Trường Giang bị chê kém duyên vì nói đùa giới tính Lâm Khánh Chi

Nhiều khán giả cho rằng MC Trường Giang có phần cư xử thiếu tinh tế đối với khách mời Lâm Khánh Chi khi nhắc chuyện giới tình một cách vui đùa. 

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã nhận lời xuất hiện với tư cách khách mời trong một series ẩm thực của Trường Giang. Tại đây, nữ ca sĩ gây ấn tượng với cách nói chuyện điệu đà, dễ thương. Đặc biệt, Lâm Khánh Chi còn khoe nhan sắc trẻ trung lấn át cả MC kém tuổi.

Trường Giang bị chê kém duyên vì nói đùa giới tính Lâm Khánh Chi - Ảnh 1

Trường Giang bị chê kém duyên vì nói đùa giới tính Lâm Khánh Chi - Ảnh 2
Hình ảnh bộ đôi trong tập mới nhất “Muốn ăn phải lăn vào bếp"

Tuy nhiên, một khoảnh khắc vô tình được đào lại khiến khán giả vô cùng bức xúc chính là việc Trường Giang có lời đùa giỡn không mấy lịch thiệp với Lâm Khánh Chi. Cụ thể, khi Trường Giang yêu cầu Lâm Khánh Chi hát một ca khúc, nam danh hài nói rằng: “Cái bài gì mà hồi xưa đi hát lúc mình còn là đàn ông á, bài gì rất nổi tiếng luôn".

Trường Giang bị chê kém duyên vì nói đùa giới tính Lâm Khánh Chi - Ảnh 3

Khoảnh khắc này khiến Lâm Khánh chi có phần sượng trân, ngại ngùng. Tuy nhiên, với bản lĩnh nhiều năm trong showbiz, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng bật cười và chữa cháy rằng: “Anh nói sao vậy? Đàn ông là sao? Ngày xưa em là con trai". Sau đó, nữ ca sĩ vui vẻ gửi tặng MC ca khúc do chính cô hát live.

Trường Giang bị chê kém duyên vì nói đùa giới tính Lâm Khánh Chi - Ảnh 4
Lâm Khánh Chi hài hước cho biết, trong quá khứ khi là con trai cô gồng muốn xỉu. Thời điểm đó có rất nhiều fan nữ ngỏ lời với ca sĩ.

Hành động này của Trường Giang đã nhận về rất nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Đa số netizen đều cho rằng ‘Mười khó’ khá vô duyên khi nói đùa về giới tính Lâm Khánh Chi.

Trường Giang bị chê kém duyên vì nói đùa giới tính Lâm Khánh Chi - Ảnh 5
Nhiều bình luận chê bai cách nói chuyện kém duyên của MC Trường Giang

Đoạn video Trường Giang bị chê kém duyên đối với Lâm Khánh Chi 

Lâm Khánh Chi tìm được bến đỗ bên doanh nhân kém 8 tuổi sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Chồng cô tên Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định. Hai người yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ nên tiến tới hôn nhân vào cuối năm 2017. Cả hai mở cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP HCM. Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện có tên Lột xác, kể về hành trình chuyển giới và những cuộc tình của cô.

Nguồn: Tổng hợp