Từ giờ đến Tết, Sửu-Thìn-Mão trúng quả, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Trước khi chính thức bước sang năm 2020 theo âm lịch có 3 con giáp sẽ có khoảng thời gian bứt phá ngoạn mục nhờ thần tài chiếu cố.

Tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mão là 3 con giáp may mắn nhất trước Tết âm lịch khi có cơ hội đổi vận rực rỡ, kéo theo tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh tha hồ đón năm mới.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang bước vào giai đoạn cực kì thăng hoa về tài lộc khi vận trình của con giáp này đang rất suôn sẻ. Khó khăn đã qua đi, giờ đây chính là giai đoạn để bạn tha hồ tận hưởng những thành quả mà mình đạt được sau một thời gian dài cô gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Điều này xuất phát từ suy nghĩ sống thực tế, không mơ mộng và luôn khao khát vươn lên trong bất cứ hoàn cảnh nào của họ.

Từ giờ đến Tết, Sửu-Thìn-Mão trúng quả, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tử vi chỉ ra, tháng Chạp là thời điểm vàng của tuổi Sửu để vơ sạch lộc thiên hạ về nhà nhờ đang có thần tài và quý nhân nâng đỡ. Nhờ sao Cát Phù chiếu mệnh, tuổi Sửu gặp được Đại quý nhân, người này mang đến cho tuổi Sửu cơ hội làm ăn quý như vàng, đặc biệt với ai làm kinh doanh thì một vốn bốn lời, cơ hội phất đời thành đại gia chỉ sau 1 đêm.

Tuổi Thìn

Bản mệnh Rồng sinh ra đã mang trong mình sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Dù tiền vận có sống trong hoàn cảnh nào thì trung vận trở đi, tuổi Thìn đa số đều được hưởng cuộc sống nhung lụa, sung sướng, an nhàn hơn người. Lý do là bởi con giáp này có năng lực và luôn muốn đứng lên bằng năng lực thực sự của mình.

Từ giờ đến Tết, Sửu-Thìn-Mão trúng quả, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trong tháng 1/2020 này, vận trình tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu thăng tiến, tiền bạc dồi dào, mọi thứ trơn tru, thuận lợi bất ngờ. Bạn có nhiều cơ hội mở rộng đầu tư, phát triển thêm. Nhờ may mắn mỉm cười, con giáp này sẽ kiếm được khoản tiền khủng, yên tâm cho cuộc sống năm tới êm đềm, thịnh vượng hơn người.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão dù nam hay nữ đều là người sống hòa đồng, lương thiện và hài hòa với tất cả mọi người. Cách đối nhân xử thế khéo léo chính là lý do mà con giáp này luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn dù không mưu cầu. Ngoài ra, tử vi cũng chỉ ra, cuộc đời tuổi Mão sinh ra đã có hồng phúc, nhận được nhiều phước lành. Tiếp nối may mắn của năm 2019, tuổi Mão sẽ bùng nổ mạnh mẽ về tài lộc trong tháng đầu tiên của năm mới.

Từ giờ đến Tết, Sửu-Thìn-Mão trúng quả, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cụ thể, người tuổi Mão có thể sẽ được thăng tiến, có cơ hội tiếp cận với nhiều dự án mới. Kinh doanh buôn bán phát triển, sự nghiệp vững vàng, làm đâu thắng đó, chẳng cần tranh đấu cũng phất lên như diều gặp gió.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Thegioitre

Hà Trần