Truyền thông tung tin đồn Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn

Tin đồn Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn đang gây xôn xao mạng xã hội châu Á. Cặp đôi Tiên kiếm kỳ hiệp truyện liệu có khả năng về chung một nhà?

Truyền thông Hoa ngữ mới đây bất ngờ lan truyền một thông tin sốt dẻo: Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn đã được một năm nay. Nguồn tin còn cho biết thêm, cặp đôi trai tài gái sắc này đã ở bên nhau và thậm chí còn hoàn thành các thủ tục đăng ký kết hôn xong xuôi từ năm ngoái.

Thông tin bài báo gây bão.

Theo đó, thần tiên tỷ tỷ và tài tử hàng đầu của làng sao Hoa ngữ được cho là đã trở thành vợ chồng từ nửa đầu năm 2020. Cặp đôi chưa công bố rộng rãi vì không muốn chiếm sóng truyền thông, gây bùng nổ mạng xã hội trong những ngày dịch bệnh.

Trên weibo hashtag Hồ Ca Lưu Diệc Phi đang gây bão.

Dù không dám tin nhưng đa số cư dân mạng đều hi vọng tin đồn Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn là thật vì trong lứa tiểu hoa đán sinh sau năm 1985, chỉ còn thần tiên tỷ tỷ là chưa lập gia đình, sinh con đẻ cái. Bên cạnh đó, Hồ Ca cũng là một trong những quý ông độc thân quyến rũ còn sót lại của làng sao Hoa ngữ.

Fans mong Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn vì bạn bè xung quanh họ đều đã có nơi có chốn.

Mỹ nhân họ Lưu và đàn anh từng đóng chung trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp năm 2005, vào vai một đôi tình nhân yêu nhau say đắm nhưng lại không có được kết cục tốt đẹp. Vì thế, người hâm mộ càng mong mỏi cặp đôi sẽ có một cái kết có hậu ở ngoài đời.

Tuy nhiên, có vẻ như tin tức Lưu Diệc Phi và Hồ Ca kết hôn chỉ là tin đồn thất thiệt bởi lật lại lịch trình của thần tiên tỷ tỷ, có thể thấy, vào khoảng thời gian đầu năm 2020, cô đang ở Mỹ tuyên truyền cho bom tấn Hoa Mộc Lan và bị kẹt lại do dịch bệnh, đến tháng 11 cùng năm mới về nước.

Trong suốt sự nghiệp, Lưu Diệc Phi chỉ từng công bố tình yêu với tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun còn Hồ Ca từng yêu hai nữ diễn viên Tiết Giai Ngưng, Giang Sơ Ảnh và vướng tin đồn qua lại với Vương Hiểu Thần. Trước đó, Lưu Diệc Phi cũng bị đồn kết hôn với Dương Dương.

Đôi nét về Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi tên thật là An Phong sau đổi thành Lưu Tây Mỹ Tử và Lưu Diệc Phi như hiện nay. Cô sinh năm 1987 tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, là một diễn viên người Trung Quốc. Cô thuộc thế hệ tiểu hoa đán sau 1985, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 2006. Đến nay, cô vẫn được đánh giá là một trong những nàng Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh, bên cạnh các đàn chị kỳ cựu. Năm 2020, Lưu Diệc Phi nhận vai chính Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh cùng tên do Hollywood sản xuất.

Nguồn: Tổng hợp