Trương Quỳnh Anh nghỉ phép về lo đám tang ông ngoại

Thông cảm với tin buồn của gia quyến, đoàn làm phim cho Trương Quỳnh Anh nghỉ phép về chịu tang ông ngoại khiến nữ diễn viên cảm kích.

Những ngày qua, Trương Quỳnh Anh và gia đình không khỏi bàng hoàng, đau xót khi ông ngoại thân yêu của nữ diễn viên vừa qua đời. Dù đã được gia đình và các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa vì tuổi cao sức yếu, cụ ông vẫn không qua khỏi.

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh đang bận rộn trên trường quay phim truyền hình Bánh mì ông Màu nên có lẽ, nữ diễn viên càng thêm đau lòng khi không thể ở bên người thân nhiều hơn. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, đoàn làm phim cho Trương Quỳnh Anh nghỉ phép về quê lo liệu đám tang cho ông ngoại.

Trương Quỳnh Anh đau lòng báo tin ông ngoại qua đời

Đến nay, sau khi mọi việc đã xong xuôi, cô mới đăng tải bài viết bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến mọi người đã gửi lời chia buồn, động viên và tạo điều kiện cho cô chịu tang người thân: "Ta cứ tưởng trần gian là cõi thật, thế cho nên tất bật đến bây giờ. Giờ ông ngoại hết phải tất bật nữa rồi, cứ vậy an yên mà về với Phật. Cảm ơn các cô chú, anh chị em, bạn bè đã quan tâm, chia sẻ cùng gia đình em".

Trương Quỳnh Anh nghỉ phép về quê làm đám tang cho ông ngoại.

Đặc biệt, ê kíp Bánh mì ông Màu được nhắc đến trịnh trọng vì đã cho Trương Quỳnh Anh nghỉ phép về nhà: "Cảm ơn đoàn phim Bánh mì Ông Màu 2 đã tạo điều kiện để em được về quê cùng với gia đình lo chu toàn cho ông".

Trước đó, mẹ bé Sushi bất ngờ thông báo tin buồn người thân qua đời bằng bức ảnh đang nắm tay của ông ngoại. Trương Quỳnh Anh nghẹn ngào nói lời tạm biệt: "Ông ngoại đi thanh thản, thương."

Bạn bè showbiz đồng loạt chia buồn

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi tới nữ diễn viên lời phân ưu sâu sắc. Nghệ sĩ Kim Xuân, Tiến Luật, Lê Giang, Hari Won, Xuân Lan, Midu,...đều để lại bình luận an ủi, khuyên Trương Quỳnh Anh sớm nguôi ngoai nỗi mất mát.

Sau khi ly hôn với Tim, nữ diễn viên cùng chồng cũ chung tay nuôi nấng con trai. Trương Quỳnh Anh được khen ngày càng mặn mà, xinh đẹp. Gần đây, cô tập trung vào công việc đóng phim, sống kín tiếng hơn trước.

Thông tin về Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989, là một ca sĩ, diễn viên. Từng nổi tiếng với bài hit Đơn côi, cô lấn sân sang diễn xuất và thành công với các bộ phim Sóng Đời, Cầu Vồng Đơn Sắc, Một Ngày Không Có Em, Ký Túc Xá... Mới đây nhất, Trương Quỳnh Anh còn thành công với phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương khi đóng cùng NSND Kim Xuân, Ngọc Lan, Tú Vi, Trương Thanh Long... Cô kết hôn với nam ca sĩ Tim và có 1 con trai tên Sushi.

Nguồn: Tổng hợp