Từ Dubai về Việt Nam cô gái tìm chồng được trai tân xin cưới luôn

Từ Dubai về Việt Nam tìm chồng, cô gái khiến chàng trai xin cưới ngay trên sóng truyền hình.

Chương trình ''Bạn muốn hẹn hò'' tập 735,  mang tới cho cả trường quay nhiều cảm xúc từ nghẹn ngào, đến vỡ òa hạnh phúc với những tình tiết bất ngờ trong buổi mai mối của cặp đôi Trinh Minh Hậu (29 tuổi) và Huỳnh Thị Thúy Hằng (30 tuổi).

Hai nhân vật chính tham gia show hẹn hò

Chàng trai Trịnh Minh Hậu tự giới thiệu bản thân là một người có tính tự lập, lạc quan vui vẻ, có tính cầu tiến và biết lắng nghe chia sẻ. Trong khi đó, Thúy Hằng nhận xét mình là người hiền lành, có tính cách dễ chịu, dễ nói chuyện và rất thân thiện.

Thúy Hằng nói thêm về cuộc sống của mình khi lớn lên không có một gia đình trọn vẹn, một mình bươn chải lập nghiệp nơi xứ người nhiều năm. Cô mới quay trở về Sài Gòn mong muốn mở một quán cà phê nhỏ nhưng do tình hình dịch bệnh nên cô chưa thể thực hiện được.

Cô chia sẻ về cuộc sống của mình

Khác với Thúy Hằng, cô đã trải qua 2 mối tình không trọn vẹn thì chàng trai Minh Hậu lại khiến ông mai bà mối ngạc nhiên khi chưa từng trải qua một mối tình nào.

Anh chàng giải thích rằng: ''Tôi chỉ yêu đơn phương thôi, mới tìm hiểu được 1, 2 tháng là người ta không quen tôi nữa. Chắc tại người ta thấy mình thích người ta quá nên người ta không quen nữa''.

Thúy Hằng tâm sự: ''Mong tìm được một bạn trai mà có gia đình thương con dâu. Tôi thích làm dâu, vì tôi không có ba mẹ từ nhỏ. Bởi khi tôi được 6 tháng thì ba đ.á.nh mẹ, rồi ba có gia đình khác. Mẹ tôi đi tu. Gia đình không tìm được mẹ, trong khi ba thì mang tôi đi bán nhiều lần. Cho nên bên ngoại không cho gặp ba nữa. Tôi ở với ngoại, ngoại mất thì tôi ở với dì. Vì vậy, tôi mong người đó chấp nhận hoàn cảnh của tôi, chấp nhận sự mạnh mẽ của tôi, chấp nhận tôi ở nhà là một người rất bình thường và trẻ con''.

Cô rất thích làm dâu vì thiếu thốn tình cảm từ nhỏ

Sau khi nghe được tâm sự của cô gái, chàng trai tự tin mình có thể đáp ứng được bởi nghị lực khi bản thân anh cũng tự kiếm tiền đi học, rồi vào làm kỹ thuật viên ở một công ty tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng được 2 năm rồi. Trước hoàn cảnh đặc biệt của cô gái, anh cho biết rất nể phục nghị lực của cô, từ đó mà Minh Hậu bắt đầu có cảm giác muốn bảo vệ, che chở cho cô gái.

Ngay từ những phút đầu trò chuyện, Minh Hậu và Thúy Hằng rất nhanh đã bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương. Thúy Hằng rất thẳng tính khi bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc: ''Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu thì sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế''.

Đáp lại tình cảm, Văn Hậu cũng tự tin khẳng định: ''Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh thì cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%, mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút thì mới hạnh phúc được''.

Cặp đôi cũng thỏa thuận nếu tiến tới hôn nhân sẽ cùng nhau về Bình Thuận lập nghiệp. Thúy Hằng cho biết cô đã sẵn sàng kể về tinh thần lẫn kinh tế để tiến tới hôn nhân.

Không ngoài dự đoán, màn hình của cả 2 đã cùng chuyển màu đỏ thay cho lời đồng ý của cả 2. mong cho cặp đôi có thể tiến tới xa hơn trong tương lai gần nhất.

Cặp đôi quyết định bấm nút để cho nhau cơ hội