Trường Giang động viên Nhã Phương giữa "phốt" thái độ

Chia sẻ của Trường Giang cho thấy anh đặc quan tâm đến ồn ào của bà xã. Là người của công chúng “Mười Khó" thấu hiểu được áp lực của Nhã Phương.  

Ồn ào nhất vài ngày qua chắc chắn là loạt drama xoay quanh đạo diễn của bộ phim 1990 và Nhã Phương. Theo đó, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng tố 1 nữ diễn viên có bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ không tốt khi làm việc. Chỉ trong 3 ngày, đạo diễn Nhất Trung đã tung ra 3 dòng trạng thái dài nhắm đến nữ diễn viên. Đến chiều ngày 19/4, phía nam đạo diễn Nhất Trung còn xác nhận người anh tố chính là Nhã Phương, muốn hoà giải với nữ diễn viên nhưng chưa thấy được sự thiện chí từ đối phương.

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 1

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 2
Đạo diễn Nhất Trung tố một nữ diễn viên có thái độ ngôi sao khiến anh buồn lòng muốn rời lịch chiếu phim

Trước hàng loạt ồn ào, diễn viên 1990 vẫn một mực im lặng. Cho đến đêm ngày 19/4, Trường Giang đã chính thức lên tiếng công khai bảo vệ bà xã của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Trường Giang đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 3

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 4
 Trường Giang động viên Nhã Phương giữa “phốt" thái độ

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 5
Nhã Phương, Trường Giang đã có những phút giây hạnh phúc, ấm áp bên nhau

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 6
Đúng vào dịp sinh nhật lần 37 của bản thân, Trường Giang dành lời yêu thương đến bà xã

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 7
Anh trai Trường Giang – hiện là quản lý của anh cũng có động thái chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. “Chúc mừng sinh nhật ông em, tuổi mới ráng kiếm cho anh thêm đứa cháu", người này chia sẻ.

Trường Giang động viên Nhã Phương giữa phốt thái độ - Ảnh 8
Có thể thấy rằng, Trường Giang đã có động thái kịp thời bảo vệ bà xã trước bùa rìu dư luận

Không như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương ít cập nhật đời sống riêng tư trước công chúng. Chỉ biết rằng họ đang rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân, mái ấm gia đình do chính mình lựa chọn. Vì vạy động thái trên của Trường Giang cho thấy anh đặc biệt quan tâm đến bà xã.

Trường Giang và Nhã Phương về chung một nhà vào tháng 8/2018. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của đồng nghiệp và người hâm mộ. Sau kết hôn, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp lẫn đời sống. Dù đã kết hôn được 2 năm nhưng vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào như ngày đầu mới yêu. Không ít lần cặp vợ chồng chăm sóc lẫn nhau khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Nguồn: Tổng hợp