Trường Giang - Nhã Phương âm thầm làm từ thiện không bao giờ kêu gọi

Ngay sau khi Trường Giang bị netizen réo tên vào ồn ào sao kê từ thiện, quản lý của nghệ sĩ đã lên tiếng giả thích căn kẽ. 

Thời gian gần đây, hàng loạt nghệ sĩ Việt đã vướng vào ồn ào ăn chặn tiền quyên góp từ thiện. Chính vì vậy mỗi một động thái của các ngôi sao đã từng đi từ thiện bỗng bị réo tên. Đáng chú ý, trong đợt từ thiện miền Trung năm 2020, đoàn của nghệ sĩ Trườn Giang – Nhã Phương cũng tham gia. Khi bị tra khảo chuyện sao kê trên kênh Youtube, ê kíp của Mười Khó đã có phản hồi chính thức.

Trường Giang không kêu gọi quyên góp mà tự bỏ tiền túi làm tù thiện thầm lặng.

Quản lý nghệ sĩ cho hay: “Tụi nhỏ trước giờ vẫn âm thầm làm, đóng góp được cái gì thì đóng góp cho quê, cho xã hội, nên mấy anh hùng bàn phím bớt chửi bậy dùm. Teaser cái serie nấu ăn ở nhà mùa dịch cũng toàn mấy món đơn giản, ít tiền, nên cũng đừng ai nói khoe ăn ngon mùa dịch nữa nha.

Quán cơm Trường Giang nấu hàng trăm suất cơm để hỗ trợ người dân khó khặn

Dịch bệnh đã quá mệt mỏi rồi, quay cái series này để nhân viên công ty có việc mà làm ở nhà đấy mọi người ạ, để nhân viên có lương mà nuôi gia đình họ đấy ạ. Mùa dịch này mà trả được lương full cho nhân viên thì tui cũng cảm thấy vui lắm rồi ạ. Nhân viên tui sống được thì xã hội cũng bớt đi gánh nặng phải trợ cấp nuôi họ phải không ạ?”– quản lý chia sẻ.

Đợt lũ miền Trung đoàn của trường Giang đã vào tận nơi để trao quà cho bà con.

Có vẻ như sau quá nhiều lần bị chửi bới sống ích kỷ, quản lý Trường Giang cảm thấy bức xúc thay cho anh nên phải chia sẻ lên. Trước khi bị nữ doanh nhân nổi tiếng gọi tên, ông xã Nhã Phương từng nhận về những lời công kích cũng vì chuyện từ thiện này. Họ chê trách anh chỉ biết về quê trốn dịch, sống sung sướng mà không lăn xả đi làm từ thiện, cũng chẳng quyên góp cho bất cứ tổ chức nào.

Không chỉ góp lương thực mùa dịch mà trước đây, vợ chồng nữ diễn viên cũng ủng hộ 300 triệu đồng cho quê nhà Quảng Nam, góp phần đẩy lùi Covid-19. Tuy nhiên, cả hai đều không chia sẻ những thông tin này lên mạng xã hội. Họ chọn cách làm âm thầm, không phô trương. Vì đây đều là tiền cá nhân nên Trường Giang – Nhã Phương có quyền quyết định việc công khai hay không.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ nhận được thư cảm ơn vì hành động thiện nguyện
Trong quá khứ Trường Giang, Nhã Phương chỉ làm từ thiện từ tiền cá nhân thay vì kêu gọi quyên góp

Nguồn: Tổng hợp