Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mão nên cẩn thận

Xem tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 17/11/2020 (Tức ngày 03/10/2020 âm lịch) miễn phí về sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm nhé!

Tuổi Tý: Không được suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mão nên cẩn thận - Ảnh 1
Tuổi Tý

Sự nghiệp

Sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, nguyên nhân dẫn đến là do bạn đánh giá khá thấp năng lực của bản thân, không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên bạn luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành đúng mục tiêu và quyết tâm.

Đặc biệt, không nên so sánh bản thân với người khác bởi họ thể hiện sự hoành tráng trước mắt chứ không thổ lộ phía sau. Có thể bạn đang ghen tỵ với họ nhưng biết đâu chính những người đó đang ngưỡng mộ bạn.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tý không có nhiều thay đổi nhưng do bản mệnh không được suôn sẻ nên cần chú ý giữ ấm cơ thể trước thời tiết lạnh, mưa.

Bên cạnh đó, phân chia lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi phù hợp để có nhiều thời gian rảnh rỗi cho đầu óc thư giãn.

Tình cảm

Những người độc thân tuổi Tý bản mệnh nhiều suy nghĩ thiếu thực tế. Tuy nhiên con giáp này cho thấy trong cuộc sống còn nhiều mối quan hệ cần quan tâm hơn là việc yêu đương. Vì vậy, dù được người khác giới thiệu cũng thường tìm cách né tránh cho qua.

Tuy nhiên, tuổi Tý khá đào hoa bản mệnh nên từ bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ lạc quan hơn, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người nhiều khả năng sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

 • Số may mắn: 6, 7, 9
 • Màu may mắn: Trắng, xám
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

Tuổi Sửu: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc

Sự nghiệp

Hôm nay tuổi Sửu không chuyên tâm vào công việc do gặp Thực Thần. Cả ngày chỉ chăm chăm lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn,… Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!

Hơn nữa, đây cũng là ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là chơi ít suy nghĩ về công việc. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn.

Sức khỏe

Ngũ hành mất cân bằng Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng.

Sức khỏe của người tuổi Sửu có hiện tượng thiếu nước. Người này cần cung cấp nước đầy đủ chủ yếu do âm khó ẩm nhiều, ngũ tạng bốc hỏa. Thận trọng dương khí trong tỳ thận không đủ, nước trong cơ thể không chuyển hóa.

Để cải thiện tình trạng này con giáp này tuyệt đối không nhịn tiểu, ăn ít đồ cay, nóng và mặn để thận không phải hoạt động nhiều.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu đang tiến triển khá chậm chạp. Nam nữ độc thân tuổi Sửu e vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm.

Đối với nữ mạng chọn đối phương chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mẹ mình, điều này ảnh hưởng qua quan niệm, hành vi bạn thể hiện ra ngoài. Nam mạng phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến gia đình, nên bạn không thể chủ động và dứt khoát trong yêu đương được.

 • Số may mắn: 2, 5, 9
 • Màu may mắn: Đỏ, xám
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

Tuổi Dần: Được cấp trên tín dụng 

Sự nghiệp

Theo tử vi hôm nay, khuyên người tuổi Dần làm gì cũng cũng phải chú ý dù làm việc gì cũng nên hướng về điều tốt. Nếu kết quả có không như suy nghĩ thì cũng đừng quá thất vọng.

Sự ảnh hưởng từ mặt trái của của Chính Ấn chính là suy nghĩ tiêu cực, không mạnh mẽ. Bạn không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình nên có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn cho sự nghiệp trong ngày của bạn.

Sức khỏe

Ngũ hành mất cân bằng gặp Kim khắc Mộc mệnh yếu nhược. Người tuổi Dần sức khỏe xuất hiện tình trạng hoa mắt chóng mặt. Do huyết hư khiến sự nuôi dưỡng tại não bị thiếu hụt mà sinh ra hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn hay váng đầu làm cho sắc mặt nhợt nhạt, tay chân yếu, run…

Đơn giản dùng 2 ngón tay vuốt trán từ huyệt ấn đường (giữa trán hai bên đầu lông mày) sang hai bên đến cuối huyệt thái dương. Làm lặp đi lặp lại động tác này 30 lần liền. Hoặc uống nước trà gừng, nước sâm…

Tình cảm

Vận tình cảm không được thuận lợi gặp nhiều áp lực từ đối phương. Để chuyện tình cảm đi theo đúng hướng cần nhẹ nhàng và ấm áp.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên chân thành, nói thật lòng mình, nghĩ đến cảm nhận của người khác trước khi suy tính trên lập trường của mình. Có lợi cho mình thì có thể làm nhưng đừng bao giờ để mình phải sống dưới tiêu chuẩn của người đời.

