Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2

Không phải Trấn Thành, Trường Giang mới là thành viên đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau nhiều lần úp mở, nhà sản xuất chính thức công bố thành viên đầu tiên tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 đó chính là danh hài, diễn viên, MC Trường Giang. Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ, thậm chí một số cư dân mạng còn hoài nghi về thể lực của Trường Giang khi phải tham gia một chương trình có nhiều hoạt động.

Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2 - Ảnh 1
Trường Giang chính thức là thành viên đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 (Ảnh: FBNV).

Ngay khi BTC xác nhận thành viên đầu tiên đã gây ra làn sóng tranh cãi, một số khán giả cho rằng Trường Giang cũng từng tham gia nhiều chương trình vận động rồi nên không cần lo lắng về sức khỏe, bên cạnh đó anh cũng là người nhiệt tình, vui vẻ đảm bảo tạo được tiếng cười cho Running Man Việt Nam mùa 2. Đồng thời, một số khán giả khác còn cho rằng sự xuất hiện của chồng Nhã Phương phải chăng sẽ biến gameshow này thành 7 nụ cười xuân?

Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2 - Ảnh 2
Khá đông ý kiến ủng hộ nam danh hài thử sức với chương trình mới (Ảnh: Chụp màn hình).

Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2 - Ảnh 3
Tuy nhiên, một số ít khán giả hoài nghi về năng lực của Trường Giang có phù hợp với chương trình hay không (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, nhà sản xuất cũng cho biết mùa 2 sẽ sở hữu một tên gọi hoàn toàn mới. Theo thông tin hé lộ, khán giả sẽ được tham gia đặt tên cho Running Man Việt Nam mùa 2 nhằm tăng sự tương tác và kết nối.

Đây cũng là một điểm đặc biệt khi nhà sản xuất đã chủ động tạo nên sự gắn kết mật thiết và gần gũi với người xem, để mỗi khán giả có thể trở thành một phần trong Running Man mùa 2.

Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2 - Ảnh 4
Sẽ có 8 người chơi chính trong mùa 2 (Ảnh: FBNV).

Chương trình năm nay sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn, hấp dẫn hơn, địa điểm ghi hình cũng sẽ được chọn lựa để tạo nên sự bắt mắt, đặc sắc. Có khá nhiều tin đồn cho rằng năm nay sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Thúy Ngân và ca sĩ Jack trong dàn khách mời chính. Nhưng nhà sản xuất vẫn giữ thái độ im lặng. Hãy cùng chờ đón những cái tên tiếp theo sẽ được nhà sản xuất công bố trong thời gian tới.

Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2 - Ảnh 5
Phải chăng Trường Giang đã thay thế cho Trấn Thành như lời đồn?

Với thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Running Man bản Việt mùa 2 đã chính thức trở lại với nhiều thay đổi. Theo như thông tin đã công bố từ trước, lần trở lại này sẽ thay đổi nhà sản xuất cũng như bổ sung một số thành viên mới vào đội hình chính thức, nâng số thành viên từ 7 ở mùa 1 lên thành 8 ở mùa 2.

Trường Giang là thành viên đầu tiên của Running Man mùa 2 - Ảnh 6
Thúy Ngân cũng là một trong những cái tên được gọi ra.

Trước thông tin thay đổi dàn cast, hàng loạt khán giả đã lên tiếng bức xúc vì sẽ có nhiều trường hợp họ không được gặp lại những thành viên mình yêu mến từ mùa 1. Ngoài ra, có những thông tin cho rằng công ty sản xuất mới đang ưu ái “gà nhà" nên muốn “thay máu" toàn bộ thành viên. Dàn cast cũ cơ bản đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả vậy. Nên sự thay đổi này sẽ khiến công chúng khó bắt nhịp nhanh chóng được.

Tuy vậy đây vẫn chỉ là tin đồn, cùng chờ đón những điểm mới được công bố từ Running Man bản Việt mùa 2  nhé.