Trường Giang gặp sự cố mất tiền khi ở khách sạn

“Tôi hoang mang, vội liên hệ với bên an ninh của khách sạn trợ giúp”, Trường Giang kể lại khoảnh khắc bị mất tiền ở nước ngoài. 

Sau hơn 1 tuần sang Hàn Quốc để ghi hình, ê-kíp cùng các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 đã đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng và sẽ thực hiện cách ly tại đây theo đúng kế hoạch. Vừa trở về Việt Nam, dàn sao Running Man Vietnam đã có buổi trò chuyện trực tuyến đối với khán giả.

Tại chương trình, Trường Giang tâm sự về những khó khăn của các nghệ sĩ khi ra nước ngoài quay hình. Ông xã Nhã Phương hài hước “tố” Lan Ngọc: “Trước khi ra đi, vợ tôi có đưa một ít tiền để đem sang nước ngoài tiêu xài, cho khỏi thiếu thốn. Tôi không ngờ các anh em nghệ sĩ trong đoàn lại có những ngón đòn nhanh tay lẹ mắt đến thế, khiến tôi không còn đồng nào.

Trường Giang cảm thấy khá lo lắng khi bị mất tiền. Tuy nhiên khi biết một nghệ sĩ trong đoàn đã cầm nên anh an tâm hơn.

Hôm đó tôi trở về phòng kiểm tra lại thì một nửa số tiền đã bị mất. Tôi hoang mang, vội liên hệ với bên an ninh của khách sạn thì họ bảo số tiền đó của tôi đã được chuyển vào một chiếc vali hình con thỏ của Ninh Dương Lan Ngọc”.

Ninh Dương Lan Ngọc phải thanh minh: “Lúc đó tôi chỉ đùa giỡn thôi”.

Trường Giang đáp lại: “Đùa giỡn là phải trả lại, đằng này Ninh Dương Lan Ngọc có trả lại đâu”.

Ninh Dương Lan Ngọc cố vớt vát: “Tôi quên thôi, đi quay về rất mệt nên về ngủ quên mất”. Sau sự việc, diễn viên “Gái già lắm chiêu” cũng cho biết sẽ hoàn lại số tiền cho đàn anh. Cô không ngờ trò đùa này lại khiến Trường Giang phải lo lắng nhiều đến vậy.

Lan Ngọc cho biết sẽ sớm hoàn lại số tiền cho đàn anh

Ông xã Nhã Phương cũng cho biết thêm, là đàn anh của team nên luôn chăm lo cho các em. Trường Giang cho rằng sang nước ngoài có thể đồ ăn lạ miệng nhiều thành viên bị đói không có sức để ghi hình. Vì vậy anh chuẩn bị khô heo, khô gà, tôm khô và nhiều đồ hộp khác,… có thể sử dụng cho 10 người trong 1 tuần. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên Jun Phạm đã ăn hết hũ khô gà, hôm sau tới lượt Thúy Ngân ăn hết hũ khô heo. Còn Ngô Kiến Huy đã xơi gọn hũ tôm khô,…

Hội đàn em lầy lội khiến Trường Giang bất lực

Trước chia sẻ chân thật, ngộ nghĩnh của Trường Giang các nghệ sĩ chỉ biết cười trừ. Thậm chí, để đáp lại tấm lòng của đàn anh, nghệ sĩ còn chưa công bố ảnh dìm. Dù vướng nhiều tranh cãi liên quan đến thành viên Jack nhưng có thể thấy rằng team Running Man Vietnam mùa 2 đang mang đến nhiều kỳ vọng cho khán giả.

Nguồn: Tổng hợp