Trương Thế Vinh cảm thấy việc bị gán ghép với Thúy Ngân 'đã đi quá xa'

Nam diễn viên hiểu rằng bạn bè, đồng nghiệp xung quanh chỉ ‘ghẹo cho vui’, nhưng anh nghĩ rằng việc gán ghép có chừng mực thì sẽ dễ thương hơn.

Chưa từng một lần thừa nhận yêu đương nhưng Trương Thế Vinh – Thúy Ngân vẫn là một cặp đôi được ‘đẩy thuyền’ bởi đông đảo khán giả. Nguyên nhân cũng bởi vì, trên các chương trình truyền hình đến hậu trường hay tại các sự kiện, cặp đôi luôn dành cử chỉ ngọt ngào cho đối phương.

Trương Thế Vinh cảm thấy việc bị gán ghép với Thúy Ngân đã đi quá xa - Ảnh 1

Chưa biết Trương Thế Vinh và Thúy Ngân có yêu đương thật hay không nhưng chắc chắn, cả hai là những người bạn thân rất thân.

Tuy nhiên, một chia sẻ mới đây của nam diễn viên về tin đồn hẹn hò với Thúy Ngân có lẽ sẽ khiến các fan của cặp đôi không mấy vui vẻ.

Khi được hỏi về việc mọi người xung quanh – từ đồng nghiệp cho đến khán giả – đều thi nhau ‘gán ghép’ mình với Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bộc bạch: ‘Tôi cảm thấy mọi chuyện đã đi quá xa’.

Anh giải thích, bản thân không hề thấy khó chịu hay trách cứ mọi người vì điều này. Trương Thế Vinh hiểu rằng việc bạn bè, đồng nghiệp gán ghép mình và người đẹp Gạo nếp gạo tẻ chỉ là chọc ghẹo cho vui, nhưng những hành động đó lại đang khiến người hâm mộ tin tưởng hơn về mối quan hệ ‘trên tình bạn’ của cả hai.

Trương Thế Vinh cảm thấy việc bị gán ghép với Thúy Ngân đã đi quá xa - Ảnh 2

‘Tôi không muốn chuyện cá nhân tôi thành một cái chủ đề nào đó’, Trương Thế Vinh nói. Nam diễn viên cảm thấy mệt mỏi khi trước đây từng là chủ đề bị bàn tán bởi những chuyện cá nhân, nên anh không hy vọng điều đó xảy ra một lần nữa.

Ở tuổi 37, Trương Thế Vinh muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình và không có ý định công khai. Với anh, một mối quan hệ đẹp sẽ được mọi người tung hô, nhưng không đẹp thì lại bị xét nét. Điều đó có thể gây tổn thương cho ‘người thương’, nên nam diễn viên vẫn luôn muốn được giữ sự bình yên và riêng tư nhất cho đời sống tình cảm của mình.

Trương Thế Vinh cảm thấy việc bị gán ghép với Thúy Ngân đã đi quá xa - Ảnh 3