Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân

Những hình ảnh được Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải, “tag" kèm Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng như muốn ngầm công khai mối quan hệ.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ nhưng Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc và cả cuộc sống. Mới đây nhất, trong chuyến du lịch đầu năm tại Đà Lạt đã có sự xuất hiện của gia đình nữ diễn viên Hương Ga, gia đình Hà Kiều Anh và gia đình MC, diễn viên Bình Minh. Bộ ba vốn là hội bạn thân chơi lâu năm của showbiz Việt. Nam diễn viên “Sống chung với mẹ chồng" đã “tháp tùng" mẹ con Trương Ngọc Ánh. Anh cũng tươi rói khi selfie cùng cả Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 1
Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh thoải mái cùng nhau chụp ảnh cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 2

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 3
Bé Devon Trần (Bảo Tiên) cũng tham gia trong chuyến du lịch cùng mẹ.

Khoảng giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bắt đầu vướng tin đồn tình cảm. Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện trong và ngoài nước, cũng như có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trương Ngọc Ánh và đàn em rất “chăm" tương tác trên mạng xã hội, khiến thông tin càng có thêm cơ sở tin cậy.

Ngay sau khi vướng nghi vấn hẹn hò đàn chị, Anh Dũng đã phủ nhận: “Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn".

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 4

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 5

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 6

Một số hình ảnh của nhóm bạn Trương Ngọc Ánh trong chuyến đi:

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 7

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 8

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân - Ảnh 9

Sau tan vỡ hôn nhân với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh từng có thời gian hẹn hò với Kim Lý và mới đây là vướng tin đồn hẹn hò với trai trẻ Anh Dũng. Anh Dũng là một diễn viên điển trai gốc Bắc. Anh được đông đảo khán cả nước biết đến qua vai diễn Thanh, đóng cặp cùng Bảo Thanh trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng được phát sóng vào năm 2017.

Nguồn: Facebook