 • Số may mắn: 3, 4, 9
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh
 • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Dậu

Tuổi Mão: Tương hình vận khí nặng nề

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mão nên cẩn thận - Ảnh 2
Tuổi Mão

Sự nghiệp

Người tuổi Mão chịu hành khiển bởi Kiếp Tài tinh. Vận sự nghiệp có chiều tiêu cực. Kiếp Tài khiến con giáp này trở nên quá mạnh mẽ nhưng chỉ cần gặp chút trở ngại bạn lập tức sụp đổ. Suy nghĩ ương bướng, tự đi theo cách nghĩ riêng của vô tình tự gây khó cho công việc của mình. Chưa kể Kiếp Tài còn khiến bạn thiếu chân thành với mọi người. Cư xử khách sáo khiến các mối quan hệ trở nên hờ hững, mọi người khó mà thật lòng giúp đỡ bạn.

Sức khỏe

Ngũ hành gặp Mộc vượng sinh hỏa mà khắc Kim mệnh chủ không có Thổ Khí cứu giúp. Sức khỏe bị đe dọa bởi các triệu chứng đau đầu, biểu hiện không đơn giản nếu muốn giảm đau đầu sử dụng caffeine.

Nhưng khi sử dụng chỉ dùng khoảng 200ml không nên quá lạm dụng thuốc hoặc có thể sử dụng kèm một viên aspirin để xua tan cơn đau nhức.

Tình cảm

Người tuổi Mão hôm nay rất biết tôn trọng lập trường của đối phương. Với chuyện tình cảm bạn không tỏ ra quá cuồng nhiệt hoặc thiếu sự nhẫn nại hay hỷ nộ thất thường.

Bên cạnh đó, con giáp này có ham muốn cực mạnh về chuyện tình dục và vật chất nên bạn cần biết cách kiềm chế tránh suy nghĩ tiêu cực đôi khi nên mơ mộng sẽ dễ dàng nên thơ hơn.

 • Con số may mắn:2, 5, 9
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Tỵ, tuổi Mùi, tuổi Ngọ
 • Màu may mắn: Đỏ, Nâu sẫm, vàng

Tuổi Thìn: Thông minh hơn người

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có Chính Quan tọa mạng. Người trẻ tuổi Thìn có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe để lấy lòng lãnh đạo, hỗ trợ con đường thăng tiến. Nhưng mặt trái của Chính Quan là tư tưởng bảo thủ.

Trong quá trình làm việc bạn sẽ gặp chút khó khăn với đồng nghiệp về cách giải quyết các khó khăn chung. Đặc thù của công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì người tuổi Thìn không thể quá ương bướng với quan điểm của mình.

Sức khỏe

Ngũ hành ngày sinh Mộc khắc Thổ Mặt sức khỏe người tuổi Thìn bị ảnh hưởng sẽ có cảm giác buồn nôn. Nôn là một chứng bệnh trong đông y, khi mà dạ dày mất cân bằng và yếu thế, đẩy ngược khí lên trên. Người tuổi Thìn cần đề phòng ngoại tà xâm nhập phạm vào dạ dày.

Để đề phòng tránh bạn cần ăn uống điều độ, sống có quy luật tránh để hàn tà xâm nhập. Tâm trạng cần thoải mái, không nên để tinh thần bị kích thích, gan khí không xâm phạm đến dạ dày.

Tình cảm

Hôm nay, vận tình cảm của người tuổi Thìn phụ thuộc vào nhiều quan hệ tam hợp với địa chi ngày. Thân Tý Thìn tam hợp đem tới tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong chuyện tình cảm.

