HLV Park Hang-seo cùng 2 trợ thủ nhận tin vui sau động thái của VFF

Công ty đại diện tại Hàn Quốc đã thông báo tin quan trọng liên quan tới hai trợ thủ của HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, theo hãng truyền thông Chosun của Hàn Quốc, hai trợ lý của HLV Park Hang-seo là Kim Han-yoon và Park Sung-gyun vừa được VFF gia hạn hợp đồng ở ĐT Việt Nam.

Quảng cáo

Chosun cho hay, ngày 30/1, DJ Management – công ty đại diện của HLV Park Hang-seo ở Hàn Quốc thông báo rằng hai trợ lý Kim Han-yoon và Park Sung-gyun được gia hạn hợp đồng sau khi đã khẳng định được tài năng dưới vai trò làm phó tướng cho HLV Park Hang-seo. Trước mắt, hai vị trợ lý này sẽ có nhiệm vụ quan trọng đó là hỗ trợ giúp tuyển Việt Nam giành thành tích cao nhất ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 và sau đó là AFF Cup vào tháng 11/2021.

Hai trợ lý Kim Han-yoon và Park Sung-gyun.

Ông Kim Han-yoon là cựu hậu vệ từng thi đấu 430 trận tại K.League, bắt đầu sang Việt Nam làm việc từ năm 2019 và phụ trách vai trò trợ lý chuyên môn ở đội U22. Hồi tháng 12/2020, HLV Park Hang-seo đã giao nhiệm vụ cho trợ lý Kim Han-yoon phụ trách chính về chuyên môn trong các buổi tập của U22 và ĐTQG.

Trong khi đó, trợ lý trẻ Park Sung-gyun là HLV thể lực, có vai trò rất quan trọng ở đội U22 và ĐTQG. Anh cũng làm việc tại Việt Nam từ năm 2019 và có đóng góp quan trọng giúp U22 Việt Nam đoạt tấm HCV ở SEA Games 30.

Theo Chosun, sau khi hai trợ lý người Hàn Quốc được VFF gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra rất vui. Vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam phát biểu: "Tôi rất cảm ơn LĐBĐ Việt Nam đã đề xuất ra hạn hợp đồng với hai trợ lý Kim Han-yoon và Park Sung-gyun. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ ở các đội tuyển quốc gia".

Hiện HLV Park Hang-seo cùng hai trợ lý vẫn đang ở Hàn Quốc theo diện nghỉ phép và dự kiến sẽ trở lại Việt Nam làm việc trước Tết Nguyên Đán 2021.