Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích

Trưởng FC Thủy Tiên vừa lên tiếng bênh vực thần tượng và cho biết sẽ ‘chặn đầu xe’ khi nữ ca sĩ thực hiện những chuyến từ thiện lần sau.

Suốt nửa tháng qua, Thủy Tiên đã rong ruổi khắp các tỉnh miền Trung để phát tiền cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ. Nữ ca sĩ không ngại bỏ lại công việc, sự nghiệp và con gái để cùng chồng thực hiện hành trình thiện nguyện.

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh những người ca ngợi, vẫn có không ít kẻ gièm pha, đặt điều Thủy Tiên. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có nhiều nhóm antifan mọc lên nhằm công kích, nói xấu giọng ca Giấc mơ tuyết trắng. Ngay trong đêm 5/11, Thủy Tiên đã viết tâm thư xin lỗi hướng đến dư luận, đồng thời đáp trả antifan một cách quyết liệt.

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 2

Nữ ca sĩ buồn và tổn thương khi bỗng dưng lại rơi vào thị phi không đáng có bởi cô làm từ thiện xuất phát từ tâm, không hề muốn chứng minh bản thân. Chứng kiến thần tượng vướng ồn ào, trưởng FC Thủy Tiên mới đây cũng viết dòng trạng thái khá dài với nội dung bênh vực nữ ca sĩ.

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 3

Người này cho rằng dư luận đang quá hẹp hòi, xét nét nên mới tỏ ra hoài nghi ngay cả với những điều thiện lương. Trưởng FC Thuỷ Tiên xót xa khi thần tượng làm ơn mắc oán, bỏ công sức cho công việc thiện nguyện mà phải nhận về chỉ trích, gạch đá.

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 4

Thậm chí, bạn thanh niên này còn có ý định ngăn cản thần tượng thực hiện những chuyến từ thiện lần sau vì thấy cô đã phải hứng chịu quá nhiều tổn thương: “Mình mong chuyến cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ không cho chị đi".

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 5
Thủy Tiên và fanclub.

Dòng trạng thái của trưởng FC Thủy Tiên được đông đảo cư dân mạng quan tâm chỉ sau vài tiếng chia sẻ: “Mỗi ngày, tụi mình đều cập nhật thông tin của chị qua các livestream, các bài viết trên mạng xã hội. Thậm chí, tụi mình biết rõ từng cá nhân nào lên bài đả kích chị. Biết vậy để đó chứ cũng không kích động ai chửi bới, hay đàn áp gì cả".

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 6

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 7
Fans đón Thủy Tiên ở sân bay hồi cô về Tp. HCM.

Fans Thủy Tiên luôn tin chính nghĩa sẽ chiến thắng và mong bản lĩnh cứng cỏi của thần tượng được dịp phát huy, để nữ ca sĩ không chùn bước hay buồn lòng trong hành trình cứu trợ bà con miền Trung: “Tiên cũng không quá yếu đuối đâu. Để tồn tại và trở thành ngôi sao suốt mười mấy năm qua không phải dễ, mình chắc rằng chị biết phải làm gì để vừa giúp đỡ đồng bào và tự bảo vệ bản thân".

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 8

Trong một diễn biến khác, bên cạnh trưởng FC Thủy Tiên, em chồng của nữ ca sĩ – người đẹp Khánh Chi cũng vừa lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi chị dâu bị vướng lùm xùm: “Đúng là toàn những người cào bàn phím mà không hiểu cho nỗi lòng của những người hết tâm đi làm từ thiện cứu người! Luôn bên chị, mạnh mẽ lên chị iu nhé".

Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 9Trưởng FC Thủy Tiên bức xúc khi thần tượng bị chỉ trích - Ảnh 10

Em gái Công Vinh khẳng định chị dâu luôn làm từ thiện từ tâm và cái tâm của Thủy Tiên được ‘Trời biết đất biết". Hiện nay, mạng xã hội vẫn bùng nổ tranh cãi về vụ Thủy Tiên từ chối giúp đỡ bác trưởng xóm ở Hải Lăng, Quảng Trị.