Trường Giang và Nhã Phương gói bánh chưng ở quê nội chiều 30 Tết

Không chỉ là “ông chồng quốc dân”, Trường Giang nay còn chứng minh là “con rể nhà người ta” khi chuẩn bị cả bàn đồ ăn gửi bố mẹ vợ.

Vào chiều 30 Tết (ngày 11/2), Nhã Phương khiến nhiều người phải ghen tị khi khoe được Trường Giang và bố chồng tự tay chuẩn bị những món ăn truyền thống ngày Tết. Theo Nhã Phương chia sẻ, cô và con gái sẽ đón giao thừa ở nhà bố mẹ đẻ tại Đắk Lắk nên Trường Giang và bố chồng đã đích thân nấu ăn làm quà biếu.

Có thể thấy, ba ruột Trường Giang đã gói bánh tét để gửi biếu nhà gái. Thấy vậy, Nhã Phương thích thú: "Ba là đỉnh cao nấu ăn, mỗi năm chỉ chờ đến ăn bánh tét của ba". Dù trời mưa, Trường Giang vẫn ra trông nồi bánh vì tấm lòng với nhà gái, khiến bà xã xúc động: "Thương quá mà biết sao bây giờ". Nhìn vào cả "núi" quà danh hài "Mười khó" và ba ruột gửi tặng nhà Nhã Phương ăn Tết cũng đủ hiểu mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nhà. Trường Giang không chỉ là "ông chồng quốc dân" chăm vợ cực chu đáo, mà còn là con rể quý của nhà Nhã Phương.

Ba ruột Trường Giang tự tay gói bánh tét để tặng nhà xui gia
Nhã Phương vô cùng thích thú khi được bố chồng chuẩn bị quà Tết
Trường Giang đứng giữa trời mưa để canh nồi luộc bánh, chuẩn bị chu toàn món quà tặng nhà vợ và đặc biệt là bố mẹ vợ
Cưng chiều vợ như Trường Giang, Nhã Phương thích bánh là phải ra tay làm cho vợ ăn ngay
Nhìn bàn ăn đủ các món được Trường Giang và bố ruột tự tay làm để biếu nhà Nhã Phương ăn Tết cũng đủ chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của 2 nhà
Trường Giang rất thân thiết với nhà vợ, nhất Nhã Phương rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật