Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 18/11/2020 (Tức ngày 04/10/2020 âm lịch) dự đoán sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe - Ảnh 1
Tử vi tuổi Tý

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có nhiều thuận lợi, hợp tác làm ăn tiến triển suôn sẻ nhờ ảnh hưởng của cát tính nâng đỡ. Những quyết định của người tuổi Tý trong hôm nay đều đang đi đúng hướng.

Sức khỏe

Sức khỏe của con giáp này hôm nay khá tốt. Thời tiết đang giao mùa nên thay đổi thất thường nên bản mệnh cần chú ý giữ ấm cơ thể để không bị cảm lạnh, cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi,…

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm gia đạo ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành nhiều thời gian bên cạnh và chăm sóc gia đình.

Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với đối phương thì nên chọn địa điểm tại nhà để thêm phần ấm cúng riêng tư an toàn cho cả hai. Bản thân tuổi Tý không quá phô trương nhưng vẫn cần phải có những giây phút lãng mạn để có những ký ức khó phai.

– Con số may mắn: 7, 35, 41

Tử vi tuổi Sửu

Sự nghiệp

Hôm nay, nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Sửu khéo léo hơn trong cách hành xử, bạn cũng rất được lòng mọi người nhờ thái độ hòa nhã, vui vẻ của mình. Tình cảm của bạn với người thân trong gia đình cũng có cơ hội cải thiện trong thời gian này.

Chính Tài là tín hiệu đáng vui cho những người tuổi Sửu gặp khó khăn về tiền bạc trong thời gian qua. Có người hỗ trợ bạn có chút tiền hoặc chỉ là một lời khuyên giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn về tiền.

Sức khỏe

Do công việc gặp nhiều khó khăn suy nghĩ và lo lắng nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con giáp này ngày càng trở nên tồi tệ.

Để cải thiện tình trạng này hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể phục hồi thay vì mải mê chạy theo những danh vọng.

Tình cảm

May mắn người tuổi Sửu tìm được niềm vui bên người thân, bạn bè nhờ đó mà mọi muộn phiền bủa vây đều được hóa giải, cân bằng được cuộc sống. Những lo lắng, bất an trong lòng đều được giải tỏa ít nhiều nên con giáp này nhanh chóng lấy lại được tinh thần.

– Con số may mắn: 27, 75, 93

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe - Ảnh 2
Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp

Chịu ảnh hưởng cục diện sao xấu nên tuổi Dần hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều muộn phiền này đến áp lực khác. Bạn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến cho tập thể kết quả tốt nhất nhưng chẳng được ghi nhận.

Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt những công việc của mình chính là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Sức khỏe

Mộc – Thủy tương sinh giúp cho tình hình sức khỏe của con giáp này có cơ hội được cải thiện khi mà bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân.

Tình cảm

Trong hôm nay, do vận khí không tốt nên sẽ xảy ra một số những xích mích, tranh cãi, mâu thuẫn giữa tuổi Dần với những người thân thiết nhất trở nên ngày càng gay gắt. Nếu như không sớm tìm cách hóa giải thì mọi việc có thể đi theo chiều hướng tồi tệ hơn.

– Con số may mắn: 1, 4, 12

Tử vi tuổi Mão

Sự nghiệp

Dự báo sự nghiệp gặp Chính Quan. Tử vi hàng ngày cho hay vận khí tốt khiến bản thân người tuổi Mão trở nên kiêu ngạo, tự cho mình là đúng.

Với tính cách này sẽ khiến người tuổi Mão có điềm phạm vào quy định công ty, to gan lớn mật, hành động không suy nghĩ hậu quả.

Sức khoẻ

Ngũ hành ngày gặp Mộc vượng sinh Hỏa mà khắc Kim, mệnh chủ không có Thổ khí cứu giúp nên mặt sức khỏe người tuổi Mão bị đe dọa bởi các triệu chứng như: đau đầu…

Người tuổi Mão nên nghỉ ngơi trong phòng tối. Tình trạng đau nửa đầu sẽ gia tăng nếu như bạn ở nơi có nhiều ánh sáng và ồn ào. Hãy cố gắng tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tắt hết đèn và ngủ một giấc hoặc cố chợp mắt. Điều này tạo cơ hội để các cơ được thư giãn và ngủ cũng sẽ giúp bạn quên đi cơn đau.

