Trương Tân Thành muốn thử "đến tháng" nếu làm phụ nữ

Ngay sau khi buổi phỏng vấn được đăng tải, câu trả lời của nam diễn viên Trương Tân Thành đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm phục.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Trương Tân Thành đã được hỏi rằng, liệu cậu sẽ muốn trải nghiệm những điều gì nếu như có thể trở thành phụ nữ trong 3 ngày.

Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Nếu có thể trở thành phụ nữ trong vòng ba ngày, tôi muốn trải nghiệm những chuyện đau đớn nhất mà bất kì người phụ nữ nào cũng có thể trải qua. Ví dụ như là đến tháng, sinh con, hoặc thậm chí là cho con bú nữa."

Trương Tân Thành muốn thử đến tháng nếu làm phụ nữ - Ảnh 1

Trên thực tế, trong các cuộc phỏng vấn hay các chương trình tạp kỹ, Trương Tân Thành đều thể hiện mình là con người thẳng thắn, bộc trực, chân thành. Dân tình còn cho rằng, chắc chắn nam diễn viên sẽ là mẫu người chồng, người cha điển hình của gia đình trong tương lai.

Trương Tân Thành muốn thử đến tháng nếu làm phụ nữ - Ảnh 2
Trương Tân Thành từng có vai diễn giả gái.

Trước đây, nhắc đến Trương Tân Thành, người ta sẽ nhớ ngay đến anh chàng diễn viên 9x điển trai với bảng thành tích học tập nổi bật, đạt chuẩn danh hiệu “con nhà người ta”. Thế nhưng, năm 2020 đã mở ra cánh cửa mới cho sự nghiệp diễn xuất của Trương Tân Thành khi liên tiếp hai bộ phim anh tham gia đều được khán giả yêu thích là Lê hấp đường phèn và Lấy danh nghĩa người nhà.

Nguồn: Tổng hợp