Trường Giang, Quang Thắng khốn khổ khi đi chợ: Bị chặt chém, tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi

Sự nổi tiếng đã khiến 2 danh hài Trường Giang Quang Thắng rơi vào những tính huống ‘dở khóc dở cười’ khi đi chợ mua sắm.

Người nổi tiếng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Vì thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và các phương tiện thông tin đại chúng nên mỗi khi các nghệ sĩ xuất hiện ở đời thực, khán giả không kìm nén được sự mến mộ và khiến nghệ sĩ gặp phải nhiều tình huống ‘dở khóc dở cười’.

Hẳn khán giả còn nhớ, sau khi bộ phim Người phán xử lên sóng, cái tên Phan Quân – ông trùm của Phan Thị ‘hot’ tới mức khi NSND Hoàng Dũng đi ăn sáng, ông đã bị 1 khán giả ghi lại clip.

Trong clip này, khán giả nọ nằng nặc xin NSND Hoàng Dũng cho anh làm ‘người của Phan Thị’. Trước sự nhiệt tình thái quá của vị khán giả này, vị nghệ sĩ gạo cội chỉ biết cười trừ và cố gắng ăn nhanh cho xong phần ăn của mình.

Trường Giang, Quang Thắng khốn khổ khi đi chợ: Bị chặt chém, tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi - Ảnh 1
NSND Hoàng Dũng trong tạo hình ông trùm Phan Quân.

Với nghệ sĩ nói chung đã vậy, nhưng đối với các nghệ sĩ hài, sự yêu mến của công chúng còn cuồng nhiệt hơn hẳn.

Mới đây trong 1 video clip ghi lại cảnh Trường Giang đi chợ để mua thực phẩm về nấu ăn, người ta thấy nam danh hài nhiều lần ‘mệt mỏi’ vì sự nổi tiếng của bản thân. Cụ thể, thấy ‘Chàng hề xứ Quảng’ xuất hiện trong chợ, khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú nên đã vây quay anh.

Vì khán giả quá hiếu kỳ nên Trường Giang không thể mua được đồ đạc gì cả. Anh đi đâu cũng có cả đoàn người bỏ cả cửa hàng chạy theo sau khiến anh phải thốt lên: ‘Mọi người đi theo đông thế này làm sao mua được? Đi chợ nào người ta cũng bu vô rồi tan nát hết, chẳng mua gì được’.

Trường Giang, Quang Thắng khốn khổ khi đi chợ: Bị chặt chém, tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi - Ảnh 2
Trường Giang đi chợ bị vây kín, không thể mua được gì.

Đáng nói hơn, một số khán giả quá khích còn có những hành động không mấy tế nhị: ‘Họ tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi một bước’, Trường Giang tiết lộ.

Sự yêu mến chân thành, dân giã của những tiểu thương trong chợ không chỉ thể hiện bằng việc ‘bu quanh’ Trường Giang mà còn là việc họ sẵn sàng tặng cho nam danh hài những món đồ mà anh ưng ý.

Anh vào ăn bánh bèo, người bán nhất quyết không lấy tiền, anh mua rượu trắng, bột nêm cũng không mất tiền. Thậm chí, Trường Giang mua những nguyên liệu đắt tiền nhưng người bán nhất định tặng cho anh một cách vui vẻ, không nhận bất cứ đồng nào.

Trường Giang, Quang Thắng khốn khổ khi đi chợ: Bị chặt chém, tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi - Ảnh 3
Người ta thấy Táo Kinh tế đi mua hàng bèn bảo nhau ‘Phải chém thật mạnh’.

Cũng như Trường Giang, nghệ sĩ hài Quang Thắng – người nổi tiếng với hình ảnh Táo Kinh tế cũng gặp phải nhiều tình huống thú vị khi đích thân đi chợ.

Chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn, Quang Thắng cho hay: ‘Trong quan niệm của nhiều người, Táo Kinh tế đến nhà, đến cơ quan là đem đến sự sung túc, mang đến tài lộc, thêm vào đó, tính của tôi lại vô tư, xởi lởi nên mọi người rất thích sự xuất hiện của tôi’.

Thế nhưng, cũng vì hình ảnh Táo Kinh tế giàu có, ‘nhà có điều kiện’ nên nhiều người mặc định Quang Thắng rất giàu có:

‘Những người nổi tiếng khác đi mua đồ hay được giảm giá, nhưng tôi thì hiếm khi gặp may như vậy. Người ta cứ nghĩ tôi làm ở đài truyền hình, là danh hài thì tôi rất giàu.

Vậy nên thấy tôi đi mua sắm, người ta thường bảo nhau: Riêng thằng này phải ‘chém’ thật mạnh vào nhé!

Những lúc như vậy, tôi thường đùa vui: Em làm cho các anh các chị cười vui như thế mà lại hùa nhau ‘chém’ em là thế nào!’

Theo Tổ quốc

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/truong-giang-quang-thang-khon-kho-khi-di-cho-bi-chat-chem-tut-quan-keo-ao-khong-the-di-noi-820203595358571.htm