Tình cảm

Vận tình cảm gặp Chính Quan. Bạn khiến đối phương cảm thấy không được tin tưởng. Thường lo lắng thái quá và suy nghĩ quá nhiều.

Thận trọng nên hay suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.
Mọi người trong gia đình cho rằng người tuổi Mão quá bảo thủ thậm chí là cổ hủ. Người độc thân yêu đương mà không biết lãng mạn, hay không biết cách chủ động tạo không khí yêu đương.

– Con số may mắn: 1,9

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe - Ảnh 3
Tử vi tuổi Thìn

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có Chính Quan hành khiển. Với tinh thần nghiêm túc, tự nhắc nhở chính mình, cùng tinh thần cống hiến hết mình nên sự nghiệp tuổi Thìn sẽ có một ngày thuận lợi.

Công việc hàng ngày của bạn cũng rất yên bình và có trình tự gọn gàng. Cách người tuổi Thìn đối xử với đồng nghiệp rất đoan chính và nghiêm túc.

Sức khỏe

Ngũ hành ngày sinh Mộc khắc Thổ mặt sức khỏe người tuổi Thìn hôm nay khá lo lắng và buồn phiền. Áp lực về công việc tương đối lớn bạn cảm thấy mệt mỏi mà sinh chán ăn. Nhiều công việc cần lo toan khiến người tuổi Thìn căng thẳng và stress nhiều.

Để cải thiện người tuổi Thìn cần cố gắng sắp xếp lại sinh hoạt khoa học hơn. Ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc, không xem tivi, dùng điện thoại khi ăn. Chia nhỏ thành nhiều bữa ăn, mỗi ngày có thể ăn từ 5-6 bữa để tránh cảm giác đầy bụng, khó tiêu.

Tình cảm

Vận trình tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng nên bản mệnh có chút sự cô độc điều này khiến cho mọi mối quan hệ khó tiếp nhận. Suy nghĩ khác biệt khiến con giáp này càng xa thực tế.

Khi giao tiếp với người khác giới nếu đối phương không chủ động bắt chuyện thì bạn sẽ không bao giờ mở lòng mình. Bạn còn có suy nghĩ khước từ đối phương, nên khó dùng tình cảm mà tiếp cận bạn được.

– Con số may mắn: 13, 14, 28

Tử vi tuổi Tỵ

Sự nghiệp

Sự nghiệp được Chính Tài tọa mạng. Trong Thập Thần thì Tài Tinh được coi là tinh tú có mối quan hệ mật thiết với con người. Hôm nay Tài Tinh sẽ đóng vai trò là nguồn động lực cho sự sinh tồn và phấn đấu của tuổi Tỵ.

Nó là nguồn cơn đem tới khao khát và hi vọng cho bạn vào công việc hôm nay. Một người khi đã có lý tưởng thì mới có mục tiêu và phương hướng phấn đấu. Mong mỏi này chính là sách lược cần thiết để người tuổi Tỵ hôm nay nỗ lực làm việc.

Sức khỏe

Vận khí gặp Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh. Mặt sức khỏe người tuổi Tỵ có thể xuất hiện tình trạng mỏi gối. Một biểu hiện của bệnh liên quan đến cơ xương khớp hoặc bệnh về thận yếu và suy nhược cơ thể.

Bệnh lý này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày nếu như bạn không xử lý triệt để. Bạn có thể tham khảo một số bài tập để chữa mỏi gối, đả thông kinh mạch cải thiện sức khỏe hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm tuổi Tỵ hôm nay giàu tình yêu thương đối với gia đình của mình. Bản mệnh chịu khó chịu khổ dám hi sinh chính mình vì đối phương.

Tử vi ngày mới cho biết, biểu hiện lớn nhất chính là họ nguyện chi tiêu tiền nong cho người kia. Đặc biệt là tiêu tiền cho người trong gia đình.

– Con số may mắn: 2, 3, 4, 5, 8

Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe - Ảnh 4
Tử vi tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Người tuổi Ngọ chính là người cần phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình ngày hôm nay dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan.

Ngũ hành xung khắc khiến ngày bản mệnh không sẵn sàng để đối diện, mà bạn chỉ muốn trốn chạy. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp những sai lầm nho nhỏ, những hậu quả mà bản thân không muốn đón nhận.

Nếu bạn tập trung vào những công việc được giao phó, trách nhiệm cần hoàn tất thì mọi việc không tệ như vậy đâu.

