Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa phẫu thuật u tuyến giáp

Trương Quỳnh Anh mới livestream giao lưu với người hâm mộ. Nữ ca sĩ tranh thủ dịp giãn cách xã hội để đi mổ u tuyến giáp. 

Dạo gần đây người hâm mộ Trương Quỳnh Anh nhận ra cô chỉ đăng lại hình cũ trên mạng xã hội mà không cập nhật điều gì mới. Đến tối ngày 10/6, nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận đã phẫu thuật lần 1 để chữa bệnh tuyến giáp. Trương Quỳnh Anh cho biết cô đã tranh thủ thời gian không đi đóng phim do nghỉ dịch Covid-19 để nhập viện điều trị.

Thời điểm hay tin bản thân bị bệnh u tuyến giáp, Trương Quỳnh Anh rất buồn nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan để chữa trị. Cô cho biết, phát hiện bệnh ở giai đpạn đầu, nhẹ nên cơ hội điều trị khỏi cao. Trước đó trên livestream với khán giả vào chiều ngày 8/6, vợ cũ ca sĩ Tim liên tục có động tác che đi vết mổ ở cổ. Nữ ca sĩ vừa trải qua đợt phẫu thuật lần 1 để chữa bệnh tuyến giáp.

Mẹ đơn thân Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Hiện tại sức khỏe Quỳnh Anh đã ổn định, bác sĩ còn dặn mổ xong không cần kiêng cữ gì, nhưng tôi vẫn cố gắng tự kiêng, ăn uống bồi bổ cho chắc. Những ngày này, tôi có nhiều thời gian ở với con hơn. Hai mẹ còn hàng ngày xem phim cùng nhau, học online rồi chơi trò chơi.

Trương Quỳnh Anh và con trai

Sushi rất hài hước và hiếu động nên căn nhà lúc nào cũng vang tiếng cười, cá nhân Quỳnh Anh chỉ cần có vậy là đã thấy có được nguồn năng lượng tích cực rất lớn để tiếp tục nỗ lực”. 

Nữ ca sĩ cảm ơn người hâm mộ đã động viên cô
Trương Quỳnh Anh đang nghỉ dưỡng để sau mổ lần 2
Trương Quỳnh Anh cho biết cô may mắn khi phát hiện bệnh sớm vì vậy cơ hội điều trị khỏi dứt điểm rất cao

Ngoài ra, trương Quỳnh Anh mới khoe bộ ảnh được chụp cách đây không lâu. Cô mong rằng khán giả sẽ ủng hộ trong dự án phim truyền hình sẽ ra mắt vào 14-6. Trong phim mới, Trương Quỳnh Anh – Quý Bình là “oan gia ngõ hẹp” luôn kè kè bên nhau và gây sự nhau tối ngày. Trương Quỳnh Anh vao vai cô bé nghịch ngợm, cá tính, trong khi Lý Bình đóng chàng công tử nhà giàu ăn chơi, thường xuyên đấu khẩu cùng Trương Quỳnh Anh. Sau này, nhờ nhân vật Kim Chi của Trương Quỳnh Anh mà Minh Quân của Lý Bình trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn. Trương Quỳnh Anh nhận thấy cả hai phối hợp ăn ý và thoải mái hơn so với lần đầu.

Trong bộ hình mới thực hiện, Trương Quỳnh Anh xinh đẹp, nữ tính và ngọt ngào với concept nàng thơ bay bổng cùng bướm
Cô diện bộ trang phục với chất liệu voan nhẹ nhàng, bay bổng, cùng lối trang điểm trong suốt..

Nguồn: Tổng hợp