Trước Tết 2021, con giáp lội ngược dòng, giàu sang đạt đỉnh

Từ giờ tới Tết Tân Sửu, những con giáp được gọi tên dưới đây sẽ có màn “lội ngược dòng" xuất sắc. Người thành công sự nghiệp, người giàu có về tiền bạc.

TUỔI TUẤT

2020 không phải là năm tam hợp của người tuổi Tuất, tuy nhiên con giáp này vẫn may mắn về tiền bạc. Vận son của bạn đổ dồn về cuối năm, nhất là hai tháng cuối, thời điểm trước khi sang năm mới. Con giáp này trúng lộc Thần Tài, có màn xoay chuyển cục diện thành công.

Trước Tết 2021, con giáp lội ngược dòng, giàu sang đạt đỉnh - Ảnh 1
Tuất là một trong những con giáp xoay chuyển cục diện công danh, tài chính xuất sắc cuối năm 2020.

Từ cuối tháng 11 đến trước Tết 2021, người tuổi Tuất ăn nên làm ra. Tuy nhiên, con giáp này đổi đời cải vận rõ rệt nhất là tháng 12. Đây là thời điểm sự nghiệp, tiền bạc của bạn chạm “đỉnh”. Càng gần đến Tết, người tuổi Tuất càng hốt lộc dồi dào. Bạn không chỉ tự kiếm tiền giỏi mà còn được người thân, đối tác mang lộc đến tận tay.

TUỔI MÃO         

Người tuổi Mão nên chuẩn bị tinh thần đón chuỗi tin tốt liên hoàn. Tử vi cuối năm 2020 báo hiệu con giáp này sẽ “trúng quả” đậm, nhất là ai làm kinh doanh. Người buôn bán, làm ăn có tài lộc cực dày. Cung tiền bạc của những chú mèo tăng trưởng vượt trội. Số dư tăng lên đủ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trước Tết 2021, con giáp lội ngược dòng, giàu sang đạt đỉnh - Ảnh 2
“Trúng đậm” nhờ kinh doanh hoặc công việc tay trái, Mão trước Tết bội thu tiền tài.

Con giáp này cũng được Cát Tinh bảo hộ. Chẳng những kiếm được tiền, bạn có cơ hội phát triển các mối làm ăn lâu dài. Với người làm công ăn lương, cơ hội thăng quan tiến chức cũng mang lại các khoản thu mới. Cuộc sống của Mão có thể nói “một bước lên mây”.

TUỔI HỢI

Từ cuối tháng 11, người tuổi Hợi sẽ hút lộc liên tiếp. Con giáp này đắc phúc đắc quý, vượng từ tiền bạc tới công danh, tình cảm. Theo tử vi cuối năm, Hợi sẽ đạt được những mục tiêu lớn nhờ tài chính bứt phá. Lộc kim tiền ùn ùn đổ về, giúp con giáp này mua được nhà, đổi được xe hoặc thêm tài sản mới.

Trước Tết 2021, con giáp lội ngược dòng, giàu sang đạt đỉnh - Ảnh 3
Người tuổi Hợi trước Tết mua nhà, tậu xe, gia tăng tài sản nhờ vượng đường tài chính.

Thời điểm cận kề Tết 2021, con giáp này còn có “thưởng nóng” tới tấp. Cuối năm, Hợi còn được lộc từ người thân. Bạn được thừa kế gia tài, sang tên tài sản giá trị. Con giáp này còn được hoàn trả khoản nợ hoặc thanh toán các tiền dự án còn tồn đọng. Loạt thu nhập đổ về cùng lúc khiến người tuổi Hợi giàu to. Sau khi mua sắm thả phanh, bạn vẫn vô cùng sung túc, hưng vượng về tài chính.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!