Sức khỏe

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ. Do đó, thai phụ không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa…Việc làm này có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm nay không được như ý muốn bạn gặp khó khăn, buồn chán không tập trung vào điều gì. Dẫu biết tình cảm quan trọng nhưng không để tình cảm chi phối đến cuộc sống, công việc đặc biệt sự nghiệp tương lai của bản thân.

– Con số may mắn: 12, 41, 60

Tử vi tuổi Mùi

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có Chính Quan hành khiển. Với tinh thần nghiêm túc, tự nhắc nhở chính mình, cùng tinh thần cống hiến hết mình nên sự nghiệp tuổi Mùi sẽ có một ngày thuận lợi.

Công việc hàng ngày của bạn cũng rất yên bình và có trình tự gọn gàng. Cách người tuổi Mùi đối xử với đồng nghiệp rất đoan chính và nghiêm túc.

Sức khỏe

Ngũ hành ngày sinh Mộc khắc Thổ Người tuổi Mùi có thể tham khảo cách trị chứng đầy hơi bằng cách uống trà gừng nóng để chữa đầy hơi, tức bụng.

Khi uống nhớ uống từng ngụm nhỏ. Hoặc uống nước chanh gừng, dùng nước ấm pha với một thìa mật ong, hai thìa cốt chanh và vài lát gừng. Những cách này cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe người tuổi Mùi.

Tình cảm

Phương diện tình cảm người có Tỉ Kiên hành khiển mong muốn có vận tình cảm tương đối kiên trì và bình yên trong hôm nay. Quan điểm về tình yêu của tuổi Mùi không thực sự lý trí và khách quan.

Nhưng ngược lại vì chính nguyên tắc muốn bình yên mà lại nổi nhiều can qua không mong muốn. Hôm nay dù nam mạng hay nữ mạng thì đều khá kiên định và có ý chí trong tình yêu.

– Con số may mắn: 30, 42, 60

Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe - Ảnh 5
Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp

Công việc của bạn sẽ có Chính Tài che chở. Người tuổi Thân có phong cách làm việc trầm ổn và thẳng thắn. Ưu điểm này giúp bạn có được nhiều ủng hộ từ đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết phân biệt rõ ràng thị phi, trắng đen.

Bạn làm tròn bổn phận trong công việc nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa. Vận sự nghiệp hôm nay hoàn toàn dựa vào chính bạn, tự bản thân người tuổi Thân phải tạo ra may mắn và phúc lộc cho mình.

Sức khỏe

Ngũ hành mất cân bằng gặp Kim khắc Mộc mệnh yếu nhược nên mặt sức khỏe người tuổi Thân gặp vấn đề về gan.

Người tuổi Thân cần có chế độ sinh hoạt điều độ, cơ thể luôn ở thể vận động. Hạn chế ngồi lâu, đứng lâu. Nếu do tính chất công việc cũng cần lưu tâm để sau mỗi giờ có đổi tư thế – ví dụ như từ trạng thái ngồi sang trạng thái đi lại.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôm nay có điềm bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, khi thời gian đủ chín bạn mới biểu lộ lòng mình với đối phương.

Bạn thích quá trình thăng hoa từ tình bạn lên tình yêu. Bởi có Chính Tài trong mệnh, người tuổi Thân không bao giờ dễ dàng yêu một ai đó. Bạn cũng không dễ dàng nảy sinh tình cảm bên ngoài.

– Con số may mắn: 18, 27, 72

Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp

theo tử vi, sự nghiệp gặp Thiên Tài thần. Hôm nay bạn có phần lười biếng trong công việc. Bạn bỏ nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tụ tập bạn bè, đồng nghiệp.

Công việc không tập trung, tâm hồn ham chơi, treo ngược cành cây. Nhưng nhờ có tính cách hòa đồng do Thiên Tài đem lại mà tuổi Dậu luôn có người đứng ra giúp đỡ.

Sức khỏe

Ngũ hành mất cân bằng gặp Kim khắc Mộc mệnh yếu nhược. Mặt sức khỏe người tuổi Dậu xuất hiện chứng Gan hàn. Gan chủ về tàng huyết, chủ về sơ tiết, chủ cân, khai khiếu ra mắt.

