Trưởng FC thông báo Jack đã lấy được tài khoản mạng xã hội

Mới đây, trưởng FC của ca sĩ Jack thông báo một tin vui đến các fan cũng như tiết lộ thêm kế hoạch trở lại của Jack sau thời gian vướng scandal.

Mới đây, trên trang ác nhân của trưởng FC Đom Đóm (FC của Jack) đăng tải một thông báo. Nôm na nói rằng Jack đã lấy lại được Instagram của mình, vốn là đang bị công ty cũ giữ. Điều này được cho là chiến thắng đầu tiên, báo hiệu giọng ca “Sóng gió" đang đấu tranh lấy lại tất cả.

Trưởng FC thông báo Jack đã lấy được tài khoản mạng xã hội - Ảnh 1
Trưởng FC thông báo

Cụ thể người này viết: “Cục vàng của chúng ta đã chính thức quay trở lại với Instagram rồi nha. Đây chính xác là tâm hồn của Anh chúng ta. Tải Instagram và theo dõi ông đi. Hên là Duyên chưa bỏ theo dõi ông, không thôi muốn theo dõi lại là phải đợi ông chấp nhận, rồi nghiệp ông không chịu nữa khổ tui.Hên nghiệp chưa quật."

Trưởng FC thông báo Jack đã lấy được tài khoản mạng xã hội - Ảnh 2
Trang Instagram của ca sĩ Jack

Cách đây không lâu, Jack và công ty ICM mâu thuẫn những tưởng tất cả những bài hát và tài khoản mạng xã hội của anh sẽ mãi mãi không lấy lại được. Sau khi nam ca sĩ lấy lại được tài khoản Instagram mà công ty ICM đang quản lý có thể thấy được đằng sau đó là một cuộc đàm phán khá căng thẳng. Đối với các tác phẩm âm nhạc, liên quan trực tiếp đến vấn đề thương mại có lẽ Jack sẽ cần thêm một thười gian dài để đấu tranh. đôi khi cần phải nhờ đến sự can thiệp của luật sư.

Trưởng FC thông báo Jack đã lấy được tài khoản mạng xã hội - Ảnh 3
Bản demo Đom đóm duy trì top 1 trending Youtube và đạt lượng view ấn tượng

Bên cạnh đó, demo Đom Đóm vẫn đứng vững trên top 1 thịnh hành với lượt xem hơn 12 triệu sau gần 5 ngày ra mắt. Đây là nhạc nhạc Jack hợp tác với streamer ViruSs và không còn quan hệ gì nhạc công K-ICM cũng như công ty ICM.

Trưởng FC thông báo Jack đã lấy được tài khoản mạng xã hội - Ảnh 4
Jack sẽ trở lại và “lợi hại hơn xưa"

Có thể thấy rằng Jack đang cố gắng lấy lại tất cả những thứ thuộc về mình. Hy vọng sau tất cả bà cháu ta có thể sớm thấy được sự trở lại của Jack khi anh đã hoàn toàn sẵn sàng.

ML

Nguồn: Trang cá nhân nhân vật