Một khi mục tiêu được xác định tuổi Thìn sẽ đeo đuổi không biết mệt mỏi. Bạn sẽ thể hiện tinh lực của mình vào mặt hành động. Sự tốt bụng luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ giúp bạn ghi điểm trong con mắt những người khác giới.

 • Con số may mắn:2, 5, 8
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, tuổi Tuất
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Tuổi Tỵ: Vận trình bất ổn khó vẹn toàn

Sự nghiệp

Sự nghiệp lâm Bệnh Vận nên những người tuổi Tỵ làm việc khá chậm chạp, sự nghiệp xuất hiện nhiều khó khăn cần phải đưa ra ý kiến khiến bạn rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Để tránh mất cơ hội bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định.

Con giáp này làm việc luôn có tính công bằng nên trong mọi mối quan hệ đồng nghiệp luôn chịu nhiều thiệt thòi.

Sức khỏe

Vận khí gặp Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tuổi Tỵ xuất hiện tình trạng mỏi gối. Đây là biểu hiện bệnh liên quan đến cơ xương khớp hoặc bệnh về thận yếu và suy nhược cơ thể. Bạn nên tập một số động tác chữa mỏi gối như:

Ngồi hoặc đứng chân rộng bằng vai. Dùng lòng bàn tay và ngón tay bên phải ôm vào vai trái sau đó bóp chậm, lần lượt từ vai đến cánh tay, bàn tay và các ngón. Lặp lại ít nhất 3-5 lần thì đổi bên.

Tình cảm

Hôm nay, vận trình tình cảm người tuổi Tỵ cần dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình, đặc biệt là nam mệnh. Bạn nguyện làm việc mệt một chút, nhịn chi tiêu một chút không để người yêu, vợ con mình phải chịu khổ.

Lưu ý sau khi tan làm về nhà dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn cố gắng giúp đỡ việc nhà cho người thân.

 • Con số may mắn:6, 7,
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, tuổi Thân
 • Màu may mắn: Trắng, xám

Tuổi Ngọ: Nên cẩn trọng kẻ xấu hãm hại

Sự Nghiệp

Theo tử vi hôm nay người tuổi Ngọ nên thận trọng, đừng để khí xấu của Thất Sát điều khiển mà hủy hoại một ngày làm việc vốn dĩ tươi đẹp.

Bạn không cần quá gay gắt trong các mối quan hệ. Trong các cuộc tranh luận, bạn nên lấy dĩ hòa vi quý làm đầu. Hãy tích cực phát huy ưu điểm chăm chỉ, nhiệt tình để cải thiện vận trình công việc trong hôm nay.

Sức khoẻ

Do phải suy nghĩ công việc qua nhiều và bị nhiều kẻ xấu lợi dụng thời cơ hãm hại nên tinh thần của người tuổi Ngọ luôn lo lắng và suy nghĩ. Xuất hiện những dấu hiệu của đau đầu, chóng mặt,…

Những biểu hiện này đơn giản có thể điều trị được. Nhưng để điều trị dứt điểm thì người tuổi Ngọ cần thư giãn và nghỉ ngơi để đầu óc được thoải mái, tư tưởng bớt áp lực thì cơ thể sẽ tự khỏe mạnh.

Tình cảm

Vận khí gặp Thủy khắc Hỏa quá mạnh mẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người tuổi Ngọ nên cần chú ý chăm sóc cho tim mạch cẩn thận. Tim yếu thì dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Để dưỡng sinh tim người tuổi Ngọ có thể kích hoạt kinh mạch của Tim.

Nó nằm ở khoảng thời gian sau khi ăn nên ngủ trưa khoảng 10′ giúp Tim có thời gian nghỉ ngơi để cung cấp máu cho cơ thể. Giữa trưa, tâm kinh vượng nhất, thích hợp để dưỡng tâm, nghỉ ngơi. Không cần ngủ quá lâu, bạn chỉ cần ngủ 10 phút là đủ, cũng rất tốt cho tim.

