặc định rằng đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của riêng ai.

– Con số may mắn: 29, 46, 85

Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 3

Sự nghiệp

Người tuổi Ngọ được Chính Quan che chở, đường công danh sự nghiệp nhờ thế mà vô cùng hanh thông thuận lợi. Quý nhân chỉ dẫn cho con giáp này con đường đúng đắn để tiến bước. Bản mệnh không quản ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Ngay lúc mọi thứ đang thuận lợi, con giáp này nên tìm cách để giúp đỡ mọi người, như thế may mắn của sẽ càng được nhân lên. Hãy tin rằng cho đi sẽ được nhận lại, nhớ cho đi một cách vô tư, không vụ lợi nhé. Ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui trong ngày hôm nay của tuổi Tuất không được trọn vẹn.

Sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe thì hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, người còn độc thân có nhân duyên tốt với người khác giới. Con giáp này có cơ hội gặp đối tượng phù hợp với mình nếu chủ động và cởi mở lòng mình hơn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc thay vì cứ suy nghĩ mãi về quá khứ hay quá lo lắng chuyện tương lai.

– Con số may mắn: 34, 43, 86

Tử vi tuổi Mùi

Sự nghiệp

Dưới tác động của Thương Quan, người tuổi Mùi có thể cảm thấy chán nản với những công việc hiện tại khi mà mọi thứ cứ lặp lại từ ngày này qua ngày khác theo một guồng quay bất di bất dịch. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này nảy sinh nhiều vấn đề trục trặc.

Đặc biệt trong hôm nay, người tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Biểu hiện xuất sắc trước đó của bạn khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, người đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bạn bằng được.

Do vậy, bản mệnh nên hành động thận trọng, nói năng cẩn thận, không tạo điều kiện cho kẻ xấu bắt thóp và hãm hại. Dù có gặp phải chuyện gì cũng nên giữ được bình tĩnh hết sức có thể. Bạn càng nôn nóng lại càng dễ để lộ sơ hở.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút do thời gian làm việc quá dài mà không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Hãy nhớ tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, dù hết vẫn có thể kiếm được nhưng sức khỏe thì chẳng thức gì có thể đánh đổi được.

Tình cảm

Chuyện tình cảm tỏa nắng sau nhiều ngày yên lặng, những người độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tỏa sáng ghi điểm với đối phương thầm thương trộm nhớ. Những cặp đôi yêu nhau sẽ tìm về với nhau sau nhiều ngày chiến tranh lạnh và tình cảm thêm khắn khít.

– Con số may mắn: 31, 69, 93

Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con giáp này trau dồi và rèn giũa bản thân trước những khó khăn thử thách.

Bù lại đường tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù đây là ngày khó khăn nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được tất cả, giữ vững được công việc và không bị lung lay tinh thần.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi thân hôm nay đang có những biểu hiện khác lạ. Bản mệnh cần chú tâm hơn nữa đến một chế độ ăn healthy và một giấc ngủ tròn giấc.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay đàn đúm bạn bè. Tuổi Thân hãy nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm giữa hai người dần nguội lạnh theo thời gian.

– Con số may mắn: 1, 3, 25

Tử vi tuổi Dậu 

Sự nghiệp

Người tuổi Dậu cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong ngày và rắc rối này phát sinh từ chính những sai lầm của chính mình. Đây là lúc mà con giáp này cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Có thể quá nhiều ý kiến khiến bản mệnh rối trí, tuy nhiên, nên lắng nghe hết và phân tích đúng sai trong từng ý kiến đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuổi Dậu rất dễ nóng giận, hay giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc cũng sân hận vì đối phương không tỏ ra biết ơn với những gì mình đã làm.

Tuy nhiên ngũ hành Kim khắc Mộc khuyên con giáp này không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu và nặng nề mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng, tâm trạng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay gặp Phá Thái Tuế không được lạc quan cho lắm. Dù là ở lứa tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng, cũng may là phần lớn bệnh tật không quá nghiêm trọng, tuy nhiên sẽ khá dai dẳng. Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

Tình cảm

Vận trình tình duyên hôm nay của tuổi Dậu lại khá lý tưởng. Hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm chỉ nhiều chứ chẳng ít đâu.

Đặc biệt là các bạn độc thân sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác phái, cũng có không ít người bày tỏ lòng ngưỡng mộ và theo đuổi. Đặc biệt , Thiên Hỷ báo thêm về tin vui cưới hỏi, có thể con giáp này sẽ tính tới chuyện bước chân vào hôn nhân.

– Con số may mắn: 15, 51, 30

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2020: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến - Ảnh 4

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất vô cùng vượng phát, có lộc làm ăn. Chính vì thế con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt đẹp. Hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

Con giáp này vốn là một người ôn hòa và rộng rãi. Tuy nhiên, trong việc chi tiêu, tuổi Tuất cần phải lập những kế hoạch rõ ràng, cụ thể và hợp lý hơn. Nếu cứ mua sắm bừa bãi, thích gì là chi tiền không tiếc như thế thì dù có kiếm được nhiều đến mấy, một ngày nào đó bản mệnh cũng sẽ trắng tay.

Sức khỏe

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tình cảm

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. Một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy, bản mệnh cũng hãy biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương đối phương như vậy. Điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm sứt mẻ mà thôi.

– Con số may mắn: 40, 61, 80

Tử vi tuổi Hợi

Sự nghiệp

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công danh sự nghiệp, khi đã bắt tay vào làm công việc gì, tuổi Hợi luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của bản mệnh.

Bên cạnh đó, cục diện nhị hợp khiến cho tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Ai cũng muốn kết giao với con giáp này bởi tình cách thân thiện, hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. Hơn thế nữa, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Sức khỏe

Riêng về sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu tâm nhiều hơn. Bệnh Phù hung tinh chủ về bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể, tuổi Hợi nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy nhớ rằng không gì quý hơn sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được những điều mình muốn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng tin tưởng nhau. Đôi bên luôn lắng nghe, trò chuyện và tâm sự với đối phương mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này tin tưởng đối phương luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

– Con số may mắn: 13, 43, 84

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!