Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái đang quay phim ở Đà Lạt

Để tranh thủ từng giây phút được ở bên người thân, Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái trong thời gian nữ diễn viên ôm theo bé Destiny đi quay.

Sau khi về chung một nhà và chào đón sự ra đời của công chúa nhỏ Destiny, Trường Giang và Nhã Phương ngày càng hạnh phúc, tình tứ. Gia đình Mười Khó sở hữu lượng fans đông đảo và trở thành gia đình showbiz kiểu mẫu. Nhã Phương được ông xã cưng chiều như nữ hoàng, vừa chăm sóc từng bữa ăn lại hỗ trợ hết mình trong công việc và sự nghiệp kinh doanh. Vì vậy, nữ diễn viên có thể yên tâm đi đóng phim mà không cần quá lo lắng về chuyện nhà.

Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái đang quay phim ở Đà Lạt - Ảnh 1

Mới đây, Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái trong thời gian người đẹp phim Tuổi thanh xuân đang ghi hình cho dự án điện ảnh mới ở Đà Lạt. Trong chuyến đi này, ông bà Mười Khó lại tranh thủ cơ hội thực hiện một bộ ảnh tình tứ ở xứ sở cao nguyên khiến fans nức lòng.

Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái đang quay phim ở Đà Lạt - Ảnh 2
Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái ở Đà Lạt.

Thương vợ yêu vất vả, danh hài lặn lội lên đến tận nơi thăm hỏi, động viên. Vì Nhã Phương mang theo con gái đi làm để tiện chăm sóc nên Trường Giang càng nhớ nhung hai mẹ con. Chỉ mới xa bà xã một thời gian ngắn nhưng Trường Giang đã vội vã gác lại công việc để đoàn tụ với vợ.

Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái đang quay phim ở Đà Lạt - Ảnh 3

Trường Giang và Nhã Phương ăn diện trẻ trung, năng động trong bộ ảnh tình tứ ở đồi cỏ. Cặp đôi trốn con, thoải mái thể hiện những cử chỉ ngọt ngào như một cặp đôi mới yêu khiến fans ghen tị.

Đây là lần hiếm hoi khán giả nhận thấy Trường Giang diện trang phục, phụ kiện đắt tiền khi chụp ảnh với bà xã, thay vì dép tổ ong như mọi khi.

Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái đang quay phim ở Đà Lạt - Ảnh 4

Được chồng yêu chiều, Nhã Phương luôn cảm thấy may mắn và tự hào. Từ khi về chung nhà, nữ diễn viên không gặp áp lực làm dâu hay bếp núc. Bữa ăn hằng ngày đều do Trường Giang phụ trách, ăn uống thế nào, bận rộn đi quay thì anh cũng thức sớm chuẩn bị bữa ăn đầy đủ cho hai mẹ con.

Trường Giang thăm Nhã Phương và con gái đang quay phim ở Đà Lạt - Ảnh 5

Nhã Phương từng kể chồng khẳng định: “Nếu như Phương mà khổ thì chắc không ai sướng đâu. Phương nói thiệt là Phương rất là sướng và may mắn vì ông xã đã luôn ở bên và chia sẻ với Phương. Tất cả mọi người đều nhận định rằng, Phương sinh con xong trông đẹp hơn, khác ngày xưa hơn. Nhưng Phương tự hỏi rằng liệu có bao nhiêu người phụ nữ được như Phương? Có được một ông xã tâm lý như Phương".

Không chỉ thế, Tết này Trường Giang vừa tuyên bố không nhận show Tết để ở nhà với con gái. Nam danh hài bày tỏ, vợ con là tất cả của anh.

Nhã Phương và Trường Giang

Nhã Phương bén duyên với Trường Giang khi hợp tác trong phim ’49 ngày’. Nửa cuối năm 2018, cặp đôi làm lễ ăn hỏi và tổ chức đám cưới sau quãng thời gian yêu đương gặp nhiều sóng gió. 1 năm sau, Nhã Phương và Trường Giang xác nhận đã đón con gái đầu lòng tên ở nhà là Destiny. Cô bé ra đời ít tháng sau khi bố mẹ kết hôn.

Nguồn: Tổng hợp