Trường Giang lưu số vợ bằng tên lạ lùng

Chính Trường Giang đã thú nhận điều này trên sóng truyền hình, anh cho biết đến giờ vẫn lưu như vậy.

Trường Giang đang đảm nhận vị trí MC chương trình Chọn ai đây với sự xuất hiện của nhiều khách mời là các nghệ sĩ Việt quen thuộc. Trong tập phát sóng mới đây, một câu hỏi của chương trình đã gây nhiều bất ngờ khi liên quan tới chính MC: “Nghệ sĩ Trường Giang lưu số vợ trong danh bạ điện thoại với tên gọi là gì?”

Trong số các nghệ sĩ có Khả Như là bạn thân của Nhã Phương, nữ diễn viên hài liền đoán: “Destiny”, “Vợ Yêu”. Trường Giang gợi ý thêm về câu hỏi: “Đáp án này là có, nhưng là trước đây, còn bây giờ khác”. Khả Như kể: “Trước đây khi mà anh Giang với Phương chưa cưới đã lưu cái tên đó, cho tới vài năm về sau, giờ chắc là khác rồi”.

Trường Giang tại chương trình.

Cô còn tiết lộ: “Ngày xưa, 2 vợ chồng cứ vậy nè: Cho em đi đây đi ‘yêu thương, yêu thương, yêu thương", chồng ở nhà đi ‘yêu thương, yêu thương, yêu thương". Nên chắc lưu trong điện thoại là Yêu Thương”. Sự thân thiết của Khả Như với Trường Giang làm người chơi tin và chọn theo. Tuy nhiên đáp án này không chính xác.

Bạn thân Nhã Phương cho rằng trong điện thoại của Trường Giang sẽ lưu vợ là “Yêu Thương” như cách 2 người hay nũng nịu nhau.

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng Trường Giang lưu vợ là “NP” cho đơn giản, hay là “Bà xã anh number 1”. Mạc Văn Khoa tiết lộ cách lưu tên vợ của mình: “Trước khi cưới em lưu là ‘Vợ yêu thương nồng nàn", còn bây giờ em lưu là ‘Tới công chuyện" anh ạ” khiến mọi người bật cười.

Các nghệ sĩ đoán nhưng đều không chính xác.

Lúc này, Trường Giang mới công bố đáp án của mình: “Trước khi cưới, anh lưu là ‘Kẻ h.ủ.y d.i.ệ.t". Đến giờ anh vẫn lưu như vậy. Lê Dương Bảo Lâm mới hỏi Nhã Phương làm những gì và kể ra như sức khỏe, nhan sắc, kinh tế, Trường Giang liền mỉm cười.

Trường Giang lưu Nhã Phương là “K ẻ h ủ y d i ệ t”!

Cũng tại chương trình có câu hỏi “Mark Zuckerberg đã phát minh ra cái gì để giúp vợ say giấc cả đêm?” làm các nghệ sĩ, người chơi tò mò. Mạc Văn Khoa hài hước: “Nói chung vợ em khó ngủ em cứ đưa cho cục tiền là ngủ ngon à! Không cần phải đếm số, cứ đếm 500 một, khoảng 2-3 bó là ngủ”.

Mạc Văn Khoa tiết lộ cách khi vợ khó ngủ: Đưa cho cục tiền để đếm!

Đáp án của chương trình là hộp ngủ, một thiết bị để ở đầu giường phát ra ánh sáng mờ mờ trong quãng thời gian 6-7 giờ sáng để vợ Mark biết và dậy. Nếu hộp không phát ra ánh sáng, cô vợ sẽ yên tâm ngủ tiếp và không lo căng thẳng.