 • Con số may mắn:2, 5, 8
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, tuổi Tuất
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Tuổi Mùi: Vận trình suôn sẻ tốt đẹp

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mão nên cẩn thận - Ảnh 3
Tuổi Mùi

Sự nghiệp

Hôm nay, người tuổi mùi có chút lười biếng trong công việc. Bạn cần dành nhiều thời để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Công việc không tập trung, tâm hồn ham chơi, treo ngược cành cây. Nhưng nhờ có tính cách hòa đồng do Thiên Tài đem lại mà tuổi Mùi luôn có người đứng ra giúp đỡ.

Sức khỏe

Vận khí gặp Thổ khắc Thủy mệnh chủ yếu nhược. Mặt sức khỏe người tuổi Mùi thận trọng bệnh sợ lạnh. Cảm giác sợ lạnh thường gặp khá nhiều trong các bệnh thuộc nội thương, ngoại cảm … là biểu hiện của chứng Dương hư.

Người tuổi Mùi cần chú ý ở việc cơ thể sản sinh nhiệt lượng không đủ. Có thể thấy ở vấn đề tiêu hóa, ăn quá ít hoặc đồ ăn có nhiệt lượng thấp không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Nguyên do có thể vì huyết khí không đủ do không ngủ đủ giấc.

Tình cảm

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng ảnh hưởng tới cuộc sống khá đơn điệu và nhạt nhẽo. Nhiều lúc trong lòng không mong nhớ ai cũng không tự dằn vặt chính mình.

Tuy nhiên, tâm trạng lúc nào cũng đầy hoài nghi hoặc nghi cảm. Đặc biệt cảm xúc tiêu cực chiếm phần nhiều. Điều cần giúp bạn bây giờ chính là mở lòng hơn, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với mọi người trong nhà.

 • Con số may mắn:2, 5, 8
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, tuổi Tuất
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Tuổi Thân:  Thiên tài cô độc

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp bạn hợp tác với mọi người vô cùng vui vẻ. Các mối quan hệ tốt giúp tuổi Thân có nhiều người đưa đường chỉ lối, đẩy công việc xuôi chèo mát mái. Nhưng nhớ không được để tính thiếu sáng tạo, ỷ lại của Thìn Thổ ngáng đường công việc của bạn. Làm việc cần phải năng động và nhiều ý tưởng thì cấp trên mới nhìn nhận, cất nhắc.

Sức khỏe

Ngũ hành mất cân bằng gặp Kim khắc Mộc mệnh yếu nhược. Mặt sức khỏe xuất hiện triệu chứng như Gan hàn. Có thể do dương khí thượng xung lên Gan gây đầu tóc choáng váng, xây xẩm, mặt đỏ, dễ nổi giận, đầu nặng như đá. Gan chủ về tàng huyết, chủ về sơ tiết, chủ cân, khai khiếu ra mắt.

Do công việc quá bận rộn gây ra nhiều áp lực nên những người tuổi Thân dễ vướng phải những loại tâm tình tiêu cực. Nếu không có thời gian nghỉ ngơi thì con giáp này có thể lựa chọn hình thức vận động vừa phải để có thể cải thiện được tình trạng cơ thể.

Tình cảm

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng có phần cô độc. Với người có gia đình hay có nửa kia bạn lại không chịu thể hiện tình cảm của mình.

Cơ bản thì người tuổi Thân có nội tâm khá cô đơn, cách bạn thể hiện ra bên ngoài thường là lạnh lùng, khô khốc. Kể cả đối phương có những hành động “kích tình” hoặc nhiều cảm xúc thì bạn cũng không thay đổi nhiều về cảm xúc.

 • Con số may mắn:2, 5, 8
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, tuổi Tuất
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Tuổi Dậu: Quá coi trọng lý tưởng nên bị ghét bỏ

Sự nghiệp

Dự báo sự nghiệp người tuổi Dậu làm trong hành chính nhà nước, các đơn vị cơ quan tập đoàn lớn sẽ thuận lợi và bạn dễ dàng có được vị trí tốt trong hôm nay.

Điều này mang ý nghĩa tự khắc, tự bó buộc, đi theo trình tự, tự có trách nhiệm nên áp lực với bạn là rất lớn. Cho nên bản thân bạn cảm thấy không được tự do, bị trói buộc khá nhiều. Tâm hồn dễ cảm thấy nặng nề mà trở nên tiêu cực.