Khi vận động, cơ thể bên trong của chúng ta sẽ tăng cường sản sinh các kích thích tố, tăng cường công năng của khí tạng, đồng thời phân tán lực chú ý, giảm lo âu, căng thẳng.

Tình cảm

Vận tình cảm gặp Thiên Tài Thất Sát. Người tuổi Dậu Thiên Tài hành khiển sẽ có một ngày đầu màu sắc thần kỳ về mặt tình cảm.

Trong khái niệm hôm nay, yêu một người không có nghĩa là sở hữu người đó. Chính vì như thế vận tình cảm của bạn đến nhanh mà đi cũng nhanh. Đường tình đa màu sắc nhưng cũng nhiều biến động bất ổn.

– Con số may mắn: 14, 53, 70

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Thìn chú ý sức khỏe - Ảnh 6
Tử vi tuổi Tuất

Sự nghiệp

Con giáp này có Thực Thần tọa ngày chủ có nhiều cơ hội về công việc, có thể ví như “Ngư Ông Đắc Lợi”. Tử vi ngày dự báo tuổi Tuất hôm nay sẽ có nhiều lời mời về gặp mặt, ăn uống, tiệc rượu phần nhiều.

Vì Thực Thần đại diện cho sự no đủ nên ngày hôm nay bạn khá ư lười biếng. Có xu hướng ham chơi lười làm ngay từ sáng, không chuyên tâm vào công việc.

Sức khỏe

Ngũ hành ngày sinh Mộc khắc Thổ Mặt sức khỏe người tuổi Tuất chú ý tình trạng khó tiêu, táo bón, dấu hiệu bệnh liên quan đến đại tràng.

Người tuổi Tuất cần chú ý tỳ vị kém, ăn không tiêu mà sinh ra đầy bụng, khó tiêu hóa. Thực hiện thói quen ăn uống hợp lý như ăn chậm nhai kỹ, ăn ít chất béo. Hạn chế cà phê – rượu bia, bỏ thuốc lá để cải thiện sức khỏe trong hôm nay.

Tình cảm

Sự xuất hiện của Thực Thần tọa nhật trụ, con giáp này sẽ dễ trở nên hoang tưởng, hay nghĩ ra nhiều tình huống oái oăm. Khi gặp chuyện không vui lại có những hành động tiêu cực. Động chút là giận dỗi, không thể chia sẻ, tự mình trói buộc mình.
Điều này khiến chuyện tình cảm dễ đi vào ngõ cụt.

Tuổi Tuất nên học cách chia sẻ nhiều hơn, mạnh dạn nói ra những gì mình nghĩ. Nếu không người ấy sẽ không thể hiểu được bạn.

– Con số may mắn: 39, 84, 96

Tử vi tuổi Hợi

Sự nghiệp

Sự nghiệp gặp Thiên Tài tọa mạng. Thiên Tài đại diện cho tính cách khinh tài hiếu nghĩa, tức là người tuổi Hợi bỏ ngoài tai lợi ích về tiền bạc.

Bạn trân trọng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn. Sẵn sàng vì bạn bè đồng nghiệp mà bỏ qua cơ hội kiếm tiền, thăng tiến. Nó cũng khiến tuổi Hợi lơ là với công việc, bỏ nhiều thời gian cho các câu chuyện ngoài lề.

Sức khỏe

Vận khí gặp Thủy Mộc tương sinh mệnh chủ quá vượng, người này cần đề phòng biểu hiện. Mặt sức khỏe người tuổi Hợi gặp vấn đề nhiều vấn đề xấu.

Hãy nhớ thói quen đi ngủ sớm và sâu trước 11 giờ đêm và thức dậy vào khoảng 6 đến 7 giờ sáng. Giữ cử chỉ khoan thai và chậm lại khi bạn thức dậy, không nên hoạt động quá nhanh. Vào buổi sáng, tốt nhất là mở mắt và vận động, di chuyển đầu và tay chân trên giường cho đến khi tỉnh tháo hẳn thì mới rời khỏi giường.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Hoặc người có gia đình không biết phải chăm sóc đoạn tình cảm này ra làm sao.

Người có Kiếp Tài khá ích kỷ và lo lắng về tình cảm. Vì người tuổi Hợi chưa bao giờ có một cách xử lý tình cảm cố định. Để ổn định tình cảm là điều khá khó đối với họ, họ không biết sẽ phải đi theo hướng nào.

– Con số may mắn: 45, 60, 81