Trương Chỉ Khê tố Kim Hạn ngoại tình nhưng vội thanh minh

Thông tin nữ diễn viên Trương Chỉ Khê tố Kim Hạn ngoại tình đang gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ trong những ngày đầu xuân năm mới.

Đêm mùng 6 Tết Tân Sửu, trong khi người người nhà nhà vẫn còn đang vui say với không khí xuân mới, làng sao Hoa ngữ chấn động với thông tin Trương Chỉ Khê tố Kim Hạn - bạn trai cô ngoại tình, đạo đức giả. Theo mỹ nhân phim Liên minh quân sư, Kim Hạn thường xuyên ra ngoài tìm gái lạ, vui chơi qua đường trong thời gian yêu cô.

Thậm chí, Trương Chỉ Khê tố Kim Hạn nhẫn tâm bỏ mặc nữ diễn viên trong ngày bà nội cô qua đời: "Kim Hãn, buổi tối ngày bà nội tôi mất, anh còn đi tìm phụ nữ, tài khoản Wechat của 1 điện thoại khác đều là thông tin liên lạc của phụ nữ. Bây giờ vì muốn đi tìm gái mà cố ý cãi nhau với tôi để đến một căn phòng khác cùng tầng của khách sạn? Tra nam!".

Người đẹp sinh năm 1987 còn chia sẻ loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn với Kim Hạn. Trong đó, nam diễn viên từng là 'gà cưng' của Triệu Lệ Dĩnh viết: "Ngay từ đầu, em không tin tôi. Tiếp tục cố gắng và thuyết phục bản thân. Em rõ ràng biết mọi thứ nhưng em khống muốn tin tưởng tôi", "Vợ ơi em càng như vậy anh càng muốn ra ngoài uống rượu với cô gái khác",...

Trương Chỉ Khê tố Kim Hạn sống lỗi, đểu cáng với loạt bằng chứng thuyết phục.

Thế nhưng, chỉ sau đó ít lâu, nàng Chân Mật đã vội xóa bài đăng bóc phốt người yêu kém 6 tuổi. Trương Chỉ Khê gượng gạo khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm, và không hề có chuyện Kim Hạn ngoại tình: "Thật xin lỗi mọi người, không có chuyện ngoại tình. Chỉ là hiểu lầm cộng với cãi nhau và uống rượu. Đã đêm muộn còn làm phiền mọi người rồi".

Theo nữ diễn viên, cặp đôi chỉ đang giận dỗi nhau một chút nên cô mới có những hành động nóng vội mà thôi. Vụ ồn ào đấu tố không đến nơi đến chốn của Trương Chỉ Khê và Kim Hạn khiến fans Hoa ngữ ngán ngẩm.

Có người cho rằng mỹ nhân phim Tam sinh tam thế Thần Tịch duyên muốn gây sự chú ý đến mức thiếu suy nghĩ và cũng không ít kẻ tin rằng, Kim Hạn thực sự đã ngoại tình bởi trước đó, anh này từng dính không ít đồn thổi tiêu cực. Và việc Trương Chỉ Khê xóa bài bóc phốt phải chăng là do nội tình có sự thương lượng, dàn xếp nào đó.

Trương Chỉ Khê vào vai giai nhân 'Bắc phương' Chân Mật trong Quân sư liên minh.

Cuối tháng 10 năm ngoái, người đẹp sinh năm 1987 và Kim Hạn bị tung ảnh thân mật giữa nơi công cộng. Sau đó, cả hai cũng lên tiếng xác nhận hẹn hò.

Thông tin về Kim Hạn

Kim Hạn sinh năm 1993 tại thủ phủ Tây Ninh của tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện âm nhạc hiện đại Bắc Kinh khoa Biểu diễn, là một ca sĩ, diễn viên trẻ của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2016 đến 2018. Kim Hạn ký hợp đồng với Studio Triệu Lệ Dĩnh và trở thành một trong những nghệ sĩ dưới trướng mỹ nhân họ Triệu. Anh từng đóng Sở Kiều truyện, Thời gian tươi đẹp của anh và em, Cẩm tú vị ương, Kim tịch hà tịch,...

Nguồn tổng hợp