Sức khoẻ

ngũ hành mất cân bằng gặp Kim khắc Mộc mệnh yếu nhược. Mặt sức khỏe người tuổi Dậu xuất hiện chứng Gan hàn. Người tuổi Dậu có biểu hiện như hay giận, cáu gắt, đau đầu, mắt mờ. Đông y có quan niệm “tức giận hại gan".
Vì vậy mấu chốt quan trọng nhất trong việc dưỡng gan chính là duy trì những tâm trạng tích cực, hạn chế tức giận hoặc lo âu, u buồn.Công việc bận rộng, áp lực từ các buổi họp, chạy kế hoạch mà người tuổi Dậu thường dễ vướng bận vào những loại tâm tình tiêu cực.

Tình cảm

Vận tình cảm gặp Chính Quan nên đường tinh duyên không được suôn sẻ, hai người cần phải gìn giữ điều gì hay rời bỏ điều gì.

Trong tình yêu bạn không bao giờ là một người phản bộ thậm chí người tuổi Dậu hôm nay cần dùng hành động thực tế để chứng minh điều này.

 • Con số may mắn:2, 5, 8
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, tuổi Tuất
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Tuổi Tuất: Tình duyên ì trệ

Sự nghiệp

Sự nghiệp người tuổi Tuất có sự xuất hiện của Thần Sát tọa mạng nên bất cát. Bạn khá nghiêm nghị và ít cười, Sơn Căn khép, vầng trán lọ ra cảm giác bức bách ép người. Phong cách này khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh cảm thấy bị uy hiếp, chuyên quyền không cần thiết và gây bất lợi trong quá trình làm việc.

Sức khỏe

Bố cục ngũ hành sinh Mộc khắc Thổ mặt sức khỏe bị ảnh hưởng cần phải thận trọng. Tỳ chủ về khí hỗ trợ cân bằng lục phủ ngũ tạng.

Chú ý những biểu hiện như sổ mũi, khứu giác kém, nước muối, đỏ da, đau đầu,…

Tình cảm

Vận tình cảm có Chính Quan đem đến nhiều thuận lợi. Nếu xuất hiện Chính Quan gặp chuyện xấu thì nên nhẹ nhàng giải quyết bằng trái tim.

 • Con số may mắn:2, 5, 8
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, tuổi Tuất
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Tuổi Hợi: Vận trình mọi việc hanh thông

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mão nên cẩn thận - Ảnh 4
Tuổi Hợi

Sự nghiệp

Dự báo vì tính cách ôn nhu nên những công việc có tính chất phải tự mình tìm tòi, phát triển, hành sự sẽ không thích hợp với bạn. Sự ảnh hưởng của Trường Sinh cũng gây nên một vài rắc rối cho sự nghiệp của người tuổi Hợi.

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ hợp với những việc chậm mà chắc, có đồng đội bên cạnh thì sẽ tốt. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp nhé.

Sức khỏe

Vận khí gặp Thủy Mộc tương sinh mệnh chủ quá vượng, người tuổi Hợi cần đề phòng biểu hiện như: buồn nôn, chóng mọc, muốn nhịn không nhịn được. Sau bữa ăn không nên làm ngay cần nghỉ ngơi.

Nên ăn nhiều trái cây để cải thiện sức khỏe. Nếu dạ dày của bạn ở mức độ mệt mỏi, chức năng giảm sút cảm thấy buồn nôn thì chỉ cần ăn cơm gạo lứt và mơ muối nhai kỹ sẽ cải thiện ngay.

Tình cảm

Vận trình tình cảm hôm nay của người tuổi Hợi bạn tỏ ra là người trung thành và bảo thủ trong chuyện tình cảm. Khái niệm gia đình mạnh mẽ, một khi đã yêu là phải yêu đến cùng.

Nếu gặp thất bại cũng không làm bạn thay đổi khái niệm cố chấp này về tình yêu. tuổi Hợi hôm nay là một người rất có chừng mực. Bạn sẽ biết kiềm chế bản thân không đi quá giới hạn, khiến cho người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc.

 • Con số may mắn: 6, 7
 • Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Thân
 • Màu may mắn: Vàng, vàng da cam

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo!