Từ ngày 30/4, 3 con giáp được Thần Tài "thổi lộc", gặp vận Cát Tinh

Qua ngày cuối cùng của tháng 4, bước sang tháng 5, những con giáp dưới đây sẽ chuyển sang giai đoạn may mắn rực rỡ, tiền tài - sự nghiệp đều thăng hoa.

TUỔI MÙI

Mùi tính tình xởi lởi, dễ hòa đồng, được lòng nhiều người xung quanh. Nhờ những ưu điểm này, người tuổi Mùi có rất nhiều bạn bè tốt, các mối quan hệ xã giao hữu ích. Bất kể có khó khăn, con giáp này cũng được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ. Bạn bè, đối tác thậm chí còn trở thành quý nhân của người tuổi Mùi. Trong giai đoạn tới, con giáp này không những tránh được vận xui mà còn may mắn gấp đôi.

Ảnh minh họa: Internet
Thời điểm sau 30/4 trở đi, người tuổi Mùi được Thần Tài “rót lộc”, các khoản thu nhập tăng vọt. Không chỉ lương thưởng, Mùi còn là con giáp đa tài, kiêm nhiều công việc tay trái. Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng giúp con giáp này nâng cao tài vận. Trong tháng 5, tài chính của Mùi có bước nhảy vọt, nhiều người còn giàu có chỉ sau một đêm “trúng mánh”, phát tài.

TUỔI THÂN

Năm 2020 đã mở ra cục diện tam hợp cho người tuổi Thân. Trong tháng 4, tài vận vốn trầm xuống. Thế nhưng, hết ngày 30, sang tháng 5, con giáp này sẽ khôi phục lại vận may rực rỡ. Người tuổi Thân trong giai đoạn này như cá gặp nước. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Thân sẽ gặt hái được thành quả lớn trong sự nghiệp.

Con giáp này chẳng những tăng lương mà còn được thăng chức. Người tuổi Thân còn có thể nhận được lời mời công việc mới với đãi ngộ hấp dẫn gấp bội phần hiện tại. Đây cũng là thời điểm thích hợp để thay đổi môi trường, lĩnh vực công tác.

Ảnh minh họa: Internet
Con giáp này còn được Cát Tinh soi chiếu, liên tiếp nhiều tuần tài khoản nhảy số, tăng dư mạnh mẽ. Được phúc khí từ cả tổ tiên, người tuổi Thân sẽ có thêm nhiều cơ hội gặt tài hái lộc. Cung tiền bạc của con giáp này vô cùng dồi dào. Không chỉ tài vận, công danh thăng hoa, mặt tình cảm của người tuổi Thân cũng khởi sắc. Đặc biệt là con giáp độc thân sẽ chủ động “cầm cưa”, chinh phục được crush bấy lâu.

TUỔI SỬU

Dù là nam hay nữ, Sửu sau khi bước qua ngày 30/4 sẽ chính thức mở ra cánh cửa tài lộc – công danh. Con giáp này vốn chăm chỉ, hiền lành, được nhận nhiều lộc trời và vượng khí từ Cát Tinh. Những ngày qua, Sửu đã phải nếm mật nằm gai, trải qua nhiều thử thách.

Tuy nhiên, tất cả sẽ được bù đắp bằng chuỗi may mắn liên hoàn trong tháng 5. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Người làm công ăn lương dễ được thăng chức lên quản lý, cấp lãnh đạo.

Ảnh minh họa: Internet

Tài chính trong tháng 5 của người tuổi Sửu sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim. Người tuổi trâu có rất nhiều lời mời công việc, hợp tác, làm ăn buôn bán… Con giáp nào làm kinh doanh sẽ giàu rất nhanh, kiếm được không ít “món hời” nhờ nắm bắt thời cơ chính xác.

Tài lộc tháng 5 vô cùng rủng rỉnh, đem lại cuộc sống giàu sang, sung túc cho Sửu và cả những người xung quanh con giáp này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP