Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời

Trong chương trình mới phát sóng, Trương Hinh Dư lộ mặt mộc có phần kém sắc, tuy nhiên cô vẫn nhận được ‘cơn mưa lời khen’ từ phía dân mạng.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2, Trương Hình Dư khiến nhiều người bất ngờ khi lên hình với gương mặt không hề trang điểm. Vẫn mái tóc ngắn cá tính thường thấy, một số người cho rằng Trương Hinh Dư lộ mặt mộc có phần nhợt nhạt, kém nổi bật hơn so với bình thường.

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 1
Hình ảnh đẹp thường thấy của Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 2
Mặt mộc của Trương Hinh Dư gây chú ý

Tuy nhiên, phần đông ý kiến lại khen ngợi hết lời và cho rằng Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhìn nhợt nhạt hơn bình thường là điều rất dễ hiểu, bởi ai tẩy trang đi nhìn cũng sẽ như vậy. Đặc biệt, ‘Lý Mặc Sầu đẹp nhất màn ảnh’ còn được ca ngợi là vẫn giữ được thần thái ngút ngàn và sang chảnh hơn người. Nhiều dân mạng còn khen Trương Hình Dư sở hữu gương mặt sắc sảo, các đường nét thanh tú. Chính vì thế chẳng cần sự hỗ trợ của son phấn vẫn thấy được cặp lông mày lá liễu, sống mũi cao, gương mặt thon thanh tú.

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 3
Nhiều người khen Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhưng vẫn thần thái

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 4
Hơn nữa, gương mặt cô rất mịn màng và sắc nét

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 5
Trương Hinh Dư được mệnh danh là Lý Mặc Sầu đẹp nhất màn ảnh

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 6
Sau khi sinh con, Trương Hinh Dư ngày càng cá tính

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 7

Trương Hinh Dư lộ mặt mộc nhợt nhạt nhưng vẫn được khen hết lời - Ảnh 8
Hình tượng mới này của cô nhận được nhiều lời khen của fan hâm mộ.

Dù trước đây vướng không ít lùm xùm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với chồng quân nhân, cuộc sống cũng như sự nghiệp của Trương Hinh Dư phất hơn hẳn. Nữ diễn viên Hoa ngữ này được mọi người yêu mến, khen ngợi nhiều hơn và đặc biệt được ngưỡng mộ bởi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô gia nhập làng giải trí từ năm 2009 nhưng bắt đầu nổi lên khi trở thành người mẫu cho nhiều game ăn khách. Trương Hinh Dư tạo dấu ấn trong nhiều phim như Tân Lộc đỉnh ký, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ, Phong Thần Anh Hùng Bảng, Tân Thần Điêu Đại Hiệp… Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với sĩ quan bộ đội đặc chủng tên Hà Tiệp sau 7 tháng hẹn hò. Tháng 2/2019, mỹ nhân Thần điêu đại hiệp sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, cô giấu kín danh tính bé để giữ sự riêng tư tuyệt đối cho con. Quay trở lại làng giải trí, Trương Hinh Dư thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện với tạo hình cá tính, mạnh mẽ.

Nguồn: Tổng hợp